banner-hector-1

Sự kiện Thứ hai, 14/12/2020, 11:50 GMT+7
Bùng nổ công nghệ làm đẹp 'BEAUTY CONNECTION 2021' - Jade Cosmetology Institute khẳng định đẳng cấp vượt trội

Vừa qua, vào ngày 05/12/2020, Jade Cosmetology Institute (Viện Thẩm mỹ Jade) đã kết hợp với Công ty CP Truyền thông Tạp chí Người Nổi Tiếng tổ chức sự kiện quy mô lớn về các công nghệ làm đẹp. Sự kiện trở thành nơi quy tụ những chuyên gia thẩm mỹ đứng đầu ngành vô cùng uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam.

batch dc-1

Trong sự kiện vinh dự có sự góp mặt của: TS.BS Lê Tôn Dũng – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Sao Hàn; MD Martin Joey – CEO Able Laboratories – Đại diện Able Việt Nam, Giáo sư Đại học Miracle, Trưởng khoa Phẩu thuật Thẩm mỹ tại Bệnh viện Weihai China, Yantai China; MD. Shin Tae Ho – Key Doctor Youthlift, Key Doctor Able; TS.BS. LâmNgọc Anh – Bác sĩ Chuyên khoa Thẩm mỹ; DR. Tạ Minh Đức – Key doctor Derma Shiny, Director H2MEDI VietNam; Ms.Dona Kim – CEO Dona Beauty & Diet, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp; Ms Jeon Jade – CEO Jade Beauty Center, Founder Jade Cosmetology Institute (Học Viện Đào Tạo) và Jade Premium Health lĩnh vực làm đẹp sức khỏe, gội đầu dưỡng sinh.

batch dc-2

Ngoài ra chương trình có sự ủng hộ và góp mặt của hơn 200 khách mời là chủ doanh nghiệp spa trên cả nước cùng các cơ quan truyền thông được tổ chức bởi công ty JCI - Jade Cosmetology Institute hay còn biết đến với Jade Beauty Center đại diện là CEO Jeon Jade (Yumi Lu).

batch dc-3

Mục đích chương trình là sự giao lưu kết nối các chủ doanh nghiệp thẩm mỹ làm đẹp trong và ngoài nước. Trọng tâm của sự kiện là tập trung vào những phần trình bày về các chuyên đề làm đẹp và cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến đến cho quý khách hàng, bên cạnh đó chia sẻ những dòng mỹ phẫm cao cấp đến từ hàn quốc đến cho quý khách hàng.

batch dc-4

Các khách mời là những đơn vị có cùng niềm đam mê với cái đẹp, khám phá công nghệ làm đẹp mới và muốn vươn xa hơn trong lĩnh vực này.

Kèm theo đó là cũng chung một mục tiêu, cùng chung định hướng phát triển ngành làm đẹp, những khách mời đã tham dự với tinh thần hăng say, tập trung và lắng nghe những chuyên đề cùng với chuyển giao công nghệ làm đẹp, chia sẻ phương án kinh doanh đến cuối chương trình.

batch dc-5

Sự kiện lần này đánh dấu bước ngoặt to lớn cho cuộc cách mạng làm đẹp không dao kéo cho phụ nữ Việt.  Jade Cosmetology Institute tự hào khi mang trên vai trách nhiệm đem sự tự tin đến với tất cả mọi người, luôn đặt lợi ích sức khỏe và hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu.

batch dc-6

Trong vai trò là Nhà sáng lập Viện Thẩm mỹ Jade – CEO Jeon Jade mong muốn tạo ra thật nhiều cơ hội hợp tác mới, hấp dẫn để đẩy mạnh lĩnh vực này trong năm 2021 này.  

 

Clip về sự kiện được HTV9 đưa tin

Vì vậy, định hướng trong năm 2021 của Viện Thẩm mỹ Jade vô cùng táo bạo và đầy triển vọng, chính là phát triển đào tạo chuyển giao công nghệ mới nhất đến cho các chủ doanh nghiệp spa có cùng định hướng làm đẹp và các học viên muốn nâng tầm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bên cạnh đó tìm kiếm những doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác về mảng đào tạo chiến lược kinh doanh dành cho  chủ doanh nghiệp spa. Với mục tiêu và kế hoạch trong tương lai Jade mong muốn sẽ là Học viện đào tạo , xây dựng nền tảng cho ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp theo quy chuẩn chuyên nghiệp nhất, kết nối với các đối tác trong và ngoài nước, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, v..v…

batch yuminew-8

Những bước đi mang tính chiến lược và có tầm nhìn của CEO Jeon Jade hi vọng mở ra một kỷ nguyên mới đầy tươi sáng và rực rỡ đối với lĩnh vực thẩm mỹ trong thời gian sắp tới.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli