tsm-top-banner

Nghệ sỹ Thứ sáu, 28/10/2016, 13:15 GMT+7
Mr Đàm xúc động trong vòng tay yêu thương của người dân Hà Tĩnh

Mr Đàm cùng những cộng sự của mình đã có mặt tại Hà Tĩnh để cứu trợ cho người dân sau trận bão lũ vừa qua.

Ở ngày đầu tiên, Mr Đàm và các cộng sự đã đi trao quà tại 4 xã và 10 trường học bị tàn phá nặng về nhất trên địa bàn Hà Tĩnh. Anh và các cộng sự dừng chân đầu tiên tại xã Xuân An, huyện Nghi Xuân, thôn Hồng Lam. Nơi đây chưa từng nhận được cứu trợ của bất cứ đoàn cứu trợ nào. Mr Đàm và ekip là đoàn đầu tiên đến cứu trợ cho các hộ nghèo nơi đây.

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-2

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-1

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-12

Ngày hôm qua tại Hà Tĩnh mưa rất to và kéo dài suốt ngày, nhưng Mr Đàm và cộng sự của anh vẫn cố gắng, quyết liệt đến từng nơi, từng hộ gia đình để trao tận tay các phần quà cho bà con. Đại diện phía nam ca sỹ cho biết, chính quyền địa phương tại các thôn, phường, xã đã chào đón và hỗ trợ rất nhiệt tình giúp đoàn hoàn thành công việc.

 dam-ha-tinh-nguoinoitieng-3

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-4

Với danh sách hộ khẩu đã được ekip của anh làm việc trước đó với chính quyền sở tại, nam ca sỹ đã chuẩn bị hơn 4000 phần quà. Hôm qua, đoàn của Mr Đàm trao tặng mỗi người dân nghèo một phần tiền mặt 500 ngàn; người già neo đơn 1 triệu. Với các hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt hơn hơn, Mr Đàm trao số tiền nhiều hơn, từ 1 triệu – 5 triệu – 10 triệu – 20 triệu và có 1 gia đình đặc biệt, nam ca sỹ đã trao 30 triệu nhằm giúp gia đình cải thiện phần nào khó khăn đang chồng chất. Với 10 trường tiểu học, đoàn của Mr Đàm tao tặng mỗi trường 10 triệu đồng, trong đó có 1 trường hư hại nặng được trao 20 triệu đồng. Ngoài ra, Mr Đàm còn trao phần tiền mặt riêng cho mỗi học sinh và các giáo viên nơi đây.

 dam-ha-tinh-nguoinoitieng-5

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-6

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-10

Tận mắt chứng kiến cuộc sống khốn đốn của người dân vùng lũ, Mr Đàm nhiều lần xúc động. Anh được nhiều bà con nhận ra và bắt tay, ôm hôn nam ca sỹ rất tình cảm. Đáp lại sự yêu thương của bà con, Mr Đàm đã ngẫu hứng hát tặng 3 ca khúc. Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành, giúp sức của các mạnh thường quân, đồng nghiệp, bạn bè & khán giả gần xa trong đợt kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung do chính nam ca sỹ khởi xướng.

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-13

 dam-ha-tinh-nguoinoitieng-7

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-8

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-14

Sau khi hoàn thành xong công việc lúc 6h tối, Đàm Vĩnh Hưng vội ra sân bay để về Tp Hồ Chí Minh tham dự đêm nhạc từ tiện Tình Nghệ Sỹ do ca sỹ Lệ Quyên tổ chức nhằm quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung. Các cộng sự của anh vẫn ở lại Hà Tĩnh để hôm nay tiếp tục đi trao quà cho các địa điểm khác trên địa bàn.

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-9

dam-ha-tinh-nguoinoitieng-11

 Ảnh: Thành Phạm

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli