tsm-top-banner

Sự kiện Thứ hai, 16/12/2019, 09:32 GMT+7
GHA Việt Nam phối hợp Bệnh viện KPJ (Malaysia) đã tổ chức Health talk 'Sức khỏe sinh sản & Thụ tinh nhân tạo'

Sáng ngày 14/12/2019, tại Khách sạn Continental (quận 1, TP. HCM), Global Health Assist (GHA) Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Bệnh viện KPJ (Malaysia) đã tổ chức Health talk “Sức khỏe sinh sản & Thụ tinh nhân tạo”.

PPHU8891

Trong khoảng thời gian hai thập niên gần đây, tỉ lệ hiếm muộn, tình trạng suy giảm về sức khỏe sinh sản của các cặp đôi Việt Nam đang có xu hướng ngày càng tăng. Theo báo cáo của Bộ Y tế, số trường hợp thụ tinh nhân tạo (chu kỳ) hàng năm ở nước ta lên đến hơn 13.000 ca, chiếm số lượng cao nhất trong khu vực Đông Nam Á với tỉ lệ thành công ở mức 30-40%. Thực tế cho thấy, nhiều gia đình dù bỏ nhiều công sức song vẫn chưa đạt được ước nguyện. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình xây dựng hạnh phúc gia đình nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

PPHU9013

Thấu hiểu và đồng cảm với những trăn trở kể trên, Global Health Assist (GHA) Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn Bệnh viện KPJ (Malaysia) tổ chức Health talk “Sức khỏe sinh sản & Thụ tinh nhân tạo” “Sức khỏe sinh sản & Thụ tinh nhân tạo”. Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 50 khách mời chủ yếu là những cặp cha mẹ đã, đang và sẽ xây dựng một mái ấm gia đình. Hội thảo đã tạo cơ hội cho khách tham dự tìm hiểu thông tin và được giải đáp thắc mắc về các bệnh lý sức khỏe sinh sản, điều kiện thụ tinh nhân tạo, chữa trị hiếm muộn... từ đó mang đến cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn về các vấn đề trên.

PPHU9104

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin chính xác và cần thiết, cũng như các thảo luận liên quan đến chủ đề hội thảo, Diễn giả, Bác sĩ Mohan Raj Varytha Rajoo – hiện là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc Sinh sản và Tư vấn Sản phụ khoa tại Bệnh viện KPJ (Malaysia) cũng đã có phần tư vấn chuyên sâu cho những chị em phụ nữ có sự quan tâm đặc biệt về sức khỏe sinh sản, cũng như các cặp vợ chồng đang mong muốn có con bằng các phương pháp thụ tinh nhân tạo.

PPHU9069

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thương hiệu Thế giới Mẹ & Bé, BBWellness, Grain Milk, Hector, Sokfarm, Chợ Phố, Saigon Samgyetang, Dược Mỹ Phẩm Pharm Linh, FiFa company, AKT company đã cùng đồng hành và tài trợ chương trình, cũng như các đơn vị bảo trợ thông tin, quý anh chị phóng viên, biên tập viên báo đài đã đến tham dự và hỗ trợ đưa tin để HEALTH TALK “SỨC KHỎE SINH SẢN & THỤ TINH NHÂN TẠO” diễn ra và thành công tốt đẹp.

PPHU9241

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli