Giải trí Chủ nhật, 29/04/2018, 08:26 GMT+7
Nữ doanh nhân Phạm Phương Lan kiêu hãnh với áo dài Hương Queen

Khoác lên mình tà áo dài truyền thống của dân tộc, là một phụ nữ Việt, ai cũng có cùng chung niềm tự hào và hạnh phúc. Và nữ doanh nhân Phạm Phương Lan cũng thế.

Đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập "Việt Nam tôi kể" của thương hiệu áo dài Hương Queen, nữ doanh nhân Phạm Phương Lan nhận được nhiều lời khen ngợi.

pham-phuong-lan-huong-queen-1

Phạm Phương Lan hiện tại đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, là một người có sức ảnh hưởng cộng đồng thông qua những hoạt động ý nghĩa. Tham gia trình diễn thời trang theo lời mời của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, nữ doanh nhân cho biết, chị cảm thấy bỡ ngỡ với những điều mới mẻ, tuy nhiên việc thử sức mình trên sàn catwalk là một điều vô cùng thú vị.

pham-phuong-lan-huong-queen-2

pham-phuong-lan-huong-queen-3

Bộ sưu tập áo dài mang tên Việt Nam tôi kể của Nữ hoàng hoa hồng - Bông hồng Quyền lực Bùi Thị Thanh Hương vừa được ra mắt trong một sự kiện đặc biệt diễn ra ở Hà Nội vừa qua. Bộ sưu tập vinh dự nhận được sự quan tâm và trình diễn của các nữ doanh nhân xinh đẹp.

pham-phuong-lan-huong-queen-4

Ngày 27/4 vừa qua, Hương Queen đã thực sự ghi dấu ấn đẹp đối với các quan khách khi trình diễn bộ sưu tập áo dài mang tên "Việt Nam tôi kể". Bộ sưu tập thể hiện hồn quê hương đất nước, các câu chuyện cổ xưa qua từng tà áo dài của dân tộc, những chiếc nón lá... Điều đặc biệt, bộ sưu tập được các nữ doanh nhân thể hiện xuất sắc. Chủ nhân bộ sưu tập cho biết, xuất phát từ sự tự hào và yêu quê hương đất nước, trân quý quá khứ, mến thương hiện tại và phấn đấu vì ngày mai, đó chính là cảm hứng làm nên thành công của bộ sưu tập lần này.

pham-phuong-lan-huong-queen-5

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ thương hiệu áo dài Hương Queen

pham-phuong-lan-huong-queen-8

pham-phuong-lan-huong-queen-6

pham-phuong-lan-huong-queen-7

Hương Queen - Vẻ duyên dáng, nét kiêu sa (chuyên áo dài, đầm tiệc thiết kế cao cấp)

Địa chỉ: 83A Phố Huế - 261 Phố Huế - 44 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

Bảo Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu