Nghệ sỹ Thứ năm, 10/01/2019, 08:38 GMT+7
Nhà Beckham kiếm và tiêu khối tài sản 900 triệu USD ra sao

David Beckham có nguồn thu chủ yếu từ bóng đá, trong khi Victoria kiếm tiền từ ca hát và thương hiệu thời trang riêng.

david-victoria-beckham

David và Victoria Beckham là một trong những cặp vợ chồng quyền lực, có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Cả hai bắt đầu hẹn hò năm 1997 khi David còn là chân sút của Manchester United, còn Victoria là thành viên nhóm nhạc Spice Girls nổi tiếng. Sau hơn 20 năm gắn bó, họ có 4 người con, sở hữu khối tài sản 900 triệu USD, nhiều hơn Nữ hoàng Anh 300 triệu USD. David kiếm tiền chủ yếu từ bóng đá, các hợp đồng quảng cáo cho thương hiệu thời trang thể thao, còn vợ anh có nguồn thu từ ca hát và thiết kế thời trang.

David Beckham ký hợp đồng đào tạo với câu lạc bộ Manchester United vào mùa hè năm 1991 khi mới 16 tuổi. Chưa đầy 2 năm sau đó, Beckham ký hợp đồng chơi chuyên nghiệp cho Manchester United và gắn bó với câu lạc bộ này suốt hơn 1 thập kỷ, ghi được 85 bàn thắng trong 394 trận ra sân.

Mùa hè 1991, David Beckham, khi ấy 16 tuổi, có hợp đồng đào tạo với câu lạc bộ Manchester United. Chưa đầy 2 năm sau, anh ký hợp đồng chơi chuyên nghiệp cho Manchester United và gắn bó với câu lạc bộ này suốt hơn một thập kỷ, ghi được 85 bàn thắng trong 394 trận ra sân.

Sau đó, David rời sân Old Trafford và ký hợp đồng 4 năm trị giá 41 triệu USD với câu lạc bộ Real Madrid vào mùa  hè năm 2003.

Sau đó, David rời sân Old Trafford và ký hợp đồng 4 năm trị giá 41 triệu USD với câu lạc bộ Real Madrid mùa hè 2003.

[CaptNhưng 2 năm sau đó, gia đình này lại rời Tây Ban Nha đến Mỹ. Beckham đã ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ LA Galaxy được cho là trị giá 250 triệu USD vào năm 2007. Lương cơ bản của anh là 6,5 triệu USDmột năm, cộng thêm phần trăm từ doanh thu nhượng quyền. Tuy nhiên, theo Forbes, danh thủ này kiếm được tới 255 triệu USD gồm lương, phần trăm doanh thu, quảng cáo, tham gia sự kiện và bán quyền sử dụng hình ảnh trong suốt 6 năm tại câu lạc bộ này.

Năm 2007, Beckham đầu quân cho câu lạc bộ LA Galaxy với hợp đồng 5 năm được cho trị giá 250 triệu USD. Lương cơ bản của anh khi ấy là 6,5 triệu USD/năm, cộng phần trăm từ doanh thu nhượng quyền. Theo Forbes, David kiếm được tới 255 triệu USD trong suốt 6 năm tại câu lạc bộ này gồm lương, phần trăm doanh thu, quảng cáo, tham gia sự kiện và bản quyền sử dụng hình ảnh.

[CaptioBeckham kiếm được những khoản khổng lồ từ hợp đồng quảng cáo với Samsung, Adidas, Pepsi, H&M...và thương hiệu rượu whiskey của riêng mình.Sau khi rời LA Galaxy, Beckham ký hợp đồng 5 tháng với Paris St-Germain và tuyên bố dành toàn bộ tiền lương được trả tại đây để làm từ thiện vì trẻ em. Danh thủ này chính thức giải nghệ vào cuối mùa giải. 

David Beckham còn có những khoản thu khổng lồ từ hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng nổi tiếng như Samsung, Adidas, Pepsi, H&M...và thương hiệu rượu whiskey riêng.

Sau khi rời LA Galaxy, Beckham ký hợp đồng 5 tháng với Paris St-Germain và tuyên bố dành toàn bộ tiền lương được trả tại đây để làm từ thiện vì trẻ em. Danh thủ này chính thức giải nghệ vào cuối mùa giải.

Sau khi rời LA Galaxy, Beckham có hợp đồng 5 tháng với câu lạc bộ Paris St Germain và tuyên bố dành toàn bộ tiền lương được trả tại đây làm từ thiện. Anh chính thức giải nghệ mùa hè 2013. Hiện cựu danh thủ 43 tuổi là cổ đông lớn của câu lạc bộ bóng đá Inter Miami.

[CaptiTrong khi đó, vợ của Beckham - Victoria Beckham là một trong những người nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất tại Anh. Cô bắt đầu nổi tiếng từ khi là một thành viên của nhóm nhạc nữ Spice Girls. Với những thành công với loạt album đình đám và lấn sân sang điện ảnh, nhóm nhạc này nhận được những hợp đồng quảng cáo béo bở, đồng thời cũng kiếm được không ít từ việc nhượng quyền tên gọi cho búp bê, nước hoa Spice Girls...

Trong khi đó, Victoria Beckham là một trong những người có ảnh hưởng lớn tại Anh trong lĩnh vực âm nhạc và thời trang. Cô bắt đầu được biết đến từ thập niên 90 khi còn ở ban nhạc Spice Girls huyền thoại. Nhóm nhạc nữ này kiếm được khoản thu khổng lồ từ thành công của loạt album đình đám, những hợp đồng quảng cáo béo bở và nhượng quyền tên gọi cho búp bê, nước hoa Spice Girls...

Theo Business Insider, Victoria kiếm được 75 triệu USD mỗi năm khi là thành viên nhóm nhạc này. Vào cuối những năm 1990, cô rời khỏi nhóm và bắt đầu sự nghiệp solo khá thành công. Lần tái hợp ngắn ngủi trong một chuyến lưu diễn vào năm 2007 của Spice Girls cũng mang về cho Victoria 70 triệu USD.

Theo Business Insider, Victoria bỏ túi 75 triệu USD mỗi năm khi còn là thành viên nhóm nhạc này. Cuối những năm 90, cô rời nhóm và bắt đầu sự nghiệp solo nhưng mờ nhạt. Năm 2007, lần tái hợp ngắn ngủi trong một chuyến lưu diễn của Spice Girls mang về cho Victoria 70 triệu USD.

Giã từ sự nghiệp âm nhạc vào những năm 2000, Victoria bắt đầu từ bỏ sự nghiệp âm nhạc vào đầu những năm 2000 và bắt đầu bước chân vào lĩnh vực thời trang tại London Fashion Week với vai trò người mẫu cho nhà thiết kế Maria Grachvogel và được chọn làm đại sứ thương hiệu của Dolce & Gabbana tại Anh 3 năm sau đó.

Giã từ sự nghiệp âm nhạc những năm 2000, Victoria bắt đầu lấn sân lĩnh vực thời trang với vai trò người mẫu cho nhà thiết kế Maria Grachvogel tại London Fashion Week và được chọn làm đại sứ thương hiệu của Dolce & Gabbana tại Anh. Năm 2006, cô ra mắt bộ sưu tập thời trang denim, kính râm và thương hiệu nước hoa.

Sự nghiệp thời trang của cô bùng nổ vào năm 2008 sau khi trở thành gương mặt của bộ sưu tập xuân hè của Marc Jacobs và là giám khảo khách mời của chương trình Project Runway.

Sự nghiệp thời trang của Victoria bắt đầu gây chú ý công chúng năm 2008 sau khi cô trở thành gương mặt trong bộ sưu tập xuân hè của Marc Jacobs và là giám khảo khách mời của chương trình Project Runway.

Năm 2009, Victoria ra mắt dòng thời trang riêng tại New York Fashion Week và được đón nhận tích cực. Năm 2011, thương hiệu thời trang của cô vượt qua các tên tuổi lớn như Stella McCartney và Tom Ford để giành giải Thương hiệu thiết kế của năm tại British Fashion Awards. Cô ra mắt thương hiệu Victoria by Victoria vào năm 2012 và từ đó trở thành nhân vật quyền lực trong làng thời trang thế giới. Tính tới năm 2017, công ty kinh doanh thời trang của Victoria trị giá 133,4 triệu USD.

Năm 2009, Victoria ra mắt dòng thời trang riêng tại New York Fashion Week và được đón nhận tích cực. Năm 2011, thương hiệu thời trang của cô vượt qua các tên tuổi lớn như Stella McCartney và Tom Ford để giành giải Thương hiệu thiết kế của năm tại British Fashion Awards. Năm 2017, công ty kinh doanh thời trang của Victoria được định giá 133,4 triệu USD.

Vợ chồng Beckham cũng dành nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện. Victoria là đại sứ thiện chí quốc tế của UNAIDS, còn David là đại sứ thiện chí của UNICEF trong hơn 10 năm qua.Vợ chồng Beckham thường giao du với những nhân vật nổi tiếng và quyền lực, trong đó có Hoàng gia Anh và các minh tinh, tài tử.

Sở hữu khối tài sản khổng lồ và sức ảnh hưởng lớn, vợ chồng Beckham cũng dành nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện. Victoria là đại sứ thiện chí quốc tế của UNAIDS, còn David là đại sứ thiện chí của UNICEF hơn 10 năm qua. Vợ chồng Beckham cũng có mối quan hệ thân thiết với những nhân vật nổi tiếng và quyền lực, trong đó có Hoàng gia Anh và các minh tinh, tài tử như Tom Cruise, Will Smith...

Vợ chồng Beckham sở hữu nhiều bất động sản có giá trị như dinh thự khổng lồ nằm ở thành phố Hertfordshire, Anh. 

Vợ chồng Beckham sở hữu nhiều bất động sản có giá trị như dinh thự khổng lồ ở thành phố Hertfordshire, Anh.

Kể từ năm 2018, gia đình Backham đã chuyển tới sống tại dinh thự 45 triệu USD ở Holland Park, phía tây London. Ngoài ra vợ chồng Backham cũng sở hữu một căn biệt thự ở vùng đồng quê Cotswolds, miền trung nước Anh.

Năm 2018, gia đình Beckham chuyển tới dinh thự 45 triệu USD ở Holland Park, phía tây London. Ngoài ra, vợ chồng Beckham cũng có một căn biệt thự ở vùng đồng quê Cotswolds, miền trung nước Anh.

Vợ chồng Beckham cùng các con thường xuyên có những chuyến du lịch xa hoa khắp thế giới, đôi khi cùng những nhân vật nổi tiếng như Elton John.

Vợ chồng Beckham thường xuyên đưa các con đi du lịch khắp thế giới, đôi khi họ đi nghỉ cùng những nhân vật nổi tiếng như Elton John.

Theo Sơn Nam - ngoisao.net - 09/01/2019

Link nguồn: https://beta.ngoisao.net/thuong-truong/nha-beckham-kiem-va-tieu-khoi-tai-san-900-trieu-usd-ra-sao-3865604.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu