tsm-top-banner

Sự kiện Thứ tư, 12/09/2018, 14:01 GMT+7
Bphone 3 lẽ ra đã được Bkav cho ra mắt từ cách đây hai tháng, tuy nhiên do có một số vấn đề kỹ thuật mà máy chưa thể bán ra thị trường.

Bphone 3 lẽ ra đã được Bkav cho ra mắt từ cách đây hai tháng, tuy nhiên do có một số vấn đề kỹ thuật mà máy chưa thể bán ra thị trường.

dien thoai

Bphone 3 được đánh giá sẽ có thiết kế thanh thoát hơn thế hệ tiền nhiệm.

Sau khi có màn "nhá hàng" đầu tiên hồi tháng 7 vừa qua, Bphone 3 của Bkav mới đây đã được tiết lộ về một số thông tin mới. Một nguồn tin nội bộ cho hay, Bphone 3 lẽ ra đã ra mắt từ rất sớm trước đó, tuy nhiên vì Bkav đã phải lùi thời gian ra mắt để trang bị thêm chiếc mẫu điện thoại của mình tính năng chống nước thời thượng.

Theo đó, do việc trang bị tính năng chống nước là ngoài dự tính, cộng với việc Bkav có màn hình tràn viền nên việc giải quyết vấn đề chống nước càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, hiện tại Bkav đã hoàn thành xong nhiệm vụ.

Nguồn tin cũng cho biết chuẩn chống nước của Bphone thế hệ thứ ba sẽ vượt trội hơn so với Bphone 2. Trước đó thiết bị này được biết đến là có khả năng chống nước ở mức vừa phải, bao gồm an toàn khi sử dụng dưới trời mưa hoặc khi bị rơi xuống nước.

Do tính năng chống nước thường chỉ thấy trên các điện thoại cao cấp do đặc tính kỹ thuật đòi hỏi chi phí lớn, nhiều người tin rằng Bphone 3 lần này đang được Bkav định hướng cho phân khúc cao cấp thay vì cận cao cấp như phiên bản tiền nhiệm.

Bphone 3 được Bkav xác nhận cho ra mắt trong những ngày đầu tháng 10/2018, với kiểu dáng thiết kế đi theo xu thế thời thượng của smartphone hiện nay. Máy có độ mỏng chỉ 7,5mm, thiết kế tràn viền không "tai thỏ", cạnh dưới mỏng đều như hai cạnh bên, trong khi cạnh trên cùng dày hơn là nơi để đặt loa thoại, camera và cảm biến.

Cảm biến nhận diện vân tay hình tròn nằm ở mặt sau máy ngay trên logo chữ B. Máy có tùy chọn 3 màu: đen, bạc và vàng.

Theo Quốc Vinh - nguoiduatin.vn - 11/9/2018

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tiet-lo-ly-do-bphone-3-bi-hoan-ra-mat-cho-den-thang-10-a400499.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli