banner-hector-1

Nghệ sỹ Chủ nhật, 04/11/2018, 10:24 GMT+7
Cú sốc lớn dành cho Angelina Jolie trong cuộc chiến hậu ly hôn với Brad Pitt

Sau hai năm ly hôn cuộc chiến tranh giành tài sản và quyền nuôi con Brad Pitt- Angelina Jolie đã sắp đến hồi kết và Angelina hoàn toàn bị sốc trước quyết định của các con.

Theo nguồn tin được trang The Blast đăng tải, hiện Angelina đã gửi thông báo đến tòa án để chuyển tất cả các thông tin tài chính của mình tới Brad Pitt, để bắt đầu tiến trình phân định tài sản. Điều này gần như đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân 10 năm và những bất đồng của cả hai trong thời gian vừa qua.

ly-hon

Brad Pitt- Angelina Jolie.

Về phía Brad Pitt cũng đang hoàn thiện thông tin tài chính để gửi cho Angelina. Theo thống kê của trang Celebritynetworth, Brad đang có tổng tài sản lên đến 300 triệu USD, trong khi Angelina hiện sở hữu 100 triệu USD.

Một trong những tài sản thuộc diện phân định của cặp đôi là điền trang và nhà máy rượu Chateau Miraval rộng hơn 200 ha ở Pháp, với giá 60 triệu USD. Cả hai sẽ dành nhiều thời gian để thảo luận về việc phân chia khối tài sản này.

Angelina hoàn toàn bị sốc khi các con sống với bố

Ngôi sao - Cú sốc lớn dành cho Angelina Jolie trong cuộc chiến hậu ly hôn với Brad Pitt (Hình 2).

Các con đã chọn sống cùng Brad Pitt thay vì Angelina Jolie.

Mới đây xuất hiện một cuốn băng ghi lại cuộc phỏng vấn bí mật, và điều bất ngờ đã xảy ra khi cả 6 đứa con đã chọn sống cùng Brad Pitt thay vì Angelina Jolie.

Cụ thể, vào đầu tháng 10, bác sĩ tâm lý Stan Katz đã nộp một tài liệu lên Tòa án tối cao California, cho thấy dấu hiệu bắt đầu một cuộc thẩm định bằng cách phỏng vấn những người trông trẻ và 6 người con nhà Jolie-Pitt, gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne. Và cuốn băng ghi lại quá trình này đã được công bố.

“Thật sốc khi tất cả 6 đứa trẻ đều muốn sống với Brad”, một người trong cuộc nói. “Chúng cảm thấy mệt mỏi khi Angelina nói xấu về bố của chúng và thật căng thẳng nếu phải sống với mẹ”, nguồn tin cho biết thêm. Trong suốt cuộc chiến giành quyền nuôi con kéo dài hai năm, các con nhà Jolie-Pitt đã có sự lựa chọn cho riêng mình trong quyết định muốn sống với bố hay mẹ.

Ngôi sao - Cú sốc lớn dành cho Angelina Jolie trong cuộc chiến hậu ly hôn với Brad Pitt (Hình 3).

Gắn bó với Angelina Jolie nhiều hơn sau khoảng thời gian ly hôn nhưng 6 đứa trẻ lại cảm thấy căng thẳng khi ở với mẹ.

Đáng chú ý, 6 đứa trẻ cũng xác nhận trong cuộc phỏng vấn rằng Brad là một người cha vui vẻ, thoải mái và luôn nói những điều tốt đẹp về Angelina. “Mặc dù anh ấy giận dữ khi Angelina chia rẽ tình cha con giữa họ nhưng Brad không bao giờ nói xấu vợ cũ trước mặt lũ trẻ, thay vào đó là làm việc chăm chỉ, tích cực thay đổi để trở thành người cha mẫu mực”.

Nguồn tin cũng cho biết thêm: “Điều này đã khiến Angelina hoàn toàn bị sốc. Ange luôn tin rằng những đứa trẻ muốn ở bên mình, vì vậy điều này đã giáng đòn tâm lý cực mạnh tới cô”, người trong cuộc nói.

Trước đó ai cũng biết Brad Pitt và Jolie đã đệ đơn ly hôn cách đây hai năm. Và trong khoảng thời gian hai năm, cặp đôi luôn trong tình trạng căng thẳng về việc giành quyền nuôi dưỡng các con, biến một mối quan hệ từng tốt đẹp, trở nên không thể cứu vãn.

Theo Quốc Tiệp - nguoiduatin.vn - 4/11/2018

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cu-soc-lon-danh-cho-angelina-jolie-trong-cuoc-chien-hau-ly-hon-voi-brad-pitt-a409564.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli