banner-hector-1

Phong thủy Chủ nhật, 20/12/2020, 14:45 GMT+7
BHTN Đinh Thị Thu Hoài: Bén duyên đặc biệt với kinh doanh lĩnh vực phong thủy

Là một người trẻ tuổi, ít ai nghĩ rằng, Đinh Thị Thu Hoài lại đi theo con đường liên quan tới lĩnh vực phong thủy, nghiên cứu về tâm linh và ứng dụng vào đời sống. Tuy nhiên, nữ doanh nhân trẻ này đang ngày càng thể hiện sự vững vàng trên con đường mà mình đã chọn.

Dấn thân vào nghiên cứu lĩnh vực tâm linh và phong thủy, doanh nhân Thu Hoài mong muốn ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống, Thu Hoài chia sẻ: “Trong cuộc sống, người có đủ đầy điều kiện hay đang bế tắc khó khăn, thì cái chung sâu xa nhất ở họ vẫn là mong mỏi thân - tâm - thường lạc, cuộc sống càng khó khăn con người cần mong mỏi nhiều hơn.”

t12-7

Như chúng ta đã biết, phong thủy là những nguyên lý khoa học về sự hài hòa, cân bằng tự nhiên của môi trường sống và cả cảm nhận bên trong của từng cá nhân, chính sự cảm nhận rất riêng tích cực từ mỗi cá nhân mà khoa học phong thủy khoác lên nhiều màu sắc tâm linh huyền bí. 

Trong nhịp sống nhanh của kỷ nguyên số 4.0, khi mà những áp lực từ cuộc sống đã tác động lên cuộc sống riêng của nhiều người đặc biệt là thế hệ doanh nhân trẻ, đã khiến cho cuộc sống của họ không còn chất lượng đã gây nên nhiều hệ lụy xã hội như: bế tắc, trầm cảm, đổ vỡ hạnh phúc gia đình… thì việc ứng dụng phong thủy vào đời sống là yếu tố quan trọng, bên cạnh những nỗ lực vượt khó tự thân của mỗi doanh nhân trong công việc kinh doanh thì khoa học phong thủy cũng góp phần xây dựng một thế hệ doanh nhân bản lĩnh, thành công và hạnh phúc trong công việc. 

batch OKAY5636

Đối với người làm nghề, kinh doanh lĩnh vực đặc biệt này, Thu Hoài cho rằng: “Tin hay không tin phong thủy là sự lựa chọn bình thường của mỗi người. Phong thủy có thể hiểu đơn giản là sự cảm nhận của chính bạn về mối liên quan gắn bó giữa người và môi trường sống, làm việc, kinh doanh…”

Thu Hoài luôn hướng khách hàng theo cách nghĩ tích cực: Phong thủy là môn khoa học rất đơn giản, dễ hiểu, thiên về cảm nhận của con người. Còn mê tín dị đoan là tin vào những điều mơ hồ, nhảm nhí, không phù hợp với lẽ tự nhiên, kể cả những điều huyễn hoặc, phản khoa học hay phản thực tế. 

batch DSC03836

Phong thủy có thể góp phần giúp cho doanh nhân thuận lợi hơn trong công việc hàng ngày thông qua cảm nhận và niềm tin của họ. Còn sự thành công trong kinh doanh dĩ nhiên phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau, nhất là yếu tố nhân hòa. Nếu chỉ trông chờ vào phong thủy mà không cố gắng thì khó mà thành. Khi thành công, doanh nhân từ đó sẽ tạo ra nhiều giá trị cốt lõi cho cộng đồng và xã hội.

batch HOAI-1

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực nhạy cảm này, Thu Hoài luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, cô luôn thực hiện theo sứ mệnh mà bản thân đặt ra đó chính là hình ảnh của người định hướng và dẫn dắt, tạo niềm tin để khách hàng luôn hướng về điều tích cực nhất, tâm an và từ đó lan tỏa nhiều việc làm có ích cho cộng đồng và xã hội. Đó chính là giá trị cốt lõi mà chuyên gia phong thủy Đinh Thị Thu Hoài luôn tâm niệm từ khi bắt đầu công việc kinh doanh.

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tháng 12/2020


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli