banner-hector-1

Sự kiện Thứ sáu, 18/12/2020, 12:06 GMT+7
Đường đến Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021: Nguồn cảm hứng bất tận và những xứng đáng dành tặng cho người phụ nữ của thời đại mới

Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 phiên bản truyền hình online là cơ hội để các nữ doanh nhân được trải nghiệm khám phá các năng khiếu, các sức mạnh nội tại của bản thân một cách thú vị, hấp dẫn và mới mẻ. Chính nơi đây sẽ tỏa sáng khả năng đặc biệt tiềm ẩn to lớn của những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Trong hơn 3 thập kỷ mở cửa và hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, môi trường doanh thương năng động của Việt Nam đã sinh ra những thế hệ nữ doanh nhân tài năng, không những thành công trên thương trường mà còn có nhiều cống hiến thúc đẩy giao lưu kinh tế, sự hiểu biết văn hóa đóng góp cho sự tiến bộ của cộng đồng trong nước và khu vực.

batch  AM 1926

Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 sẽ là cầu nối giúp cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam và cộng đồng nữ doanh nhân các quốc gia trong khu vực châu Á giao lưu với nhau, mở ra những cơ hội thúc đẩy thương mại, kinh tế giữa các doanh nhân các nước, xây dựng nền tảng cho sự hiểu biết về văn hóa, hội nhập văn hóa, chia sẻ thông tin cùng nhau vì sự tiến bộ chung; Tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân thể hiện tài năng, năng khiếu nghệ thuật mà mình đam mê yêu thích, ngoài tài năng chính là kinh doanh thương mại.

t12-1

Thông qua cuộc thi Ban tổ chức mong muốn truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân trẻ thêm tự tin, khẳng định được giá trị bản thân, tôn vinh nữ quyền… có ý thức phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Các thí sinh bước ra từ cuộc thi sẽ lan tỏa sức mạnh bản thân, góp phần gắn kết cộng đồng, hỗ trợ và quảng bá du lịch Việt Nam hậu Covid-19 đang gặp nhiều khó khăn trước mắt.

batch  MG 3080

Sau hai mùa thành công, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á đã tìm ra những chủ nhân thật xứng đáng với chiếc vương miện mà họ được trao. Không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, luôn quyến rũ và xinh đẹp trước công chúng, mà những người phụ nữ ấy luôn lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến với cộng đồng, nhiều câu chuyện ý nghĩa gắn liền với tên tuổi của các nàng hậu thông qua các chương trình thiện nguyện xúc động và có tính lan tỏa rất cao.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 - Paris Vũ: “Trở thành Hoa hậu là bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi”.

Đó là lời chia sẻ rất chân tình của nữ doanh nhân Paris Vũ trong vai trò là CEO của Paris Beauty sau đêm đăng quang. Chính sân khấu Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 đã đánh dấu sự quay trở lại showbiz đầy ngoạn mục sau 20 năm rời xa của Paris Vũ.

Sau một thời gian chăm lo cho cuộc sống gia đình, được sự động viên của chồng và nhiều người xung quanh, hơn hết chính là sự rèn luyện cho bản thân và luôn đặt cái tâm khi là người chủ doanh nghiệp, CEO Paris Vũ đã khẳng định được định hướng của mình là đúng đắn. Danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á bước ngoặt lớn trong cuộc đời, sự nghiệp, là động lực để nữ doanh nhân đi tiếp với công việc đầy đam mê và hoàn thành tốt sứ mệnh mới đối với cộng đồng.

batch Paris Vu 2

Trong suốt nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu Paris Vũ đã lan tỏa nhiều câu chuyện ý nghĩa đến với cộng đồng, tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, ngoài ra cô còn trở thành đại sứ của nhiều thương hiệu uy tín. Không những thế Hoa hậu Paris Vũ còn trở thành hình mẫu của người phụ nữ dịu dàng, quyến rũ trong những thiết kế với phong cách thời trang đầy ấn tượng của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Nguyễn Thu Trang:  “Trang chỉ sống đúng như những gì mà mình thích, thể hiện đúng những gì là bản sắc của mình và luôn tâm niệm sống thật tốt, thật có ích thôi, còn đạt được điều gì thì tương lai sẽ trả lời”.

Là một người phụ nữ thông minh, bản lĩnh, xinh đẹp, sống chân thành và luôn nhiệt huyết với công việc, Hoa hậu Đại sứ, Chủ tịch Thingo Việt Nam Nguyễn Thu Trang có thể coi là hình mẫu của người phụ nữ truyền cảm hứng và lối sống tích cực cho biết bao chị em vươn lên khẳng định bản thân trong xã hội hiện đại. Cô được mọi người hay gọi là “Bà trùm” của ngành Kinh doanh online, bởi Thu Trang đã sở hữu cho mình rất nhiều nhãn hàng cũng như định hướng thương hiệu cho rất nhiều công ty phát triển vượt bậc trong thời gian qua. 

batch DSC 7320

Không mấy ngạc nhiên khi cô liên tục được đề cử và tôn vinh những giải thưởng danh giá, có thể kể đến Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018, Sen vàng Đất Việt, Nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018 do Hội chữ Thập đỏ Hà Nội trao tặng, Bông hồng Quyền lực 2019... Thu Trang chính là một “Bông hồng Quyền lực”, thứ quyền lực của tài sắc. 

Muốn xây dựng thành công một thương hiệu đòi hỏi phải có đủ bản lĩnh, ý chí và đam mê đến cùng. Phái mạnh đã khó, với phụ nữ lại càng khó gấp bội phần, nhưng chính Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thu Trang đã vượt qua suy nghĩ đó và kiên định với điều mình chọn lựa, sống hết mình với đam mê của bản thân để làm nên những thương hiệu mang đậm dấu ấn, phong cách cá nhân từ làm đẹp cho đến thời trang. 

Hiện nay trong vai trò là Chủ tịch của Thingo Group, doanh nhân Nguyễn Thu Trang của thời điểm hiện tại đã lan tỏa nhiều sức mạnh mới từ hệ thống kinh doanh online, từ đó nhiều giá trị thật đến với cộng đồng phụ nữ luôn khao khát làm chủ chính mình, tự tin và mong muốn xây dựng một cuộc sống hoàn hảo.

t12-2

Với những thành công tạo được tiếng vang trong thời gian qua, cùng hình ảnh của một Hoa hậu Đại sứ, Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang xinh đẹp, tài năng hoàn toàn có thể được coi là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại để nhiều bạn trẻ học hỏi, thay đổi và bứt phá bản thân.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Ngọc Hân: “Tôi không bao giờ nhận mình đang làm việc, mà là tôi đang tận hưởng cuộc sống”.

Có thể nói nữ doanh nhân Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019, với hình ảnh của một thủ lĩnh quyến rũ trong ngành Vệ sĩ, cô ấy thật sự đã chứng tỏ được tài năng, bản lĩnh và nét đẹp năng động, tự tin đầy thần thái kiêu sa tại đấu trường nhan sắc.

Trở về sau cuộc thi, Ngọc Hân hào hứng với những thử thách mới, đồng thời cũng bị cuốn vào guồng quay kinh doanh đầy áp lực. 

batch Ngoc Han 1

Hiện tại Ngọc Hân là CEO của công ty TNHH DV Vệ sỹ Bảo vệ GOS. Với phương châm kinh doanh “Tôi sống thật, kinh doanh cũng thật”, bằng uy tín làm việc của chính mình, Ngọc Hân đã ngày càng khẳng định thương hiệu cũng như tài năng của một “Bông hồng thép” thật sự.

Cũng với danh hiệu cao quý này, Hoa hậu Ngọc Hân đã lan tỏa rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, tích cực tham gia các dự án vì cộng đồng, trong kinh doanh cô cũng là một trong những thành viên tích cực của các câu lạc bộ sinh hoạt dành cho doanh nhân.

Danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 đã thực sự đem đến cho Ngọc Hân nhiều cơ hội, nhiều thử thách, đồng thời nhiều nguồn năng lượng tích cực, thế nên dù trong hoàn cảnh nào, Hoa hậu Ngọc Hân cũng luôn hân hoan tận hưởng cuộc sống.

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Thị Ngân: “Nữ tướng” của ngành mi giả Việt, hình ảnh của một phụ nữ thân thiện giữa đời thường, cùng sự nhiệt huyết và quyết liệt, táo bạo trong kinh doanh.

Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thị Ngân đã lan tỏa nhiều thông điệp đến nhiều phụ nữ về quan niệm sống, về những chia sẻ xúc động trong cuộc sống gia đình và hơn hết chính là câu chuyện về kinh doanh, lập nghiệp.

Bỏ qua yếu tố của sự may mắn, có một chỗ đứng vững mạnh cho đến thời điểm hiện tại của lĩnh vực sản xuất mặt hàng làm đẹp, doanh nhân Nguyễn Thị Ngân đã dành cả thanh xuân cùng chồng gây dựng cơ nghiệp sau nhiều trận tưởng chừng như phải bỏ cuộc. Và thương hiệu Suhion đã thật sự gắn liền với hình ảnh của Hoa hậu Nguyễn Thị Ngân.

batch Chi Ngan 1

Người ta thường nói, cảm xúc của người phụ nữ thể hiện qua đôi mắt, nên khi nhìn vào đôi mắt của doanh nhân Nguyễn Thị Ngân, mọi người đều thấy được niềm hạnh phúc. Hạnh phúc ấy được gây dựng từ sự thành công, một tổ ấm viên mãn khi có người chồng yêu thương vợ, cùng nhau san sẻ từ thuở cơ hàn cho đến khi thịnh vượng, tình cảm đó không hề thay đổi. 

Mặc dù, doanh nhân Nguyễn Thị Ngân khá khiêm tốn khi nói rằng bản thân được “ngôi sao may mắn” chiếu sáng, nhưng nhìn những gì chị đã đi qua, thì may mắn thôi là chưa đủ, mà đây chính là người phụ nữ quyền năng khi vừa tài năng trong việc kinh doanh, lại vừa biết vun vén hạnh phúc gia đình.

batch  MG 3080

batch  AM 0726

Khi sứ mệnh mang theo là hình ảnh của chiếc vương miện lấp lánh, đại diện cho hình mẫu của người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và đầy tài năng, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á qua các mùa đều để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Ngôi vị xứng đáng đã được trao cho những nữ doanh nhân bản lĩnh, can trường và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Chính những điều ấy đã trở thành động lực cho sự bắt đầu của một hành trình Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 với nhiều màu sắc mới mẻ và hấp dẫn phía trước.

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tháng 12/2020


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli