tsm-top-banner

Sự kiện Thứ sáu, 18/10/2019, 10:12 GMT+7
Cựu người mẫu Playboy tranh cử tổng thống

Cựu người mẫu kiêm diễn viên Ava Karabatic dự định sẽ đối đầu với tổng thống Croatia đương nhiệm Kitarovic để ứng cử nhiệm kỳ tiếp theo.

Ava-Karabatic

Cựu người mẫu Ava Karabatic, 31 tuổi, người Croatia. Ảnh: Instagram.

Tháng trước, Ava tuyên bố sẽ tham gia vào vòng bầu cử tiếp theo trong cuộc tranh cử tổng thống Croatia, được tổ chức vào tháng 1/2020. Ava giải thích: "Chính trị là tình yêu thứ hai của tôi. Tôi không thể tiếp tục ngồi trơ mắt nhìn những điều tồi tệ đang xảy với đất nước mình".

Ngoài ra, cựu người mẫu 31 tuổi cũng tự cho mình là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chức Tổng thống Cộng hòa Croatia.

Ava cho biết chiến dịch tranh cử của cô sẽ bao gồm các hoạt động liên quan tới giáo dục giới tính ở trường học, cấm phá thai sau tuần thứ 6 của thai kỳ, đơn giản hóa thủ tục nhận con nuôi, tăng sản xuất nội địa, giảm nhập khẩu, tăng xuất khẩu.

Cựu người mẫu Playboy được người hâm mộ photoshop ảnh ngồi giữa tòa nhà quốc hội của Croatia. Ảnh: Instagram.

Cựu người mẫu Playboy được người hâm mộ photoshop ảnh ngồi giữa tòa nhà quốc hội của Croatia. Ảnh: Instagram.

Bên cạnh đó, nếu trúng cử, cựu người mẫu Playboy cũng sẽ ban hành quyền cho động vật và hợp pháp hóa mại dâm, cần sa, quan tâm đến vấn đề di cư của thanh niên và chuyện sinh đẻ.

"Tôi đang chạy đua vào chính trường vì tình hình của đất nước rất tồi tệ. Theo thống kê, tỷ lệ thất nghiệp đã ở mức kỷ lục. Mỗi ngày, chúng tôi đều phải đọc những câu chuyện được các chính trị gia tô hồng", Ava nói.

Đồng thời, cô cũng kêu gọi chính quyền dành nhiều sự bảo vệ hơn cho người bán dâm, một vấn đề mà Ava đã theo đuổi từ lâu. "Tôi nghĩ rằng mại dâm sẽ giảm đáng kể khi được hợp pháp hóa, bởi vì khi đã hợp pháp thì sẽ dễ kiểm soát hơn".

Ava Karabatic sinh năm 1988 tại Split, Croatia. Ngoài những lần xuất hiện trên tạp chí Playboy, cô cũng từng tham gia một số bộ phim bao gồm The Spring of Life, Tina & Sendy, Farma.

Sau khi Ava tuyên bố ứng cử, một số người hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh của cô được ghép vào hình bên trong tòa nhà quốc hội. Ava sẽ là đối thủ của tổng thống đương nhiệm, Kolinda Grabar-Kitarovic (51 tuổi), trong cuộc chạy đua chính trị.

Theo Tùng Anh - ngoisao.net - 18/10/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-cuoc/cuu-nguoi-mau-playboy-tranh-cu-tong-thong-3998211.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli