tsm-top-banner

Sự kiện Thứ hai, 20/01/2020, 14:57 GMT+7
Murad Awards 2019: Lễ trao giải các doanh nhân 'Tâm - Tầm - Tài - Trí' xuất sắc nhất của Murad

Murad Awards 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc với tất cả đại lý, khách mời tham dự sự kiện vào hôm 8/10 vừa qua tại khu nghĩ dưỡng Melia, Hồ Tràm (Bà Rịa, Vũng Tàu).

murad-awards-2019-3

Bà Daisy Dung – Giám đốc Chuyên môn của Murad Việt Nam và Ông Daniel Dũng Bùi - TGĐ Murad Việt Nam

Đến hẹn lại lên, như một nét văn hóa truyền thống của công ty, Murad Awards 2019 là dịp để các doanh nhân thành đạt trên toàn quốc của Murad gặp gỡ và chia sẽ các bí quyết thành công, cùng chung vui bữa tiệc Gala đầy cung bậc cảm xúc để kết thúc một năm cũ và mở ra hành trình cho năm mới nhiều hứa hẹn. Đây cũng là món quà cuối năm đầy ý nghĩa - buổi Year End Party từ phía công ty Murad Việt Nam, mà đại diện là cặp đôi Daniel Dũng Bùi - Daisy Dung đã kỳ công chuẩn bị nhằm tổng kết những thành tích đã đạt được, đồng thời hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn, sẵn sàng cho những bước tiến vượt bậc trong năm mới, cũng là cho toàn đại lý có một kỳ nghĩ dưỡng ý nghĩa, tái tạo năng lượng để bứt phá trong năm mới - 2020.

murad-awards-2019-4

Murad Awards 2019 lấy “Câu chuyện thành công” là chủ đề chính, diễn ra với nhiều hoạt động ý và xuyên suốt như Hội thảo về kỹ năng quản lý nhân sự, huấn luyện vũ khí quyền năng của chị Daisy Dung – Giám đốc Chuyên môn của Murad Việt Nam thuyết giảng được lồng ghép nhiều game thú vị; Vinh danh và Trao quà cho Doanh Nhân Xuất Sắc 2019 với chiếc cúp vinh danh đầy tự hào và phần quà là chiếc vali chứa đựng những bài học kinh doanh quý báu, những món quà sức khỏe tuyệt vời; cuộc thi Doanh nhân Quyền lực Murad; vinh danh các đại lý xuất sắc của năm ở nhiều hạng mục; team buiding;… Lễ vinh danh Murad Awards 2019 cũng sẽ là dịp đúc kết nên những giá trị kinh doanh cốt lõi thông qua những câu chuyện được kể một cách sinh động và súc tích, hướng cho các cá nhân có một lối “đi tắt” để “đón đầu” thành công nhanh chóng hơn.

murad-awards-2019-6

murad-awards-2019-5

murad-awards-2019-13

murad-awards-2019-12

Sự kiện hoàn toàn là nội bộ với các tiết mục được dàn dựng công phu, kỳ công từ trình diễn cho đến MC… tất cả đều do toàn thể nhân viên Murad Việt Nam nhọc tâm chuẩn bị. Những tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng để lại nhiều ấn tượng, truyền tải được thông điệp cốt lõi mà công ty Murad đã xây dựng bấy lâu nay. Đặc bệt, tiết mục mở màn với sự xuất hiện của “cây thành công” mô phỏng bằng con người và viên kim cương lớn nhiều thông điệp cho thấy được sự sáng tạo, trí tuệ và tầm vóc mà Murad Việt Nam đã và đang khẳng định.

murad-awards-2019-7

murad-awards-2019-8

murad-awards-2019-14

Người ta hay nói, nhà to không quan trọng bằng hơi ấm, tiệc lớn không bằng món ngon vừa miệng, chương trình dù hoành tráng cũng không bằng cảm xúc đọng lại gì của người tham dự, chỉ có trái tim mới đến được với trái tim, Murad Awards 2019 là tâm huyết không chỉ của Ban Giám đốc Murad mà là của cả tập thể cán bộ nhân viên Murad đã dày công tập luyện và chuẩn bị, mong muốn mang lại sự chỉn chu và hoàn hảo nhất cho các đại lý. Nụ cười hạnh phúc của các đại lý như lời động viên tinh thần quý báu dành cho Murad Việt Nam.

murad-awards-2019-15

murad-awards-2019-9

Đặc biệt, tại cuộc thi Doanh nhân Quyền lực Murad đã để lại nhiều dấu ấn. Cuộc thi năm nay với chủ đề “Tâm - Tầm - Tài - Trí” đã trải qua 3 vòng thi: Doanh nhân Duyên dáng, Doanh nhân Tài năng, Doanh nhân có tầm nhìn xa với phần thuyết trình ấn tượng về kế hoạch cho năm 2020 của các đại lý. Qua đó, cho thấy được ngoài sự bản lĩnh, tài trí, các doanh nhân của đại gia đình Murad Việt Nam còn cho thấy được tài năng, sự hoạt bát, dí dỏm của mình. Cuối cùng, với sự xuất sắc của mình, doanh nhân Đặng Hải Thanh đến từ Tuyên Quang (đại lý Hải Thanh Spa - Clinic) đã được vinh danh Doanh nhân Quyền lực Murad 2019.

murad-awards-2019-10

murad-awards-2019-16

murad-awards-2019-20

Sự kiện khép lại với tiết mục chúc Xuân ấn tượng trong ca khúc Hello Việt Nam do phần thể hiện của gia đình nhỏ và “đại gia đình” của doanh nhân Daniel Dũng Bùi - Daisy Dung vào lúc 12 giờ đêm nhưng vẫn còn đông đủ quân số, đủ đầy cảm xúc. Những chiếc áo dài ngập tràn màu sắc, những cánh hoa mai, hoa đào phấp phới, cùng lân phụng sum vầy như thay cho lời chúc một năm mới An khang, Bình an và nhiều thành công trong năm Canh Tý 2020 của Murad Việt Nam gửi đến toàn đại lý.

murad-awards-2019-18

murad-awards-2019-19

murad-awards-2019-2

Bài: Mai Ngọc - Ảnh: Đào Thiên Hải - Ben Lê

(Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân tập 1/2020)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli