banner-hector-1

Sự kiện Thứ hai, 14/12/2020, 12:12 GMT+7
Hồ Trung Dũng tham gia hòa nhạc 'Hạnh phúc'

Hồ Trung Dũng sẽ kết hợp với Phạm Khánh Ngọc cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong hòa nhạc 'Hạnh phúc', hôm 10/1/2021 tại Nhà hát TP HCM và 17/1 ở Nhà hát Lớn Hà Nội.

Hai ca sĩ sẽ biểu diễn các bản nhạc nổi tiếng như Cry me a river, My heart will go on, A whole new world, The Phantom of the Opera và There you'll be. Phạm Khánh Ngọc là ca sĩ opera, từng đoạt giải nhì cuộc thi Thanh nhạc ASEAN. Lần đầu kết hợp với Phạm Khánh Ngọc, Hồ Trung Dũng rất háo hức.

Hồ Trung Dũng cho biết đây cũng là lần đầu tiên anh được trình diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Gắn bó với dòng nhạc trẻ là chính nhưng nam ca sĩ cho rằng âm nhạc không cần phải tách bạch mọi thứ mà còn có điểm giao thoa với nhau. Anh rất háo hức khi được đưa những yếu tố đó vào buổi trình diễn của mình.

trung-dung

Ca sĩ Hồ Trung Dũng tại họp báo giới thiệu hòa nhạc 'Hạnh phúc'.

Ngoài Hồ Trung Dũng và Phạm Khánh Ngọc, hòa nhạc còn có sự tham gia của nghệ sĩ violin Bùi Công Duy, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji.

Năm nay, do Covid-19 nên ban tổ chức không thể tổ chức hòa nhạc ngoài trời như các năm trước và thay vào đó là dự án cộng đồng Âm nhạc hạnh phúc. Bất kỳ cá nhân hay hội nhóm nào có hoài bão và nhiệt huyết đang ấp ủ thực hiện một dự án âm nhạc dành cho cộng đồng có thể nộp hồ sơ để nhận tài trợ 200 triệu đồng.

Chuỗi hòa nhạc Happiness Concert diễn ra thường niên từ năm 2016, nhằm giới thiệu âm nhạc giao hưởng tới gần người dân. Toàn bộ lợi nhuận của chương trình sẽ được dùng cho mục đích từ thiện, phát triển các tài năng âm nhạc.

Theo Nguyên An - ngoisao.net - 14/12/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/ho-trung-dung-tham-gia-hoa-nhac-hanh-phuc-4205887.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli