banner-hector

Giải trí Thứ hai, 06/01/2020, 08:27 GMT+7
Một năm hoạt động sôi nổi và nhiều thành tích của mẫu nhí Ngọc Nhi

Là một siêu mẫu nhí với gương mặt khả ái, hiền hòa và ấm áp như ánh trăng rằm, khả năng catwalk điệu nghệ, năm 2019, siêu mẫu nhí Ngọc Nhi đã lập nên nhiều thành tích và ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ qua các trang phục phong cách công chúa.

ngoc-nhi-kndn-hp

Nguyễn Ngọc Nhi trên Ấn phẩm kết nối doanh nhân tập 7/12

mot-nam-hoat-dong-soi-noi-va-nhieu-thanh-tich-cua-mau-nhi-ngoc-nhi-tgnguoinoitieng

Ngày nay, các em thiếu nhi có nhiều cơ hội thực hiện niềm đam mê, được gia đình quan tâm và tạo mọi điều kiện để các con có thể có một môi trường giáo dục và điều kiện học tập tốt nhất. Quan trọng hơn nữa là có cơ hội theo đuổi đam mê ngay từ thuở bé. Ngọc Nhi là một trong những điển hình như vậy.

Sinh năm 2012, Ngọc Nhi hiện đang theo học lớp 2 ở Trường Tiểu học Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP.HCM. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Ngọc Nhi đã có nhiều đặc điểm nổi bật hơn các bạn cùng trang lứa. Từ lúc bé, Ngọc Nhi đã sở hữu ngoại hình ưa nhìn, gương mặt vô cùng khả ái và luôn tỏa sáng trước đám đông.

mot-nam-hoat-dong-soi-noi-va-nhieu-thanh-tich-cua-mau-nhi-ngoc-nhi-tgnguoinoitieng2

mot-nam-hoat-dong-soi-noi-va-nhieu-thanh-tich-cua-mau-nhi-ngoc-nhi-tgnguoinoitieng16

Sớm phát hiện đam mê và tiềm năng của con gái, bố mẹ Ngọc Nhi đã mọi tạo điều kiện cho con được tham gia nhiều lớp học chuyên về biểu diễn thời trang, nhảy nghệ thuật, làm MC… Ở cái tuổi mà nhiều bé khác chỉ mới bập bẹ từng chữ cái, bắt đầu học lớp 1 thì Ngọc Nhi đã có một thời gian dài làm quen với ánh đèn sân khấu, trình diễn thời trang và bộ môn múa.

Không chỉ tự tin, hoạt bát, năng động và được mọi người yêu mến, Ngọc Nhi còn sớm bộc lộ đam mê với nhiều bộ môn khác ngoài các môn học ở trường. Ngọc Nhi đặc biệt say mê học hỏi và luyện tập môn nhảy nghệ thuật và trình diễn thời trang. Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, Ngọc Nhi luôn tỏa sáng lung linh từ thần thái đến phong cách catlwalk.

mot-nam-hoat-dong-soi-noi-va-nhieu-thanh-tich-cua-mau-nhi-ngoc-nhi-tgnguoinoitieng3

mot-nam-hoat-dong-soi-noi-va-nhieu-thanh-tich-cua-mau-nhi-ngoc-nhi-tgnguoinoitieng10

Hơn nữa, Ngọc Nhi còn có khả năng thuyết trình tự tin và lưu loát nên còn tham gia học các lớp về MC. Bên cạnh biểu diễn thời trang, siêu mẫu nhí định hướng MC cũng là công việc yêu thích mà cô bé sẽ theo đuổi trong tương lai.

Sau thời gian say mê học tập, đạt nhiều giải thưởng và thường xuyên được các đạo diễn mời tham gia show thời trang dành cho mẫu nhí, Ngọc Nhi được đánh giá là gương mặt nổi bật trong làng mẫu nhí. Cô bé liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi trong và ngoài nước như giải Vàng người mẫu trình diễn tại Tuần lễ thời trang Malaysia năm 2018, giải Vàng tại Thượng Hải, giải Yêu thích nhất 2018, Quán quân Siêu nhí Tranh tài 2019, Quán quân Người mẫu nhí - Angel Star’s 2019, Quán quân Mẫu nhí 2019, Quán quân Super Kid Winner…

mot-nam-hoat-dong-soi-noi-va-nhieu-thanh-tich-cua-mau-nhi-ngoc-nhi-tgnguoinoitieng4

mot-nam-hoat-dong-soi-noi-va-nhieu-thanh-tich-cua-mau-nhi-ngoc-nhi-tgnguoinoitieng17

Cũng trong những ngày qua, dù bận học và chuẩn bị cho kì thi định kỳ ở trường, Ngọc Nhi cũng tham gia làm mẫu nhí để chụp hình trong những thiết kế cực xinh xắn để gửi đến người hâm mộ. Với những thiết kế màu pastel với phong cảnh khu rừng yên tĩnh, Ngọc Nhi hiện ra như một cô công chúa nhỏ duyên dáng, hồn nhiên tạo dáng vô cùng đáng yêu. Với bộ ảnh này, Ngọc Nhi thực sự ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ vì khả năng biểu cảm cực “cool” hút hồn người xem.

mot-nam-hoat-dong-soi-noi-va-nhieu-thanh-tich-cua-mau-nhi-ngoc-nhi-tgnguoinoitieng5

mot-nam-hoat-dong-soi-noi-va-nhieu-thanh-tich-cua-mau-nhi-ngoc-nhi-tgnguoinoitieng8

mot-nam-hoat-dong-soi-noi-va-nhieu-thanh-tich-cua-mau-nhi-ngoc-nhi-tgnguoinoitieng9

Nếu trong những thiết kế phong cách công chúa Ngọc Nhi đã đem đến cho người xem nét đẹp siêu dễ thương thì với những trang phục cá tính, Ngọc Nhi cũng có khả năng hóa thân xuất thần. Ngọc Nhi còn liên tiếp tạo ấn tượng mạnh cho cộng đồng yêu thời trang qua những trang phục dịp Halloween 2019.

Sau hàng loạt các sự kiện không ngừng nghỉ suốt năm, sắp tới, Ngọc Nhi còn được mời biểu diễn cho các nhà thiết kế trong và chuẩn bị tham gia đêm vinh danh Mẫu nhí 2019.

Như vậy, có thể thấy, năm 2019 vừa qua, liên tiếp ghi dấu ấn ở nhiều giải thưởng, Ngọc Nhi ngày một trưởng thành và trở thành gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí, cũng như trong lòng người hâm mộ. 

HP - Photo: Nam Hải

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tập 7 - 2019

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli