Sự kiện Thứ sáu, 06/04/2018, 08:33 GMT+7
Jobsdvina.com - Cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và người lao động

Với sự ra mắt của Website tuyển dụng hiệu quả và uy tín đến từ Tập đoàn hàng đầu tại Hàn quốc - Jobsdvina.com, các doanh nghiệp và người lao động Việt Nam sẽ có thêm một cầu nối hữu hiệu để kết nối với nhau.

website-job-sd-vina-vanhoadoanhnhan-7

Chủ tịch của Tập đoàn EGS Chae Poong Suk phát biểu.

Sáng 4/4/2018 vừa qua, tại khách sạn Continental 132-134, Đồng Khởi, Q1 – Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra buổi lễ Ra mắt website tuyển dụng Jobsdvina.com. Đây là dự án trực thuộc EGS, Tập đoàn hàng đầu tại Hàn quốc thành lập tại Việt Nam với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tìm việc và tuyển dụng một cách hiệu quả, cung cấp thông tin việc làm của doanh nghiệp Hàn Quốc, Việt Nam và các quốc gia khác.

website-job-sd-vina-vanhoadoanhnhan-8

Quang cảnh buổi lễ ra mắt website jobsdvina.com

Trong buổi lễ ra mắt website Jobsdvina, có sự tham dự của ông Chae Poong Suk (Chủ tịch Tập đoàn EGS của Cty Job Sd Vina), Giáo sư Ahn (Hội trưởng Học Viện Vision 153 Academy), ông Nguyễn Đình Tuệ (Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa – Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM),  đại diện khối doanh nghiệp tại Hàn Quốc, các doanh nghiệp Hàn quốc đang hoạt động tại Việt Nam, đại diện các trường Đại học tại TP.HCM, các doanh nghiệp trong nước và các cơ quan báo đài, truyền thông.

 

website-job-sd-vina-vanhoadoanhnhan-9

 

Buổi lễ ra mắt website Jobsdvina.com của tập đoàn EGS

Trong buổi lễ ra mắt website jobsdvina.com, Chủ tịch của Tập đoàn EGS Chae Poong Suk đã chia sẻ về tình yêu lớn lao của ông đối với đất nước Việt Nam và mong muốn có mối quan hệ hợp tác lâu dài tại Việt Nam. Với Jobsdvina, hi vọng đây là một bước tiến mới thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực. Được biết, Jobsdvina cũng sẽ có nhiều dự án hợp tác trong các lĩnh vực văn hóa, giải trí nghệ thuật.

website-job-sd-vina-vanhoadoanhnhan-5

Ông Nguyễn Đình Tuệ (Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa – Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM) phát biểu.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Đình Tuệ (Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa – Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM) cũng chia sẻ niềm vui phấn khởi về tình hình cung ứng nguồn lao động. Ông cho biết đây là cơ hội để người lao động Việt Nam có thể tiếp cận đến thị trường lao động cao cấp tại nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc. Hơn nữa, thông qua Jobsdvina, sinh viên, học sinh và người lao động Việt Nam có thể tìm kiếm nhiều cơ hội mới, phát triển toàn diện năng lực thông qua các khóa đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, văn hóa phong tục của các nước…

website-job-sd-vina-vanhoadoanhnhan-6

 

Giáo sư Ahn phát biểu về sự ra đời của Jobsdvina.

Jobsdvina.com  là dự án trực thuộc EGS – Tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên về sản xuất dụng cụ y tế toàn cầu, kiểm nghiệm kết quả y tế ngay tức thì được cung cấp tại hơn 120 quốc gia thông qua các tổ chức như WHO, UNICEF và các nhà phân phối đa quốc gia; Phát triển hệ thống nhận diện cao cho AFIS; Phát triển và sản xuất công nghệ phẳng; Hệ thống tích hợp và chiến lược viễn thông.

EGS có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, dự án Jobsdvina là sự kết hợp giữa EGS và các Giáo sư đang giảng dạy trong hệ thống các trường Đại học lớn của Hàn Quốc nhằm đưa nguồn nhân lực tài năng sang làm việc tại Việt Nam. Đồng thời, Jobsdvina đáp ứng được nhu cầu tìm việc và tuyển dụng một cách hiệu quả, cung cấp thông tin việc làm của doanh nghiệp Hàn Quốc, Việt Nam và các quốc gia khác.

website-job-sd-vina-vanhoadoanhnhan-2

website-job-sd-vina-vanhoadoanhnhan-3

website-job-sd-vina-vanhoadoanhnhan-4

Một số hình ảnh đại diện của các doanh nghiệp, trường đại học quan tâm và có nhiều câu hỏi dành cho phía tập đoàn EGS cũng như website jobsdvina.com.

Trong đó, Jobsdvina sẽ thực hiện các mục tiêu chính:

Tìm kiếm nhân tài: Tìm kiếm và cung cấp nhân sự cao cấp là người Việt Nam hoặc các quốc gia khác trên thế giới đảm nhiệm các vị trí như: CEO, Tổng Giám Đốc, Giám đốc điều hành, Trưởng phòng…

Tuyển dụng nhân tài từ Hàn Quốc sang Việt Nam: Sàng lọc ứng viên trực tiếp từ các doanh nghiệp và các trường đại học lớn của Hàn Quốc sang làm việc tại Việt Nam.

Cung ứng lao động cho các doanh nghiệp Hàn Quốc: Tuyển dụng và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao, lao động phổ thông vào làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam và đưa sang làm việc tại Hàn Quốc.

Liên kết với các trường đại học Việt Nam và Hàn Quốc: Giúp tăng tỉ lệ tìm kiếm việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp, hỗ trợ các hoạt động quảng cáo, tuyển dụng và cung cấp chương trình đào tạo miễn phí.

Mrs Na Na (Đại diện EGS tại Việt Nam, Giám đốc Điều hành Jobsdvina.com) trả lời câu hỏi của các doanh nghiệp tại buổi lễ ra mắt website.

Đồng thời, Jobsdvina cũng là hình thức tuyển dụng trực tuyến: Nhà tuyển dụng và ứng viên có thể dễ dàng đăng thông tin tuyển dụng lên websdvina.com giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được hồ sơ phù hợp. Hơn nữa, Jobsdvina sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội việc làm, đưa nhà tuyển dụng trực tiếp gặp gỡ ứng viên để tìm ra người phù hợp thông qua hình thức tuyển dụng trực tiếp.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu