banner-hector-1

Nghệ sỹ Thứ sáu, 28/08/2020, 14:28 GMT+7
Cuộc sống 'bỉm sữa' của Lan Khuê

Siêu mẫu Lan Khuê dành hầu hết thời gian trong ngày bên con trai Connor. Cô tự tay nấu ăn, tắm rửa cho con.

khue-1

Lan Khuê và ông xã - doanh nhân Tuấn John - chào đón con trai Connor nặng 3,5 kg vào ngày 23/11/2019 tại một bệnh viện quốc tế.

khue-2

Lan Khuê bắt đầu trở thành một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. Trong việc nuôi con, cô kết hợp cả sữa mẹ lẫn sữa công thức. Người đẹp cũng khuyên các chị em không nên quá căng thẳng chuyện bú bình hay không: ‘Có sữa mẹ là rất tốt rồi. Nếu bé không chịu bú trực tiếp, các mẹ vắt ra bình thôi'.

khue-3

Khi Connor sáu tháng tuổi, Lan Khuê bắt đầu cho con ăn dặm theo kiểu Nhật. Trong ba tuần đầu, bé duy trì thực đơn chay toàn rau củ. Sang tuần thứ tư, 'bà mẹ trẻ' bổ sung đạm động vật là chà bông cá hồi vào khẩu phần của con. Ngoài ra, siêu mẫu còn tự tay làm tàu hủ yến mạch, pudding thanh long... cho con dùng làm bữa ăn dặm.

khue-4

Giai đoạn khó khăn nhất trong quá trình chăm con của người đẹp là khi Connor bị chàm. Cô cẩn thận chọn quần áo, chăn nệm có chất liệu mềm mịn chuyên dành cho da kích ứng. Siêu mẫu cũng tránh ăn đồ tanh vì sợ con bú bị ảnh hưởng. Sau này, nhờ tìm được loại thuốc phù hợp, da Connor khỏe hơn, trở nên trắng hồng.

khue-5

Vì bị chàm, Connor ngủ không thẳng giấc, thường vặn vẹo khiến hai vợ chồng Lan Khuê thức theo con, giữ cho bé không gãi. Thời điểm bệnh của bé tiến triển tích cực, người đẹp luyện ngủ lại cho con bằng cách đọc truyện vào giờ cố định, tạo tín hiệu đến giờ ngủ. Cô còn cho bé đi bơi cách ngày giúp bé giải tỏa năng lượng, ăn và ngủ ngon hơn.

batch khue-6

Lan Khuê đưa con trai du lịch biển hồi tháng 5 giúp bé dạn dĩ hơn.

batch khue-7

Thường chia sẻ hình con trai trên mạng xã hội, Lan Khuê hiếm khi để lộ mặt con. Cô muốn giữ sự riêng tư cho bé, không muốn bé lớn lên phải chịu ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của bố mẹ.

batch khue-8

Lan Khuê thấy may mắn vì ông xã Tuấn John luôn bên cạnh hỗ trợ chăm con. 'Tôi sung túc vì có chồng con', người đẹp từng nói.

batch khue-9

Lan Khuê nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà sau sinh. Cô tiết lộ mình không kiêng khem trong ba tháng đầu, tránh bị mất sữa. Sau đó, người đẹp ăn theo chế độ, tập luyện và dùng nịt bụng muối nóng.

batch khue-10

Gần đây, Lan Khuê tái xuất showbiz, diễn thời trang và chụp nhiều hình ảnh quảng cáo.

Theo Anh Tuấn - ngoisao.net - 28/08/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/cuoc-song-bim-sua-cua-lan-khue-4153629.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli