banner-hector

Giải trí Thứ bảy, 08/02/2020, 14:39 GMT+7
Show thực tế Hàn Quốc bị chỉ trích vì soi mói quý tử nhà Angelina

Người hâm mộ xứ Hàn chỉ trích chương trình Problematic Men vì làm phiền cuộc sống riêng tư của Maddox Jolie-Pitt.

Mới đây, show thực tế "Problematic Men" đã có chuyến ghé thăm đại học Yonsei - nơi cậu con trai cả Maddox của Angelina Jolie đang theo học và làm dấy lên tranh cãi từ cộng đồng mạng.

screen shot 2020 02 08 at 1 51 58 am qbwf

Các thành viên trong chương trình thể hiện sự quan tâm quá đà với Maddox mà chưa được sự cho phép.

Trong phần mở đầu, các thành viên thực hiện nhiệm vụ chạy quanh trường để tìm "tung tích" cậu quý tử của cặp sao Hollywood nhưng không thành công.

Sau đó, một sinh viên của Đại học Yonsei đã xuất hiện trên trường quay với tư cách khách mời gây bất ngờ khi tiết lộ đã gặp Maddox tại quán bar. Cậu còn nói rằng Maddox ngoài đời khá đẹp trai và còn gửi video bày tỏ hy vọng Maddox sẽ hồi đáp lời chào của cậu.

Cuối cùng, host Jun Hyun Moo liền bình luận: "Nếu Angelina Jolie mà thấy điều này, cô ấy sẽ bay sang Hàn Quốc cùng cơn thịnh nộ".

Hành động trên của dàn nghệ sĩ vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận, hầu hết cư dân mạng đều hy vọng Maddox có thể trải nghiệm cuộc sống đại học bình yên giống như một sinh viên bình thường.

"Nếu anh ấy đồng ý xuất hiện trong chương trình, điều đó không thành vấn đề nhưng như thế này thì thực sự quá đáng!"; "Tại sao họ lại đặt quá nhiều sự chú ý vào một chàng trai chỉ muốn đến trường như những đứa trẻ bình thường?"... là những chỉ trích của khán giả về chương trình này.

show thuc te han quoc bi chi trich vi soi moi quy tu nha angelina hinh 2

Maddox và mẹ tới trường đại học Yonsei để nhập học.

Tháng 9/2019, Maddox bắt đầu theo học ngành kỹ thuật sinh học tại trường đại học Yonsei, Hàn Quốc. Con trai cả của Jolie và Pitt cũng học tiếng Hàn để học tập và sinh sống tại xứ sở kim chi.

Theo Vũ Toàn - vov.vn - 08/02/2020

Link nguồn: https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/show-thuc-te-han-quoc-bi-chi-trich-vi-soi-moi-quy-tu-nha-angelina-1008002.vov


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli