banner-hector-1

Sự kiện Thứ hai, 21/09/2020, 15:18 GMT+7
Hawee ra mắt câu lạc bộ phong cách nữ doanh nhân

Với mong muốn góp phần xây dựng hình ảnh nữ doanh nhân với phong thái tự tin, năng động, chuyên nghiệp, chất về phong cách, sâu về tâm hồn, đồng thời tạo một sân chơi bổ ích cho các chị em. Ngày 12-9 vừa qua, CLB Phong cách Nữ doanh nhân của Hawee đã được thành lập. Buổi lễ ra mắt CLB đã nhận được sự tham dự của hầu hết các thành viên và các vị khách quý.

hawee-ra-mat-cau-lac-bo-phong-cach-nu-doanh-nhan

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot

cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 01

Thành viên CLB Phong cách Nữ Doanh Nhân và các vị khách mời

Phan Hương Giang - Chủ nhiệm của CLB đã chia sẻ về sự ra đời: “Đối với nữ doanh nhân, giỏi giang, thành công trong công việc chưa đủ, xây dựng và định hình một phong cách riêng cho mình cũng rất quan trọng. Phong cách ở đây không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn cần vẻ đẹp toát lên qua cách ứng xử văn hóa, thể hiện một lối sống văn minh, đạo đức…”

phan huong giang cn clb doanh nhan tinhot

Bà Phan Hương Giang - Chủ nhiệm của CLB

Với concept sự kiện hoạt động 2 tuần/lần, thời lượng 120 phút, mỗi chương trình của CLB sẽ mang một chủ đề riêng, trong đó, các nhân vật khách mời và người tham dự sẽ cùng tham gia giao lưu, trò chuyện – một hình thức sinh hoạt khá mới mẻ, có nhiều sự tương tác sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Các chủ đề của chuỗi sự kiện sẽ linh hoạt thay đổi theo từng đợt sinh hoạt, ban chủ nhiệm, ban cố vấn sẽ lắng nghe ý kiến của mọi thành viên về những điều chị em quan tâm, muốn tìm hiểu để từ đó xây dựng nội dung chương trình cho phù hợp.

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 3

Bà Cao Thị Ngọc Dung- Chủ tịch Hawee và thành viên của CLB Phong cách Nữ Doanh Nhân

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 4

Bà Cao Thị Ngọc Dung trao quyết định bổ nhiệm cho Ban Chủ Nhiệm CLB. Từ trái sang phải : Bà Lê Trinh- PCN phụ trách truyền thông, Nhà báo Tiêu Phong-PCN phụ trách nội dung; Bà Lê Thanh Lâm- BCH Hawwe; Cố vấn CLB PCNDN, Bà Cao Thị Ngọc Dung- Chủ tich Hawee; Bà Phan Hương Giang - Chủ nhiệm CLB PCDN; Bà Nguyễn Thụy Giang Châu – PCN CLB PCDN phụ trách hình ảnh; Bà Như Tâm- PCN- phụ trách hậu cần.

Chủ đề của sự kiện ra mắt lần này là “Sức mạnh của thời trang trong việc xây dựng nhân hiệu”, với sự tham gia của chị Nguyễn Thụy Giang Châu – CEO Công ty CP Đầu tư Quốc tế Nam Phương, đồng thời là Giám đốc sáng tạo, là nhà sáng lập Thương hiệu Senssorial. Bằng những trải nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, chị Giang Châu đã chia sẻ: "Trang phục đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hàng ngày và nó góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng phong cách doanh nhân, phong cách cho những người lãnh đạo. Bởi “Phục trang là một tấm danh thiếp mà ta vô thức chìa ra cho thế giới trước khi ta kịp giới thiệu tên họ của mình”. Vì vậy, hãy hiểu sức mạnh của trang phục, của thời trang và sử dụng chúng như vũ khí để chinh phục bất cứ ai có cơ hội tiếp xúc với bạn.

dn nguyen thuy giang chau tinhot

 Nguyễn Thụy Giang Châu – CEO Công ty CP Đầu tư Quốc tế Nam Phương (đầm đen)

Bên cạnh việc giúp định hình phong cách cá nhân & thể hiện phong cách phi ngôn ngữ, thời trang phù hợp còn giúp người mặc tự tin hơn, giúp cuộc sống thăng hoa hơn, truyền cảm hứng & tác động để sức khỏe tinh thần tốt hơn. Đặc biệt, thời trang còn có sức mạnh như một bản tuyên ngôn, khẳng định đẳng cấp xã hội, khẳng định cá tính và giúp người mặc dám thể hiện bản thân mình.

Ngoài việc hiểu sức mạnh của thời trang, chúng ta còn phải hiểu cơ thể của chính mình. Hiểu chiếc áo đầu tiên ta mặc khi chào đời và vẫn theo mình đến cuối cuộc đời. Mọi chiếc áo khác chỉ đẹp khi được phát triển trên nền tảng áo này- Đó là cơ thể học của chính chúng ta.

Thời gian, sức khỏe, áp lực cuộc sống làm cho cơ thể của chúng ta - các nữ doanh nhân có nhiều thay đổi. Có thể số đo của các chị không còn chuẩn, không đẹp như người mẫu, như thời còn son trẻ. Có thể các chị không thuộc form nhóm Missy mà thuộc nhóm Petite, nhóm Woman nhưng nó vẫn là của mình. Vì vậy hãy yêu thương và trân quý chính mình. Hiểu cơ thể học của mình một cách tốt nhất để chọn những chiếc áo bên ngoài phù hợp nhất.

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 5

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 6

Hạ My - Chủ Salon Beauty Hạ My 

Nhà thiết kế lừng danh Coco Chanel đã từng nói: "Bạn có thể trở nên rạng rỡ ở tuổi ba mươi, duyên dáng ở tuổi bốn mươi và trở nên thu hút ở cả quãng đời còn lại". Vì vậy các chị đừng ngần ngại khi tuổi đã cao, dáng không còn đẹp. Bởi thời trang luôn mang trong mình một sứ mệnh vô cùng đặc biệt, luôn đồng hành cùng phái đẹp theo năm tháng. Ngoài việc làm thăng hoa phong cách phái đẹp, nó còn có thể làm mờ đi những dấu vết do thời gian để lại của tuổi trung niên. Tuổi nào cũng có những nét hay riêng, tuổi trung niên thấm đượm vẻ đẹp mặn mà của sự chín mùi trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống gia đình. Vì vậy, bạn hãy chọn những trang phục đã được nghiên cứu kỹ về form dáng, về cơ thể học theo từng độ tuổi, về mẫu mã và màu sắc để góp phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp hoàn hảo dù xuất hiện trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Là một doanh nhân, các chị phải hóa thân thành nhiều vai, nhiều vị trí trong cuộc sống. Vì vậy nữ doanh nhân cần bộ sưu tập gồm nhiều ‘chiếc áo” khác nhau. Trong cương vị một người lãnh đạo, những trang phục mang phong cách NỮ QUYỀN khoác lên mình các quý bà, quý cô phong thái trang nhã, lịch sự, tôn dáng cho những “quyền lực mềm” được ngưỡng mộ trong mắt bao người.

cau lac bo phong cach nu doanh nhan

Ngô Thị Kim Ngân - GĐ Cty In Ấn Ngân Giang, Nguyễn Hồng Hà - GĐ Cty Du Học Studylink, Trần Thị Kim Thuỷ - GĐ Cty Midori

clb phong cach nu doanh nhan

DN Lê Thị Mộng Trinh - GĐ Cty Quảng Cáo MTV, Tăng Thuỳ Nhật Minh - PGĐ Cty Dệt Dây Midori, Mai Thuý Dương - GĐ Cty Môi trường Ánh Dương

hawee ra mat clb phong cach nu doanh nhan

Phan Thị Thu Thuỷ - GĐ Cty Dược Phẩm Anh Dũng, Nguyễn Ngọc Như Tâm - PCN CLB PC Nữ DN (Hawee), Chu Thị Kim Minh - GĐ Cty XD Châu Á & Phó Phòng KD (Cty Bảo Việt Bến Thành )

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 15

*Ngoài ra, Trong những ngày cuối tuần dạo phố cùng bạn bè, gia đình, những buổi dã ngoại nơi phố biển cùng người thân chúng ta cũng cần sự tươi trẻ. Lúc này, NỮ SẮC lên ngôi.

SẮC MÀU thể hiện cá tính, độc đáo, và sự năng động

SẮC HOA điểm tô cuộc sống thêm ngọt ngào, nữ tính  

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 14

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 17

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 16

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 18

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 19

*Dù là người phụ nữ quyền lực nhưng khi về với gia đình bạn cần phải mềm mại, nhẹ nhàng, phải là mẹ hiền, vợ hiền, dâu thảo. Lúc này, bạn cần chọn trang phục mang sự NỮ TÍNH.

Người phụ nữ toả hương sắc không chỉ cho người đời, mà còn mang lại niềm tự hào, hãnh diện cho chính những người thân yêu của chúng ta nữa.

Thời điểm này, trang phục chiếm một vị trí quan trọng. Nó góp phần giữ lửa, giữ hạnh phúc gia đình. 

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 20

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 21

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 23

clb doanhnhan pcach

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 22

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 24

*Tâm điểm của bữa tiệc, thu hút mọi ánh nhìn với phong cách Nữ hoàng

Tuỳ theo tính chất, yêu cầu dress code của sự kiện, sắc màu sẽ thể hiện sự tinh tế của nữ chủ nhân. Sắc đen: nữ hoàng của sắc màu: lịch lãm, sang trọng, bí ẩn;

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 25

 hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 26

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 27

hawee ra mat cau lac bo phong cach nu doanh nhan tinhot24h 28

Thời trang vốn là sự xoay vòng, nó có khả năng “miễn nhiễm” với thời gian và cộng thêm bản phối hiện đại.vì vậy các chị không nhất thiết phải chạy theo xu hướng, theo trend mà chỉ cần nắm được những nguyên tắc ăn mặc giúp các chị trở nên sáng giá trong môi trường làm việc nhiều cạnh tranh và trong các mối quan hệ đời sống.

Hãy hiểu SỨC MẠNH CỦA THỜI TRANG, hiểu cơ thể mình, hiểu sức mạnh bên trong mình, hiểu lợi thế của mình để xây dựng hình ảnh cá nhân mình đẹp, ấn tượng và phong cách trong mắt nhân viên, đồng nghiệp và đối tác.

Bên cạnh đó, bạn hãy nghiên cứu lại cơ thể học của mình, làn da của mình, lứa tuổi của mình, ngành nghề, vị thế xã hội để định hình và xây dựng phong cách cá nhân. Bạn sẽ có trong tay những bí mật để chuyển mình trở thành “Người phụ nữ tự tin” – những con người luôn luôn nổi bật và nắm giữ trong tay vô số cơ hội để tỏa sáng trong cuộc đời của chính mình.

Buổi ra mắt CLB PCNDN đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng những người tham dự. Hy vọng chương trình sẽ góp phần giúp các nữ doanh nhân xây dựng hình ảnh cá nhân của mình tốt hơn.

HP

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli