banner-hector-1

Nghệ sỹ Thứ tư, 12/08/2020, 15:00 GMT+7
Dời lịch đêm nhạc của pianist Tuấn Nam

Concert 'Tuấn Nam Jazz' dự kiến diễn ra ngày 15/8 tại Nhà hát Lớn sẽ được dời sang tối 16/8 do trùng Lễ Quốc tang cố tổng bí thư Lê Khả Phiêu.

Ngoài sự thay đổi về ngày diễn, hai đêm nhạc của Tuấn Nam cũng có sự xáo trộn do không khớp được lịch của một số nghệ sĩ. Cụ thể, Bùi Lan Hương không thể tham gia đêm nhạc ở Hà Nội tối 16/8. Concert tại thủ đô sẽ có sự góp mặt của các giọng hát khác gồm Tùng Dương, Hà Lê, Thuỷ Bùi.

tung-duong-1

Tùng Dương (giữa) trong buổi tập trước thềm liveshow cùng Tuấn Nam (trái).

Trước đó, trong suốt một tháng, các nghệ sĩ và dàn nhạc công dồn sức tập luyện. Mong muốn khởi tạo một sân chơi cho những người yêu jazz, Tuấn Nam đặc biệt chăm chút và đào sâu hợp nhất ý tưởng. Ngoài mang đến bất ngờ qua những bản hoà tấu điêu luyện giữa Tuấn Nam và các nhạc công, khán giả sẽ bị cuốn hút bởi các bản hoà âm tươi mới mà anh dành cho các giọng hát khách mời.

Là những ca sĩ thấm đẫm jazz trong thẩm mỹ và phong cách âm nhạc, sự góp mặt của Tùng Dương hay Hà Lê, Thuỷ Bùi trong đêm nhạc lần này của Tuấn Nam được ví như "cá về với nước". Tùng Dương cho rằng những đêm nhạc jazz có concept và được đầu tư bài bản, quy mô ở Việt Nam luôn "quý và hiếm" vì vậy anh rất phấn khích và muốn phiêu tới cùng khi tham gia.

Tiết lộ sẽ hát cả nhạc nước ngoài và Việt Nam, Tùng Dương cùng Tuấn Nam đã đầu tư rất nhiều để sáng tạo về hoà âm, cách ứng tấu để mang đến một sự "lột xác" cho những bài hát "cũ mà mới". Tùng Dương chia sẻ, ở lứa tuổi chín của sự nghiệp, trải qua thăng trầm cuộc sống, anh và Tuấn Nam rất đồng cảm, đồng điệu với nhau trong khát vọng âm nhạc. Trước đêm diễn ở Hà Nội, Tuấn Nam và Tùng Dương đã có những khoảnh khắc rất phiêu và thăng hoa.

"Tôi nghĩ những màn ứng tấu của chúng tôi sẽ là món quà làm vơi bớt nỗi lo lắng của mọi người trong giai đoạn thế giới đối mặt đại dịch. Nhạc jazz suy cho cùng là thứ âm nhạc của nỗi lòng, là những trăn trở và ước vọng tươi đẹp. Ở đó, những rung cảm nghệ sĩ dễ gặp nhau và thăng hoa hơn", Tùng Dương chia sẻ.

Theo Trang Anh - ngoisao.net - 12/08/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/doi-lich-dem-nhac-cua-pianist-tuan-nam-4145327.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli