banner-hector-1

Nghệ sỹ Thứ ba, 17/03/2020, 09:13 GMT+7
Vợ chồng Tom Hanks xuất viện

Sau 5 ngày điều trị nCoV, tài tử Tom Hanks và bà xã Rita Wilson được ra viện nhưng sẽ tiếp tục cách ly tại nhà.

Đại diện của Tom Hanks cho biết vợ chồng nam diễn viên xuất viện hôm 16/3 trong tình trạng sức khỏe tốt và đang cách ly tại một ngôi nhà thuê. Trước đó, cả hai được điều trị tại bệnh viện ở thành phố Gold Coast của bang Queensland, Australia.

Tom Hanks và vợ. Ảnh: AP.

Tom Hanks và vợ. Ảnh: AP.

Tom Hanks thông báo nhiễm nCoV hôm 11/3. Ngôi sao 63 tuổi cho biết hai vợ chồng ông cùng có các triệu chứng như mệt mỏi, đau nhức cơ thể, ớn lạnh và sốt nhẹ nên đã đi xét nghiệm. Trong quá trình nằm viện, sức khỏe vợ chồng Tom Hanks cải thiện rất tốt. Cả hai luôn giữ tinh thần lạc quan, giết thời gian bằng cách nghe nhạc và thường xuyên cập nhật tình hình với các fan.

Tom Hanks phát hiện mắc bệnh khi đang ở Australia quay phim tiểu sử về danh ca Elvis Presley. Các quan chức y tế bang Queensland tin rằng nam diễn viên Hollywood đã nhiễm bệnh từ khi còn ở Mỹ hoặc trong quá trình di chuyển đến Australia. Sau khi Tom Hanks được chẩn đoán dương tính, toàn bộ êkíp làm phim cũng được đưa đi cách ly.

Vợ của Tom Hanks, nữ ca sĩ Rita Wilson, đã đến nhiều nơi biểu diễn và giao lưu trước khi biết mắc nCoV. Bà đã biểu diễn các ca khúc trong album mới tại khách sạn Emporium ở thành phố Brisbane vào ngày 5/3 và tại Nhà hát Opera Sydney hôm 7/3. Sau đó, Rita tham gia talkshow truyền hình Today Extra ngày 9/3. Nhiều người tiếp xúc với nữ ca sĩ đã phải đi cách ly, trong đó MC truyền hình Richard Wilkins xét nghiệm dương tính nCoV sau hai lần gặp Rita ở Sydney.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 17/03/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vo-chong-tom-hanks-xuat-vien-4070424.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli