banner-hector-1

Làm đẹp Chủ nhật, 18/10/2020, 14:56 GMT+7
Emmy Beauty PMU & Academy - Trung tâm phun xăm thẩm mỹ và đào tạo nghề uy tín, chất lượng

Nằm trên con đường Hồ Xuân Hương, thuộc trung tâm quận 3 TP.HCM sôi động và trẻ trung, Emmy Beauty PMU & Academy hiện là một trong những trung tâm phun xăm thẩm mỹ uy tín, được liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới. Vì vậy, nơi đây là nơi lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ để đến làm đẹp.

Emmy pmu diem nguyen 1

Góp phần tạo nên đời sống thẩm mỹ sôi động

Emmy Beauty PMU & Academy được thành lập bởi Master Diễm Nguyễn. Chị là một trong những người của thế hệ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận ngành phun xăm thẩm mỹ và đưa vào phát triển rộng rãi. Từ đó, ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng được ưa chuộng và từ đó giúp cho chị em phụ nữ ngày càng đẹp hơn.

Trong những năm gần đây, ngành phun xăm thẩm mỹ trên thế giới cũng như tại Việt Nam ngày càng phát triển và được đón nhận nồng nhiệt. Nhiều cuộc thi trong ngành này được tổ chức với quy mô lớn, nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nhiều trung tâm thẩm mỹ phun xăm thẩm mỹ xuất hiện. Nó tạo ra một đời sống thẩm mỹ vô cùng mới mẻ và ấn tượng. Cho đến nay, ngành này vẫn chưa bao giờ hết hot mà còn tiếp tục xuất hiện những phương pháp phun xăm mới hiện đại, tiện ích và tinh tế hơn.

Trong bối cảnh ngành phun xăm thẩm mỹ phát triển sôi động như thế, chị Diễm Nguyễn xuất thân từ một người làm kĩ thuật nhà yến nhưng có tính cách và tâm hồn nghệ sĩ nên đã theo đuổi ngành phun xăm. Chị cho biết, “5 năm trước, khi kỹ thuật điêu khắc chân mày bắt đầu gây chú ý trên thế giới thì tôi là một trong những nhóm đầu tiên học nghề từ những giáo viên đem công nghệ microblading về Việt Nam giảng dạy.”

Sau thời gian dài học tập, dày công nghiên cứu và tu nghiệp, chị Diễm Nguyễn đã dành hết toàn bộ tâm huyết và tài chính để mở trung tâm làm đẹp và dạy nghề. Thế là Emmy Beauty PMU & Academy ra đời.

Emmy pmu diem nguyen 2

Liên tục cập nhật công nghệ làm đẹp hiện đại nhất thế giới

Sau khi được thành lập, Emmy Beauty PMU & Academy ngày càng phát triển và trở thành địa điểm làm đẹp tin cậy, uy tín và chất lượng. Hiện nay, Emmy Beauty PMU & Academy chủ yếu phục các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, bao gồm Dịch vụ chân mày (Microblading, Pencil Effects, Hairstroke); Dịch vụ phun xăm môi (Aquarelle); Dịch vụ phun mí mắt (Eyeliner) và Dịch vụ Plasma nâng cơ da, trẻ hóa.

Tại Emmy Beauty PMU & Academy, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ được cập nhật công nghệ làm đẹp nhất trên thế giới. Master Diễm Nguyễn cho biết các kĩ thuật mới nhất đều được chị đi tu nghiệp từ Hàn Quốc, Nga, Mỹ... để về làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam. Hơn nữa, Emmy Beauty PMU & Academy luôn dùng các sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng. Đồng thời, vấn đề vệ sinh phòng chống lây nhiễm luôn được Master Diễm Nguyễn đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, dưới sự điều hành của Master Diễm Nguyễn cùng đội ngũ kế thừa trẻ trung, nhiệt tình, năng động và giỏi nghề, Beauty PMU & Academy ngày càng thu hút được nhiều chị em phụ nữ cũng như tín đồ làm đẹp đến dùng dịch vụ tại nơi đây.

Hiện thực hóa giấc mơ của chị em phụ nữ

Kể từ khi điều hành Emmy Beauty PMU & Academy, Master Diễm Nguyễn bên cạnh trực tiếp làm đẹp cho rất nhiều khách đến trung tâm, chị còn liên tiếp được mời làm giám khảo của các cuộc thi phun xăm trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Thái Lan.

Đồng thời, Emmy Beauty PMU & Academy còn được biết đến là trung tâm đào tạo nghề phun xăm nổi tiếng. Emmy Beauty PMU & Academy có các khóa đào tạo dài hạn cũng như ngắn ngày về từng dịch vụ. Hàng ngàn học viên đã theo học và thành danh từ nơi đây.

Trong đó, khóa đào tạo dài hạn tất cả các dịch vụ gồm có dạy phun xăm chân mày (Microblading, Pencil Effects, Hairstroke), Phun xăm môi (Aquarelle); Phun mí mắt (Eyeliner); Plasma nâng cơ da, trẻ hóa; Phun hồng nhũ hoa. Đồng thời, trung tâm Emmy Beauty PMU & Academy cũng đào tạo cách xử lý và xóa nền da mực cũ bằng dung dịch.

Bên cạnh đó, Beauty PMU cũng có khóa đào tạo ngắn hạn về từng dịch vụ riêng và khóa tư vấn định hướng nghề, kỹ năng tư vấn thuyết phục khách hàng và phát triển hình ảnh cá nhân.

Dưới sự giảng dạy của Master Diễm Nguyễn, rất nhiều học viên đã tốt nghiệp, được định hướng nghề nghiệp, trở thành chuyên gia và tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ giàu tiềm năng này. Cũng từ đó, nhiều chị em phụ nữ có nghề và theo đuổi đam mê, cuộc sống thay đổi và tốt đẹp hơn. Trong đó, có nhiều người khởi nghiệp, thành lập trung tâm và tiếp tục cùng Master Diễm Nguyễn phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ.

Cùng với nhiều chuyên gia và các trung tâm phun xăm thẩm mỹ khác, Emmy Beauty PMU & Academy đã góp phần tạo nên đời sống thẩm mỹ sôi động của TP.HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Mà trong đó, Master Diễm Nguyễn là vị thuyền trưởng dẫn dắt con tàu Emmy để đem cái đẹp đến cho cộng đồng.

Emmy pmu diem nguyen 3

Emmy Beauty PMU & Academy
17A Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0907 589 543

Bài đăng trên chuyên đề Kết Nối Doanh Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 2020


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli