banner-hector-1

Giải trí Thứ năm, 14/01/2021, 14:58 GMT+7
Tạm biệt 365 ngày của năm cũ

Chuyến tàu cuối năm sẽ mang đi hết những muộn phiền của năm cũ, qua giao thừa sẽ là những trang mới đầy khởi sắc chờ ta ở sân ga mới!  Khép lại 2020 thật đáng nhớ, hãy sẵn sàng cho 2021 với những khởi đầu thật trọn vẹn nhé!

 batch san ga chieu cuoi nam 1

Dù lặng lẽ hay ồn ào, một năm rồi cũng qua đi. 365 ngày trôi qua với đủ đầy những hương vị và sắc màu của cuộc sống... vui có, buồn có, thành công có, thất bại có, hy vọng có và tuyệt vọng cũng có...

san ga chieu cuoi nam 2

san ga chieu cuoi nam 3

Mỗi chúng ta đều lần lượt đón bao nhiêu ngày cuối năm trong đời.

Những ngày cuối năm, dường như cảm xúc của người ta chùng lại, dòng chảy thời gian như đậm màu hơn, người ta cũng vì thế mà nhạy cảm hơn. Giật mình, một năm qua, ta đã làm những gì?

Có kịp vui chơi trong năm dài tháng rộng…

Có kịp quen một người bạn, một người bạn đồng hành nào đó…

Có kịp lỡ nhịp con tim vì cố nhân…

Không biết nữa! Chỉ biết là mình đã bước qua thêm một đoạn đường gọi là “Thanh Xuân”.

san ga chieu cuoi nam 4

Ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành nắng đợi gió bên song. Lắng nghe giọt café rơi tí tách chạm xuống đáy cốc, vỡ tan, như giây phút viên gạch nối giữa năm cũ và năm mới không còn giới hạn; mọi gánh nặng đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là yên ắng, là chan chứa, là bình yên…

san ga chieu cuoi nam 4b

Bầu trời năm ấy rất xanh, hôm nay và mai sau vẫn xanh như thế, có điều người cũ ấy không còn bên bạn mà giờ đây người mới - một nửa đích thực đang bên cạnh bạn đấy thôi! Người ấy của quá khứ đã mãi mãi thuộc về dĩ vãng xa xôi. Mọi điều đã qua thì hãy để nó ngủ yên, đừng hối tiếc, đừng đau đáu nữa. Vượt qua mọi tổn thương của quá khứ, luôn vững tin vào những điều tốt đẹp ở ngày mai, sống mạnh mẽ hơn, tin rằng tương lai của bạn rồi sẽ tốt hơn thôi. Cuộc đời bạn có thể trải qua nhiều sóng gió, nhưng hãy học cách sống đơn giản, cho mình một cuộc sống an yên thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn.

san ga chieu cuoi nam 5

san ga chieu cuoi nam 7

Cuộc sống của bạn là ở trong tay bạn và không phụ thuộc vào ai cả, do vậy câu chuyện cuộc đời bạn như thế nào cũng là tùy thuộc ở bạn. Phải hiểu được rằng dù có chuyện gì xảy ra, mọi người nghĩ gì về bạn và những gì mà người khác đang làm đối với cuộc sống của họ thì cuộc sống của bạn vẫn thuộc về trách nhiệm của bạn và nếu muốn tận hưởng thì hãy làm đi! Bắt đầu mở một chương mới cho cuộc sống của mình ngay từ hôm nay, tạo dựng ước mơ và sau đó hành động. Hãy bước chân vào chính cuộc sống của bạn, quyết tâm viết những trang nhật ký mới cho năm mới, bắt đầu lại và thực sự sống cuộc sống ý nghĩa chứ không phải sống chỉ để tồn tại!

 san ga chieu cuoi nam 8

san ga chieu cuoi nam 9

Ngày cuối năm, gói ghém lại những ký ức nhiều nước mắt, những muộn phiền dang dở của ngày hôm qua, mỉm cười với những điều sắp tới đi bạn nhé!

Hãy yêu cuộc sống này với mọi cung bậc cuộc đời, chẳng kể những khó khăn như một phần không thể thiếu trên con đường thành công; cũng như thảm hoa hồng một sắc đỏ sẽ bớt thi vị nếu không có màu xanh của lá.

san ga chieu cuoi nam 10

Công chúa nào cũng mong không dẫm phải chiếc gai nào trong thảm hoa ấy, là do chàng hoàng tử của nàng có để công nhặt từng chiếc gai cho tình yêu của đời mình hay không...

san ga chieu cuoi nam 6

Mỗi người một suy nghĩ, ôm một giấc mơ khác nhau nhưng chắc rằng ai cũng có những cảm xúc khó tả, bâng khuâng ở thời khắc giao thừa. Khép lại một mùa cũ, một năm cũ, cứ mở rộng lòng mình, nhẹ nhàng, mãn nguyện chờ đợi những niềm vui ở phía trước.

14-15 San ga chieu cuoi nam

Writer: Thiên Bình - Model: Nhà báo Minh Thúy - Photo: Nam Hải

Theo Kết nối Doanh nhân chuyên đề đặc biệt Xuân 2021

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli