Giải trí Thứ hai, 06/05/2019, 08:27 GMT+7
Xuất hiện 'bản sao' giống Ngọc Sơn đến 90%

Các ca sĩ Tùng Lâm, Xuân Nghi, Vũ Phương cùng đọ dáng với các danh ca, ca sĩ trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát. Trong đó, Vũ Phương lịch lãm chẳng kém danh ca Thái Châu và show dáng giống “anh Ba” Ngọc Sơn đến 90%.

Hãy Nghe Tôi Hát mùa thứ tư đã trải qua nửa chặng đường với 6 đêm thi đầy thử thách nhưng cũng nhiều thăng hoa đối với các ca sĩ. Cuộc tranh tài đang ngày càng gay cấn với 5 giọng ca: Đan Chi, Tùng Lâm, Hoàng Nhật Minh, Vũ Phương và Xuân Nghi. Với sự đầu tư nghiêm túc trong mỗi tiết mục dự thi, các ca sĩ ngày càng hứa hẹn đem đến nhiều phần thi tuyệt vời và cảm xúc nhất dành cho những người hâm mộ dòng nhạc trữ tình, bolero.

Ngoài những giây phút căng thẳng chuẩn bị cho phần dự thi, các ca sĩ cũng tranh thủ thư giãn với những chiêu trò có 1-0-2. Trên sân khấu, họ phải cover lại những ca khúc từng được các danh ca, ca sĩ trình bày rất thành công theo một phong cách hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn hơn. Trong hậu trường, các ca sĩ Vũ Phương, Tùng Lâm và Xuân Nghi lại cùng rủ nhau cover dáng chụp hình các danh ca, ca sĩ theo phong cách bá đạo nhất chưa từng thấy.

vu-phuong-1

Vũ Phương đọ dáng với danh ca Thái Châu

Vốn xuất hiện trên sân khấu vô cùng lịch lãm, ca sĩ Vũ Phương mang đến nhiều bất ngờ khi “đạo dáng” của danh ca Thái Châu, Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng và Nguyên Vũ. Với thần thái tự tin, gương mặt cười nhẹ, chân trái bước nhẹ lên trên, trông Vũ Phương giống danh ca Ngọc Sơn đến 90%.

Khi đạo dáng Nguyên Vũ, Vũ Phương chọn hai tính khác nhau của nam MC để thể hiện, khi thì đầy trẻ trung với dáng đứng phóng khoáng, tự do, lúc lại cực ngầu với gương mặt không cười và một tay để túi quần, tay còn lại cầm nhẹ vào áo khoác.

vu-phuong-2

Anh lịch lãm chẳng kém Nguyễn Hưng

Đạo dáng Nguyễn Hưng, khó có thể phũ nhận nam ca sĩ Vũ Phương cứ như phiên bản thời trẻ của giọng ca “Khổ vì yêu nàng”. Cover theo dáng chụp hình của Thái Châu, Vũ Phương chọn dáng khoanh hai tay phía trước vốn rất quen thuộc của nam danh ca nổi tiếng này.

Có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng khi diễn tả lại dáng chụp hình người khác Tùng Lâm lại có vẻ thiếu tự tin hơn so với hai đồng nghiệp. Anh chỉ chọn dáng đứng của danh ca Phương Dung để cover.

vu-phuong-4

Tùng Lâm "đạo dáng" danh ca Phương Dung

So về độ lầy lội trong cuộc tranh tài cover dáng chụp hình thì có vẻ Xuân Nghi đang đứng vị trí đầu tiên. Dáng đứng huyền thoại của các danh ca Phương Dung, Giao Linh, ca sĩ Sơn Tuyền và Võ Hạ Trâm sẽ được Xuân Nghi cover lại vô cùng “chuẩn”.  Ở danh ca Giao Linh, nữ ca sĩ chọn dáng đứng dễ thực hiện nhất với hai tay chắp phía trước cùng nụ cười nhẹ nhàng đúng chất “Nữ hoàng sầu muộn”.

vu-phuong-3

Xuân Nghi và danh ca Giao Linh

Ngược lại, Xuân Nghi chọn dáng đứng vô cùng bá đạo của Quán quân Hãy Nghe Tôi Hát mùa ba - Võ Hạ Trâm với chiếc áo bà ba và thần thái “chanh sả” hiếm có. Dáng đứng dang rộng hai tay của danh ca Phương Dung cùng dáng chống nạnh một bên người ngã nhẹ về phía sau của ca sĩ Sơn Tuyền cũng được Xuân Nghi “copy” không sai nét nào.

Tùng Lâm, Vũ Phương, Xuân Nghi rủ nhau “đạo dáng” Phương Dung, Thái Châu

Hãy Nghe Tôi Hát tập 7 chủ đề Ngọc Sơn sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 9/5 trên kênh THLV1.

Lệ Phương

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu