Làm đẹp Thứ sáu, 20/10/2017, 10:33 GMT+7
Trung tâm thẩm mỹ KL Beauty - giải thưởng đặc biệt vinh danh chất lượng hoàn hảo

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Châu Á do các tạp chí thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam tham gia bình chọn vừa diễn ra tại Nhà hát Thành phố vào tối ngày 27/9.

trung-tam-tham-my-kl-beauty-giai-thuong-dac-biet-vinh-danh-chat-luong-hoan-hao-ketnoidoanhnhan

Chương trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là nơi tôn vinh và quảng bá các đơn vị chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng và có những đóng góp to lớn trong ngành chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng. 

ke-vin-le-top-10-thuong-hieu-sao365

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty tự hào là top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á được tin dùng tại Việt Nam. 

master kevin le vinh du nhan giai top 10 thuong hieu cham soc sac dep toancanhbaochi 1

 Kevin Lê (vest xanh) vinh dự nhận giải thưởng uy tín về cho Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty

 master kevin le vinh du nhan giai top 10 thuong hieu cham soc sac dep toancanhbaochi 3

 Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty tự hào là top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á được tin dùng tại Việt Nam.

Với sứ mệnh làm cho phụ nữ Việt ngày càng hoàn hảo hơn, trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty đang dần trở thành một trong những địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty do chàng trai Kevin Lê điều hành không ngừng cập nhật xu hương làm đẹp trên thế giới để giúp mọi khách hàng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với đôi chân mày tự nhiên, xinh xắn khi đến với KL Beauty. 

Để trở thành trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín như hiện nay, Kevin Lê và đội ngũ nhân viên đã và đang cố gắng không ngừng trong việc nâng cao tay nghề cũng như trang bị máy móc và công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả theo tiến bộ của các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…

kevin le tu dam me no luc den thanh cong toancanhbaochi 11

Master Kevin Lê chia sẻ: “Giải thưởng Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á được tin dùng ở Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp của Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty với ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam và cũng là niềm vinh dự to lớn đối với Kevin và đội ngũ nhân viên KL Beauty. Kevin sẽ luôn cố gắng hết sức học hỏi và sáng tạo hơn nữa để đưa công nghệ phun xăm mới nhất đến cho mọi khách hàng".

kevin le tu dam me no luc den thanh cong toancanhbaochi 12

Bằng sự sáng tạo tìm tòi, Kevin hiện đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực dành cho phái đẹp. Luôn đi đầu bằng các công nghệ tiên tiến nhất với phương châm: “Uy tín – An toàn – Đẹp tự nhiên”, Kevin đã làm được những điều tưởng chừng không thể. KL Beauty của anh được biết đến là trung tâm dạy nghề phun xăm, làm đẹp thẩm mỹ như: phun xăm, điêu khắc chân mày công nghệ cao, nối mi... với công nghệ mới nhất hiện nay.

 trung-tam-tham-my-kl-beauty-giai-thuong-dac-biet-vinh-danh-chat-luong-hoan-hao-ketnoidoanhnhan-9

Hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề phun xăm thẩm mỹ - lĩnh vực vốn đã có sự cạnh tranh gay gắt giữa vô vàn các trung tâm dạy nghề lagm đẹp, nhưng Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty vẫn luôn là địa chỉ hàng đầu về phun xăm và giữ được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng.

ke-vin-le-ketnoidoanhnhan

Phun xăm đã được Master Kevin Lê học tập và đào tạo nâng cao từ các chương trình giảng dạy uy tín trên thế giới. Anh là một trong những master có bằng cấp quốc tế từ học viện điêu khắc hàng đầu thế giới Phibrows uy tín. Vì những lí do đó, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty không chỉ sở hữu những công nghệ phun xăm tiên tiến mà còn là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề luôn sát cánh cùng khách hàng trên con đường hướng đến vẻ đẹp hòa mỹ và sự tự tin trong cuộc sống.

kevin le tu dam me no luc den thanh cong toancanhbaochi 10

kevin le tu dam me no luc den thanh cong toancanhbaochi 14

Có thể nói, việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Trung tâm KL Beauty liên tiếp gặt hái được nhiều giải thưởng cao quý, nâng cao uy tín cũng như chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là tạo dựng được một hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng khi đến làm đẹp phun xăm tại KL Beauty.

kevin le tu dam me no luc den thanh cong toancanhbaochi 6 

Là người từng làm nghề hơn 7 năm thấu hiểu được những khó khăn những người mới vào nghề và cả những người đã biết làm nhưng chưa có thời gian để tiếp thu những kỹ thuật công nghệ mới nhất, chính vì thế trung tâm KL Beauty đã mở lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ, giúp các bạn trẻ yêu thích và muốn học nghề có được địa chỉ học tập uy tín.

Phương Nguyên

(Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân tháng 10)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu