Làm đẹp Thứ sáu, 26/04/2019, 16:13 GMT+7
Thương hiệu mỹ phẩm Mai Thảo Mộc được vinh danh top 10 Thương hiệu uy tín

Vừa qua, thương hiệu thuốc lá gia truyền Mai Thảo Mộc được vinh danh “Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019” trong khuôn khổ chương trình Lễ vinh Bông Hồng Quyền Lực năm 2019.

mai-thao-moc-nhan-top-10-thuong-hieu-san-pham-dich-vu-duoc-tin-dung-2019-ketnoidoanhnhan-2

MAI-THAO-MOC-VINH-DANH-TOP-10-TGNGUOINOITIENG

Trong khuôn khổ chương trình, Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực”2019 đã mở rộng thêm 2 hạng mục Bông hồng Quyền lực – Nhân vật truyền cảm hứng và Quý ông Hoàn hảo của năm. Ngoài ra, bên cạnh tôn vinh các nhân vật, chương trình cũng tôn vinh các Thương hiệu chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Quốc tế được tin dùng tại Việt Nam.

Được xây dựng và phát triển bởi doanh nhân Ngọc Thúy, người đã thấm nhuần tư tưởng xây dựng thương hiệu và hệ thống kinh doanh của Nhật Bản, đến nay, Mai Thảo Mộc - thuốc lá gia truyền đã trở thành một thương hiệu được khách hàng tin cậy và ưa dùng.

MAI-THAO-MOC-VINH-DANH-TOP-10-TGNGUOINOITIENG2

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan5

CEO Ngọc Thúy, nhà sáng lập và điều hành Thương hiệu Mai thảo Mộc – chia sẻ:  “Đã là phụ nữ ai cũng cần phải đẹp, nhưng không phải là đẹp bất chấp mà phải đẹp trong sự thông minh. Nghĩa là, có nhiều cách để làm đẹp, và đẹp ở đây nói cả về đẹp thể chất & nét đẹp tâm hồn. Vậy nên, khi chọn một sản phẩm hay công cụ để làm đẹp tôi luôn quan tâm đến sự an toàn của chính bản thân mình. Vì tôi muốn có vẻ đẹp dài lâu chứ tôi không chọn vẻ đẹp đột biến nhưng chóng tàn. Do vậy, các sản phẩm làm đẹp tôi lựa chọn chưa hẳn đắt tiền nhưng chắc chắn đó phải là sản phẩm chất lượng và an toàn. Vì cơ thể của tôi, làn da của tôi, vẻ đẹp của tôi một khi bị vấn đề gì thì chỉ có tôi gánh chịu chứ không ai có thể gánh chịu dùm cho tôi.”

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan6

MAI-THAO-MOC-VINH-DANH-TOP-10-TGNGUOINOITIENG4

Doanh nhân trẻ Ngọc Thúy -Giám đốc Thương hiệu Mai Thảo Mộc (bìa phải) rạng rỡ trên thảm đỏ vinh danh Top 10 thương hiệu

Có lẽ, chính vì quan niệm làm đẹp trên nên chị Ngọc Thúy đã mày mò, tìm hiểu nghiên cứu và xây dựng hệ thống kinh doanh của Thương hiệu Mai Thảo Mộc một cách chất lượng và quy chuẩn để giúp cộng đồng làm đẹp an toàn. Đây là sản phẩm trị mụn với chất thuốc nước 100% được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, không gây kích ứng với tất cả mọi loại da. Thương hiệu Mai Thảo Mộc đem lại cho tất cả khách hàng một sản phẩm trị mụn hiệu quả mà cực kỳ an toàn và lành tính. Gần đây nhất, Mai Thảo Mộc đã nhận chứng nhận “Top 10 - Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” tổ chức lần V, năm 2018.

MAI-THAO-MOC-VINH-DANH-TOP-10-TGNGUOINOITIENG3

Không giống bất kỳ loại sản phẩm trị mụn nào trên thị trường đang có như: chất đặc của kem, chất lỏng sệt của tinh chất hay chất bột mịn của các loại thuốc bột… Mai Thảo Mộc là chất thuốc lỏng như nước, màu nâu nhạt và có mùi cây cỏ đặc trưng. Ngoài khả năng trị mụn nhanh & hiệu quả, Mai Thảo Mộc còn nuôi dưỡng và tái tạo làn da để sau khi sạch mụn da còn trở nên tươi trẻ, mịn màng và căng bóng.

Là một doanh nhân đã từng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh của một thương hiệu bia lớn của Nhật Bản. Trong suốt quá trình làm việc tại đây, đã được thấm nhuần tư tưởng làm Thương hiệu & xây dựng hệ thống kinh doanh của người Nhật Bản. Khi bàn luận về vấn đề thương hiệu, chị cho biết: “Họ quan niệm một Thương hiệu vững mạnh không hẳn là một Thương hiệu bỏ nhiều tiền vào quảng cáo khuyến mãi, mà Thương hiệu vững mạnh điều đầu tiên là phải khẳng định được chất lượng sản phẩm. Vì sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì khách hàng mới tin tưởng và yêu mến Thương hiệu của mình. Ngoài ra, khi Thương hiệu được khách hàng yêu mến, họ sẽ rất sẵn sàng và sẵn lòng giới thiệu sản phẩm đó cho bạn bè người thân quen và như vậy độ lan truyền của sản phẩm sẽ đi rất nhanh và đi trong sự giới thiệu tin tưởng.

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan3

Điều thứ hai tôi tâm đắc là người Nhật Bản họ có quan niệm phục vụ khách hàng phải hết sức chu đáo. Họ nghĩ ra trước các nhu cầu, những điều khách hàng sẽ cần, sẽ muốn đối với sản phẩm và họ tìm mọi cách để làm thỏa mãn các nhu cầu đó trước khi khách hàng đề xuất. Và như vậy, khi khách hàng sử dụng sản phẩm của họ, khách hàng có cảm giác như mọi nhu cầu và mong muốn của mình đều được quan tâm và đáp ứng trên cả mong đợi. Chính vì vậy, khi xây dựng hình ảnh và Thương hiệu Mai Thảo Mộc, tôi đã áp dụng những điều này vào hệ thống và sản phẩm của mình để khi khách hàng đến với Mai Thảo Mộc họ sẽ luôn hài lòng và thỏa mãn trên mức họ mong đợi.”

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan4

Sản phẩm Mai Thảo Mộc ban đầu hình thành từ những ống thuốc đen 4ml chưa có thương hiệu, mục đích ra đời để thử phản ứng của khách hàng đối với một loại sản phẩm trị mụn khác biệt, không giống bất kỳ dạng sản phẩm trị mụn nào hiện đang có trên thị trường lúc bấy giờ: kem, tinh chất, thuốc bột… Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, đến ngày 14/12/2018 thương hiệu Mai Thảo Mộc – thuốc lá gia truyền chính thức ra mắt trên thị trường với sản phẩm có bao bì mẫu mã hoàn chỉnh.

 thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan2

Nhờ có một khoảng thời gian ngắn chạy thử sản phẩm nên ngay khi ra đời, thương hiệu Mai thảo Mộc ra đời đã nhanh chóng được đón nhận, tin yêu và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Và vì vậy mà đội ngũ hệ thống bán hàng cũng phát triển nhanh chóng.

Dần dần, khách hàng tự tìm đến sản phẩm nhiều hơn, ban đầu chỉ là khách hàng mua về dùng, sau khi bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm, các khách hàng dần trở thành đại lý, nhà phân phối và là những thủ lĩnh đi đầu của hệ thống. Vì thế, sản phẩm được phát triển và quảng bá từ chính những người đã sử dụng, trải nghiệm sản phẩm cho bản thân và trở thành người phân phối sản phẩm. Do đó, nên khi bán hàng, họ đem đến cho khách hàng cảm giác thật, trải nghiệm thật của họ như là một minh chứng sống cho sản phẩm nên đô tin tưởng và độ lan truyền đi rất nhanh. 

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan8

Với quan niệm về cái đẹp và làm đẹp, với cốt lõi giá trị về hệ thống kinh doanh như vậy, nên dù là thương hiệu trẻ nhưng Mai Thảo Mộc đã được tin dùng, có hệ thống phân phối khắp cả nước, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Nên trong quá trình khảo sát và đánh giá Top 10 thương hiệu làm đẹp, Mai Thảo Mộc đã thật sự xứng đáng khi được đề cử danh hiệu này.

Chia sẻ về cảm xúc khi được đề cử Top 10 thương hiệu, chị Ngọc Thúy cho biết: “Tôi rất tự hào khi nhận được danh hiệu Top 10 thương hiệu làm đẹp. Tự hào không phải vì tôi làm nên được điều này mà tự hào vì sản phẩm của tôi thật sự có chất lượng, được khách hàng tin yêu; vì đội ngũ bán hàng của tôi đã trao được những giá trị tốt đẹp đến với khách hàng; và tự hào vì ở ngay tại Việt Nam vẫn có những sản phẩm thật sự tốt, thật sự hiệu quả cho người Việt Nam và tất cả mọi người trên thế giới trải nghiệm với mức giá rất Việt Nam mà không cần phải săn lùng những Thương hiệu nước ngoài đắt tiền.”

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan7

Trong tương lai, thương hiệu Mai Thảo Mộc định hướng sẽ xây dựng một hệ thống phát triển bền vững và đồng nhất, một hệ thống bán hàng đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất và đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, Mai Thảo Mộc Còn cũng sẽ xây dựng hệ thống kinh doanh, những đội nhóm bán hàng hiệu quả và sắc bén nhất - một đội ngũ mạnh về kỹ năng, am hiểu cũng như thấu hiểu khách hàng, đoàn kết yêu thương và trân trọng giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển vững mạnh.

Hà Phương - Ảnh Phú Trần - Khanh Nguyễn

* Nôi dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu