banner-hector-1

Nghệ sỹ Thứ tư, 20/01/2021, 15:06 GMT+7
Thanh Lam được bạn trai bác sĩ cầu hôn

Ca sĩ Thanh Lam tiết lộ, chị được bạn trai - bác sĩ Tiến Hùng - cầu hôn và đã nhận lời.

Xuất hiện ở họp báo giới thiệu liveshow Hẹn yêu của Thanh Lam sáng 20/1, bác sĩ Tiến Hùng ngồi nép vào một góc bàn cùng bạn bè trong khi người yêu trả lời báo chí. Khi diva giới thiệu ca khúc chủ đề của liveshow - bài Hẹn yêu - do nhạc sĩ Lưu Hà An sáng tác, anh chăm chú lắng nghe và liên tục mỉm cười. Ca khúc nói về ước hẹn chung gối, chung nhà, chung một đôi nhẫn cưới của một cặp tình nhân. Khi được hỏi có phải đây là lời hò hẹn Thanh Lam dành cho bạn trai, nữ ca sĩ vừa cười vừa cho biết, cô dù thích đến mấy cũng không phải tuýp phụ nữ chủ động. Anh chính là người nói lời cầu hôn và cô đã nhận lời.

Thấy người yêu bị trêu chọc, bác sĩ Tiến Hùng đứng lên phân trần, anh là người thứ ba được nghe bài hát, chỉ sau nhạc sĩ và Thanh Lam. "Một buổi tối, khi chúng tôi đi chơi, Lam bật cho tôi nghe Hẹn yêu. Ca từ, giai điệu rất lãng mạn, đáng yêu. Tôi đã cầu hôn cô ấy và được đồng ý", anh nói. Bạn trai còn hóm hỉnh rằng anh và Thanh Lam giờ không còn "hẹn yêu" nữa mà là "chốt yêu" rồi.

ban-trai-thanh-lam

Thanh Lam và bạn trai - bác sĩ Tiến Hùng.

Khi được hỏi về đám cưới, Thanh Lam e thẹn cho biết, ở tuổi của cô, chuyện hình thức không còn quá quan trọng. Cô viên mãn với những gì đang có. Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cô học được cách "biết đủ". Bạn trai bác sĩ lúc nào cũng bận rộn, thậm chí chẳng có nổi thời gian để ăn một bữa cơm tử tế do người yêu nấu nhưng cô vẫn không thấy phiền lòng. Cô hạnh phúc vì bạn trai ủng hộ mình tuyệt đối trong mọi chuyện, đặc biệt là niềm đam mê âm nhạc.

Thanh Lam làm liveshow Hẹn yêu cũng là để dành tặng cho tình yêu của mình. Biết anh thích nghe Da LAB, cô mời nhóm tham gia cùng mình. Đó là sự kết hợp chưa từng có với Thanh Lam trong sự nghiệp âm nhạc. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhà sản xuất Trí Minh - em trai Thanh Lam - và ca sĩ Tùng Dương, người em thân thiết như ruột thịt của cô. Liveshow sẽ diễn ra ngày 28/2 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Thanh Lam công khai tình yêu với bác sĩ Bùi Tiến Hùng từ tháng 6/2019. Từ đó, cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Tìm được hạnh phúc mới giúp Thanh Lam tươi trẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống. Nữ ca sĩ cho biết cô hạnh phúc vì luôn được là chính mình khi ở cạnh bạn trai. Tình yêu của họ nảy nở từ tháng 3/2019, sau một lần Thanh Lam tìm đến bác sĩ Tiến Hùng để mổ mắt.

Bạn trai của Thanh Lam sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế. Anh từng nhiều lần nhận giải thưởng uy tín về phẫu thuật Phakic tại khu vực Đông Nam Á.

Theo Nguyên An - ngoisao.net - 20/01/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/thanh-lam-duoc-ban-trai-bac-si-cau-hon-4223915.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli