banner-hector-1

Nghệ sỹ Thứ tư, 03/05/2017, 10:41 GMT+7
Sao việt tham dự tiệc mừng chiến thắng của Gia Kiệt, Hoàng Hạnh

Sau khi chiến thắng tại hai cuộc thi sắc đẹp quốc tế vào tháng 4 vừa qua, Trịnh Gia Kiệt - Nam Vương “Mister Asia 2017” và Hoàng Hạnh - Á hậu 1 “Miss Asia Beauty 2017” đã có buổi tiệc tri ân cùng bạn bè, người thân và những đồng nghiệp thân thiết. Cả hai cũng công bố những dự định phát triển sắp tới trong những vai trò mới.

sao-viet-ket-noi-doanh-nhan

Thông qua buổi tiệc, Hoàng Hạnh và Trịnh Gia Kiệt cũng gửi lời tri ân đến các đơn vị báo đài truyền thông đã ủng hộ, đưa tin trong thời gian diễn ra cuộc thi. Chính nhờ sự ủng hộ đó mà cả hai cảm thấy tự tin hơn để thể hiện hết mình và chứng tỏ là hai đại diện xứng đáng nhất của Việt Nam.

thankyou-party-gia-kiet-hoang-hanh-7

Gia Kiệt & Hoàng Hạnh gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và phóng viên báo chí đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi vừa qua

Kết thúc hành trình cuộc thi “Mister Asia 2017”, Đại diện đên từ Việt Nam thí sinh Trịnh Gia Kiệt đã vượt qua 20 ứng viên từ các quốc gia trong khu vực để đoạt danh hiệu Nam vương châu Á. Trong suốt cuộc thi, Trịnh Gia Kiệt gây ấn tượng mạnh với chiều cao nổi bật 1,83m, phong thái tự tin, nam tính, cùng với tính cách thân thiện, giao tiếp lưu loát. Trịnh Gia Kiệt tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM và hiện tại anh đang làm giám đốc nghệ thuật cho một tập đoàn giải trí.

thankyou-party-gia-kiet-hoang-hanh-9

Song song với cuộc thi tìm kiếm Nam vương, tại Thái Lan “Hoa khôi Thời trang” Hoàng Hạnh đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo để giành giải Á hậu 1 “Miss Asia Beauty”. Trước đó nàng Á hậu đã có kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi trong nước và đoạt vô số giải thưởng danh giá như : Người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Người đẹp Làng sen 2013, Á khôi Miss Model Hà Nội 2014, Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2015,… Sở hữu chiều cao nổi bật 1,76m cùng gương mặt ấn tượng và lối trình diễn cuốn hút, chuyên nghiệp.

thankyou-party-gia-kiet-hoang-hanh-10

Đến tham dự buổi tiệc có sự xuất hiện của nhiều anh chị em đồng nghiệp thân thiết với Hoàng Hạnh và Trịnh Gia Kiệt như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, diễn viên Hải Triều, siêu mẫu Nam Phong, stylist gạo cội Thuận Nguyễn, ca sĩ Ngọc Khanh, ca sĩ Lương Gia Huy, ca sĩ Đinh Huy...

thankyou-party-gia-kiet-hoang-hanh-2

thankyou-party-gia-kiet-hoang-hanh-8

thankyou-party-gia-kiet-hoang-hanh-5

thankyou-party-gia-kiet-hoang-hanh-11

thankyou-party-gia-kiet-hoang-hanh-1

Tại đêm tiệc, Á hậu Hoàng Hạnh cũng công bố thông tin chính thức đến báo giới cô sẽ tấn công sang lĩnh vực âm nhạc với vai trò là ca sĩ. Hoàng Hạnh có giọng hát khá tốt khi từng qua trường lớp thanh nhạc và biểu diễn tại nhiều chương trình văn nghệ khi còn là sinh viên.

thankyou-party-gia-kiet-hoang-hanh-12

Riêng Nam vương Trịnh Gia Kiệt thì anh đang theo đuổi công việc hiện tại để trở thành một Quý ông thành đạt. Là một người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Gia Kiệt thường xuyên được động viên, chỉ dẫn rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống.

thankyou-party-gia-kiet-hoang-hanh-13


TâmTâm

*Nội dung được Trường sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli