Làm đẹp Thứ năm, 09/05/2019, 15:28 GMT+7
Kim tập 'hụt hơi' để có vòng eo thon gọn đến khó tin đi dự Met Gala

Trong thiết kế bó sát của Thierry Mugler, vòng eo nhỏ đến khó tin của Kim bị chế giễu là giả, nghi ngờ đã phẫu thuật rút xương sườn.

Kim-Kardashian-Met-Gala

Xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala hôm 7/5 vừa qua, Kim Kardashian diện chiếc váy cao su bó sát của nhà thiết kế Thierry Mugler, khoe trọn vẹn thân hình đồng hồ cát nóng bỏng. Đặc biệt, vòng eo con kiến tương phản với vòng một và vòng ba 'khủng' khiến nhiều người hâm mộ nhận xét rằng, "vòng hai của Kim nhỏ đến khó tin, cảm giác không thật".  

Một người hâm mộ bình luận: "Không thể có vòng eo tự nhiên nhỏ như vậy. Có vẻ cô ấy đã rút xương sườn trước khi dự sự kiện". Một người khác cũng có chung ý kiến: "Tại sao Kim có thể nói dối rằng đó là vẻ đẹp tự nhiên, không nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ".

Melissa Alcantara, huấn luyện viên riêng của Kim, đã bác bỏ ý kiến trên và tiết lộ, đó là thành quả tập luyện đến hộc hơi của Kim trong nhiều ngày.

Melissa Alcantara, huấn luyện viên riêng của Kim, đã bác bỏ ý kiến trên và tiết lộ, đó là thành quả tập luyện đến 'hộc hơi' của Kim trong nhiều ngày.

Ngay sau đó, huấn luyện viên riêng của Kim, Melissa Alcantara đã lên tiếng bảo vệ ngôi sao truyền hình thực tế. "Tôi phải làm rõ vài điều ở đây. Thứ nhất, đây là chiếc váy dáng corset, nó được thiết kế để giúp vòng eo trông siêu nhỏ. Thứ hai, Kim tập 'hụt hơi' 6 ngày mỗi tuần. Cô ấy thức dậy rất sớm và thực sự nỗ lực tập luyện". Melissa cho rằng, Kim đã tập luyện điên cuồng để có được thân hình như vậy, mọi người không nên phán xét hình thể của cô ấy khi không biết rõ.

Melissa Alcantara cũng chia sẻ bài tập cơ bụng mà cô đã áp dụng cho Kim. Điều đặc biệt là những bài tập này vừa đơn giản lại hiệu quả hơn rất nhiều so với các bài tập phức tạp khác.

Động tác nâng cao chân Theo Melissa,

Động tác nâng cao chân

Theo Melissa, động tác này sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn đặt hai tay sau gáy và nâng cao đầu, cổ, ngực lên khỏi mặt thảm, đồng thời, dùng cơ bụng nâng cao chân tạo thành góc vuông so với thân. Thực hiện động tác 20 lần x 4 hiệp.

Động tác đẩy bánh xe

Động tác đẩy bánh xe

Kim thường tập động tác này 4 hiệp, mỗi hiệp 10 lần. Melissa khuyên bạn nên thực hiện một cách chậm rãi để tránh gặp chấn thương.

Động tác plank

Động tác plank

Đây là động tác Kim luôn tập mỗi ngày trước khi bắt đầu các bài tập khác. Cô thực hiện khoảng 4 hiệp, mỗi hiệp 30 giây.

Melissa khuyên mọi người nên tập luyện các bài tập cơ bụng ít nhất 2 lần một tuần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Theo Giang Nguyên - ngoisao.net - 09/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/lam-dep/kim-tap-hut-hoi-de-co-vong-eo-thon-gon-den-kho-tin-di-du-met-gala-3920464.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu