banner-hector-1

Giải trí Thứ hai, 29/03/2021, 09:28 GMT+7
Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung tái hiện liên khúc 'Nhẫn cưới' sau tròn 20 năm

Đêm nhạc "Chuyện ba người" với sự tham gia của Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc mạng đậm hơi thở bolero với những ca khúc nổi tiếng và kinh điển của bolero Việt Nam nhiều năm qua.

Tối 28/3, đêm nhạc "Chuyện ba người" với sự tham gia của 3 giọng ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đêm nhạc gồm gần 20 ca khúc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero, thu hút gần 1.000 khán giả thủ đô thuộc nhiều lứa tuổi.

Đêm nhạc "Chuyện ba người" là một dự án đặc biệt, đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc mạng đậm hơi thở bolero với những ca khúc nổi tiếng và kinh điển của bolero Việt Nam nhiều năm qua. Chương trình được đầu tư lớn về kinh phí.

tamca-1

Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung.

Trong đêm nhạc "Chuyện ba người", Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh đã có nhiều tiết mục kết hợp đặc biệt như hoạt cảnh "Kỷ niệm nào buồn" (Phượng buồn, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Kỷ niệm nào buồn), "Nối lại tình xưa"... Cả hai cũng đã cùng kết hợp với Phi Nhung trong hai hoạt cảnh tiết mục đặc biệt là "Chuyện ba người" và liên khúc "Nhẫn cưới". Hai ca khúc này đều là những thể hiện lần đầu tiên của 3 giọng ca bolero trên sân khấu Việt Nam.

tamca-2

Đặc biệt liên khúc Nhẫn cưới là một tiết mục được BTC và 3 danh ca dành nhiều tâm huyết. Liên khúc gồm "Trả nhẫn kim cương" (Vinh Sử), "Vòng nhẫn cưới" (Vinh Sử), "Trao nhau nhẫn cưới" (Phạm Minh Cảnh) từng được bộ ba Mạnh Quỳnh – Như Quỳnh – Phi Nhung thể hiện năm 2001 và được rất nhiều khán giả trong nước yêu mến.

Video của tiết mục này hiện đạt 25 triệu lượt xem trên Youtube. Trong chương trình, phần trình diễn này đã được khán giả Hà Nội vỗ tay không ngớt bởi đây là lần đầu tiên khán giả Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng được “nghe live” liên khúc này sau tròn 20 năm phát hành.

tamca-3 

Mạnh Quỳnh.

Riêng Như Quỳnh, nữ ca sĩ cũng đã tái hiện lại nhiều tiết mục đã làm nên tên tuổi của mình như liên khúc "Chuyện hoa sim – Những đồi hoa sim", "Duyên phận"… Trong khi đó Phi Nhung cũng làm khán giả Hà Nội thổn thức bằng những ca khúc như "Trộm nhìn nhau", "Chuyện đóa hồn",…

"Chuyện ba người" là một đêm nhạc thu hút được nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi. Những bản phối mới mang nhiều màu sắc nghệ thuật đương đại nhưng vẫn giữ được nét bolero thu hút nhiều khán giả ở độ tuổi thanh niên.

 tamca-4

Phi Nhung.

“Thực sự là một đêm nhạc đầy tính nghệ thuật. Các anh chị có đôi chút lớn tuổi nhưng vẫn giữ được phong độ và chất xúc cảm trong giọng hát như ngày nào”, khán giả Nguyễn Quang nhận định.

Trong khi đó, Nguyễn Kiên, một khán giả trẻ lặn lội từ Yên Bái xuống Hà Nội để nghe Như Quỳnh cho biết: “Có lẽ thời gian lấy đi của chị Quỳnh một chút nhan sắc, một chút tuổi trẻ nhưng những rung động mà chị truyền đến khán giả trong giọng hát thì vẫn còn nguyên vẹn. Mong chị luôn khỏe và tiếp tục hát cho khán giả cả nước nghe”.

tamca-5

Như Quỳnh.

Tam ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát “trời phú” và niềm đam mê ca hát cháy bỏng mà cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm.

Cả Như Quỳnh – Phi Nhung đều nói không với scandal, chăm làm từ thiện và được đông đảo khán giả yêu mến. Mạnh Quỳnh cũng là một trong những ca sĩ có số lượng album phát hành nhiều nhất, chủ yếu là nhạc trữ tình – quê hương.

Theo Thanh Thanh - vov.vn - 29/03/2021

Link nguồn: https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/nhu-quynh-manh-quynh-phi-nhung-tai-hien-lien-khuc-nhan-cuoi-sau-tron-20-nam-846558.vov


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli