tsm-top-banner

Sự kiện Thứ sáu, 06/09/2019, 13:47 GMT+7
Những hộp bánh đượm tình Kosxu dành tri ân đối tác dịp Trung thu

Nhân dịp Trung thu, Công ty Kosxu đã gửi đến quý đối tác trong hệ thống những hộp bánh xinh xắn giàu nghĩa tình.

Được biết, đó là tâm huyết của Giám đốc Phạm Thị Thu Hương muốn gửi đến toàn đội ngũ và khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng cô trong suốt những năm qua.

banh-trung-thu-kosxu-10

Những hộp bánh Trung thu xinh xắn, ngọt ngào như tấm chân tình mà Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam - Phạm Thị Thu Hương đã được chuẩn bị cẩn thận và chu đáo gửi đến khách hàng, đối tác

Trung thu không chỉ là dịp để thể hiện tình cảm đối với người thân, bạn bè và gia đình mà còn là dịp để xây dựng mối quan hệ với đối tác, tri ân khách hàng đối với các doanh nghiệp. Làm sao để chọn được món quà tinh tế và truyền tải được thông điệp là một vấn đề không đơn giản. Bánh trung thu không chỉ là món ăn truyền thống mà còn là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Do đó, Bà Phạm Thị Thu Hương đã đặt làm riêng những phần bánh chưa đựng tấm lòng của mình gửi đến mọi người.

banh-trung-thu-kosxu-1

banh-trung-thu-kosxu-9

Đây cũng như là những lời chúc phúc tròn đầy, viên mãn trong cuộc sống thay cho những lời cảm ơn chân thành và tấm lòng tri ân của Bà Phạm Thị Thu Hương và quý công ty Kosxu gửi đến quý đối tác. Chẳng dịp nào ý nghĩa hơn để mang những chiếc bánh ngọt ngào có ý nghĩa gắn kết, đoàn viên gửi đến mọi người. Họ sẽ quây quần bên gia đình, cùng nhau bên chiếc bánh, tách trà trò chuyện, tâm tình về công việc, cuộc sống bộn bề, tấp nập.

banh-trung-thu-kosxu-2

Chính đối tác là những người đã thương yêu và là động lực để công ty nỗ lực nghiên cứu ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn phục vụ những người yêu cái đẹp. Nhân đây, Bà Phạm Thị Thu Hương cũng mong quý khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục yêu thương và đồng hành cùng công ty trong khoảng thời gian tới.

Hoa Tiên

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli