banner-hector-1

Phong thủy Chủ nhật, 31/12/2017, 19:35 GMT+7
Ngôi nhà lợp mái tôn ở An Giang do KTS Nhật thiết kế gây chú ý trên Archdaily

Cùng với một số công trình khác, nhà lợp mái tôn ở châu Đốc, An Giang là những công trình gây chú ý nhất trong năm 2017 trên Archdaily.

Đây là công trình do KTS Nhật Nishizawa cùng các đồng nghiệp ở Nishizawaarchitects thực hiện. Nó được khen ngợi là “giản dị và mộc mạc nhưng tinh tế trong từng chi tiết”. Ngôi nhà được Archdaily đăng tải vào hồi tháng 9 và nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc cũng như các NTK, kiến trúc sư trên thế giới.

nha-dep-kndn

Ngôi nhà 3 tầng này có tổng diện tích sử dụng là 340m2 dành cho 3 căn hộ có quan hệ họ hàng. Tầng một là nơi ở của gia đình 4 người; tầng 2 có gia đình 2 người và một người độc thân sinh sống. Tầng 3 là phòng thờ.

Nhà được thiết kế theo kiểu nhà vườn với vật liệu rẻ tiền như tôn, nhựa và gỗ… nhưng tràn ngập ánh sáng, cây xanh. Công trình cũng giữ được các nét kiến trúc đặc trưng của địa phương, phù hợp với tập quán sống của các thành viên.

Theo Minh An/motthegioi.vn (30/12/2017)

http://motthegioi.vn/phong-cach-c-81/khong-gian-song-c-135/ngoi-nha-lop-mai-ton-o-an-giang-do-kts-nhat-thiet-ke-gay-chu-y-tren-archdaily-79117.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli