Giải trí Thứ tư, 16/05/2018, 15:05 GMT+7
Sao Nối Ngôi mùa 3: Gameshow của chuẩn mực giải trí đã trở lại

Buổi công bố phát sóng gameshow Sao Nối Ngôi mùa 3 diễn ra sáng ngày 16/5 với sự tham gia đông đảo của báo giới cũng như các nghệ sĩ danh tiếng trong làng nghệ thuật. Chương trình sẽ phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần, kể từ ngày 31/5/2018.

Sao Nối Ngôi mùa 3 sẽ đồng hành cùng 6 thí sinh tham gia là nghệ sĩ hài Hà Linh (con trai của cố nghệ sĩ tài danh Thanh Nga), ca sĩ - diễn viên Tống Hạo Nhiên (con trai nghệ sĩ Kim Phương - Đặng Vinh Quang), ca sĩ Triệu Lộc (con trai nghệ sĩ Huyền Thanh - đoàn ca múa nhạc Bông Sen và NS Bảo Minh, cháu ngoại NSƯT Công Thành - Trưởng đoàn cải lương Nam Bộ - nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang.), nghệ sĩ cải lương Hoàng Hải (con trai nghệ sĩ cải lương Ngọc Dung), nghệ sĩ hài Tùng Linh (con nuôi danh hài Tùng Lâm) và nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm (con gái nghệ sĩ Phạm Đằng Giao).

sao-noi-ngoi-mua3-ketnoidoanhnhan

6 thí sinh tham gia là nghệ sĩ hài Hà Linh, ca sĩ - diễn viên Tống Hạo Nhiên, ca sĩ Triệu Lộc, nghệ sĩ cải lương Hoàng Hải, nghệ sĩ hài Tùng Linh và nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm

Qua hai mùa thi, Sao Nối Ngôi gây được dấu ấn khi chạm vào tim khán giả thích đón xem nhữngtiết mục giải trí dàn dựng hoành tráng, bên cạnh các câu chuyện tình cảm gia đình, đồng nghiệp dung dị, chân thật, thiêng liêng có sức lay động trái tim.

Sao Nối Ngôi mùa 3: Gameshow của chuẩn mực giải trí đã trở lại

Ngoài thí sinh là con nhà nòi trong những gia đình nổi tiếng, Sao Nối Ngôi còn có sự xuất hiện của dàn ban giám khảo tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: NSND – Tiến sĩ cải lương Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Hoài Thanh, Minh Nhí, Bạch Long, danh ca Phương Dung… MC của chương trình là bộ đôi Nguyên Vũ – NSƯT Quế Trân. Bên cạnh đó, chương trình còn quy tụ một đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: tổng đạo diễn - NSƯT Hữu Quốc, nhà báo Minh Đức giữ vai trò biên tập, soạn giả - nghệ sĩ Tô Thiên Kiều, biên đạo múa Hoàng Phi, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng… luôn đứng sau hỗ trợ tối đa cho thí sinh.

NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết chia sẻ: “Những câu chuyện được lột tả trong Sao Nối Ngôi đều có giá trị và mang tính hữu ích, bài học cho cộng đồng. Ở Sao Nối Ngôi mùa 3, khán giả sẽ biết rằng mỗi con người người khi có mặt trong đời đều phải phấn đấu, vượt lên trên những số phận oan nghiệt. Những câu chuyện được kể luôn có ý nghĩa tốt đẹp, thông qua các tiết mục được dàn dựng với một phiên bản nghệ thuật”.

Nhìn thí sinh, có những gương mặt tôi từng quen, từng là học trò nhưng tôi đều cảm giác các bạn đều mới mẻ, xuất hiện trong một hoàn cảnh mới. Ở cuộc thi, danh hiệu Quán quân chỉ dành cho một người, các bạn đều phải phấn đấu rất nhiều. Tôi vẫn chờ cách các bạn xuất hiện, trình diễn để từ đó mới nhìn ra giá trị của nhau”, cô cho biết.

sao-noi-ngoi-mua3-ketnoidoanhnhan2

NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết tiếp tục ngồi ghế giám khảo Sao Nối Ngôi mùa thứ 3.

Trong Sao Nối Ngôi, các phần thi của thí sinh được dàn dựng hết sức công phu, độc đáo: kết hợp nhiều thể loại như: tân nhạc, cổ nhạc – cải lương cổ truyền của dân tộc, kịch nói, nhảy múa… Đặc biệt, các thí sinh còn được thử sức ở những vòng thi hoán đổi, biểu diễn tiết mục không thuộc lĩnh vực sở trường của mình để tạo sự bất ngờ cho khán giả.

NSƯT Hữu Quốc là Tổng đạo diễn mùa 3 nhấn mạnh Sao Nối Ngôi luôn là chương trình anh yêu thích nhất. Đảm nhiệm vai trò mới, anh cùng đội ngũ sản xuất dồn hết tâm huyết nhằm mang đến sự hấp dẫn cho khán giả. “Cuộc chơi là của thí sinh nhưng đội ngũ nếu không làm bằng cái tâm thì tiết mục sẽ trở thành bán chuyên nghiệp. Một chương trình trở thành thương hiệu, được nhiều khán giả mong đợi, khi bắt đầu ở vai trò mới tôi cảm thấy đầy áp lực. Tuy nhiên từ những số quay đầu tiên, tôi vui vì những phản hồi tích cực từ phía nhà sản xuất. Và tôi cảm thấy vui hơn bởi đâu đó còn thấy được những tài năng trẻ, những gương mặt mới có thể tiếp tục nối nghiệp cha mẹ đi theo con đường nghệ thuật”, anh thổ lộ.

sao-noi-ngoi-ketnoidoanhnhan

NSƯT Hữu Quốc đảm nhận trọng trách Tổng đạo diễn mùa 3.

sao-noi-ngoi-ketnoidoanhnhan4

Ca Sĩ Hồng Phượng, Nghệ sĩ Bình Tinh và Nghệ sĩ Lê Nguyễn Trường Giang cũng góp mặt trong buổi họp báo.

sao-noi-ngoi-ketnoidoanhnhan-thi-sinh-Ha-linh

Thí sinh - nghệ sĩ hài Hà Linh (con trai của cố nghệ sĩ tài danh Thanh Nga).

sao-noi-ngoi-ketnoidoanhnhan-thi-sinh-hoang-hai 2

Thí sinh - nghệ sĩ cải lương Hoàng Hải (con trai nghệ sĩ cải lương Ngọc Dung).

sao-noi-ngoi-ketnoidoanhnhan-thi-sinh-tong-hao-nhien

Thí sinh - ca sĩ - diễn viên Tống Hạo Nhiên (con trai nghệ sĩ Kim Phương - Đặng Vinh Quang).

sao-noi-ngoi-ketnoidoanhnhan-thi-sinh-trieu-loc

Thí sinh - ca sĩ Triệu Lộc (con trai nghệ sĩ Huyền Thanh - đoàn ca múa nhạc Bông Sen và NS Bảo Minh, cháu ngoại NSƯT Công Thành - Trưởng đoàn cải lương Nam Bộ - nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang.)

sao-noi-ngoi-ketnoidoanhnhan-thi-sinh-tung-linh

Thí sinh - nghệ sĩ hài Tùng Linh (con nuôi danh hài Tùng Lâm).

sao-noi-ngoi-ketnoidoanhnhan-thi-sinh-huynh-tram

Thí sinh nữ duy nhất trong chương trình năm nay - nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm (con gái nghệ sĩ Phạm Đằng Giao).

sao-noi-ngoi-ketnoidoanhnhan-MC

MC của chương trình là bộ đôi Nguyên Vũ – NSƯT Quế Trân.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Sao Nối Ngôi lên đến 440 triệu đồng. Thí sinh là Quán quân nhận giải thưởng 150 triệu đồng, Á quân sẽ là 100 triệu đồng và người về thứ 3 chung cuộc là 50 triệu đồng. Giải thí sinh được yêu thích nhất chung cuộc: 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, thí sinh có số điểm cao nhất trong mỗi tuần sẽ nhận được phần thưởng 10 triệu đồng… Ngoài ra còn có giải thưởng cho khán giả may mắn bình chọn qua hệ thống tin nhắn hàng tuần trị giá 5 triệu đồng.

Tập đầu tiên với chủ đề Tôi là ai? sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 31/5/2017 trên kênh THVL1. Sao Nối Ngôi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Sao Nối Ngôi (do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất) qua hai năm đã trở thành thương hiệu khi là một chương trình truyền hình thực tế dành cho hậu duệ những nghệ sĩ nổi tiếng tranh tài. Kể từ năm đầu tiên ra mắt, Sao Nối Ngôi xuất sắc giành giải Mai Vàng 2016 hạng mục “Chương trình truyền hình được yêu thích nhất”.   

Qua hai mùa phát sóng, Sao Nối Ngôi vẫn giữ sức hút, gây được chú ý từ truyền thông ngay tập đầu tiên phát sóng. Chương trình còn đạt mức tỷ suất người xem (rating) cao và ổn định tại thị trường Cần Thơ và TP. HCM trong suốt thời gian phát sóng. Nghệ sĩ, khán giả luôn dành nhiều “cơn mưa” lời khen trên mặt báo và mạng xã hội khi nói về chương trình.

Bình Tinh (con gái đôi nghệ sĩ Đức Lợi – Bạch Mai) - con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long - đã giành giải Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 1. Đạt danh hiệu Quán quân bằng nhiệt huyết cải lương và tài năng trời phú, Bình Tinh chiếm trọn tình cảm hàng triệu khán giả cũng như giới chuyên môn. Sau cuộc thi, cô gái nhỏ nhắn ngày nào dần khẳng định được tên tuổi, thu nhập, show diễn cũng ngày càng tăng. Không chỉ hoạt động vai trò nghệ sĩ, cô còn ghi dấu ấn trong khi làm giám khảo, huấn luyện viên các gameshow nổi tiếng. Khán giả ở bất cứ nơi đâu, dù sân khấu lớn hay nhỏ đều đón nhận cô nồng nhiệt với danh hiệu “Bình Tinh – quán quân Sao Nối Ngôi”.

Không riêng gì các Quán quân, thí sinh Sao Nối Ngôi như Hoài Anh Kiệt, Lương Bằng Quang, Lê Lộc, Hồng Phượng, Trịnh Tuấn Vỹ… là những hậu duệ nối ngôi một cách tự hào, dù mỗi người theo đuổi một lĩnh vực riêng. Dù ở Việt Nam hay hải ngoại, khán giả cũng nhớ đến những gương mặt này nhờ Sao Nối Ngôi.

Hình ảnh: Hoàng Khôi

Minh Mẫn

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu