Giải trí Chủ nhật, 17/06/2018, 08:55 GMT+7
Lộ diện dàn diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

Theo một nguồn tin, 4 diễn viên chính bao gồm Nhã Phương, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi.

Hậu duệ mặt trời là bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc, ra mắt năm 2016 và lập tức gây sốt. Nhờ thành công của phim này, hai diễn viên chính là Song Joong Ki (vai đại úy Yoo Shi Jin) và Song Hye Kyo (vai bác sĩ Kang Mo Yeon) nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả toàn châu Á.

Hau-due-mat-troi-3076-1529124586

Dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Từ trái qua: Cao Thái Hà, Nhã Phương, Song Luân và Hữu Vi.

Cách đây 2 tháng, thông tin bộ phim Hậu duệ mặt trời sắp được Việt hóa lan truyền. Thông tin về dàn diễn viên chính của phim cũng được nhiều người quan tâm, phỏng đoán. Cách đây vài ngày, một tấm hình hậu trường chụp poster Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt được rò rỉ trên mạng, trong đó có sự xuất hiện của các diễn viên Nhã Phương, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi. Theo đó, các diễn viên này sẽ lần lượt đảm nhận các nhân vật do Song Hye Kyo (vai bác sĩ Kang Mo Yeon), Song Joong Ki (vai đại úy Yoo Shi Jin), Kim Ji Won (vai trung úy Joon) và Jin Goo (thượng sĩ Seo Dae Young) thể hiện trong phiên bản Hàn Quốc.

Dàn diễn viên của Việt Nam nhận ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thất vọng, mong đây không phải là sự thật vì không tìm thấy sự tương đồng giữa dàn diễn viên của hai phiên bản.

Nhã Phương đảm nhận vai của Song Hye Kyo.

Nhã Phương đảm nhận vai của Song Hye Kyo.

Hữu Vi xác nhận với Ngoisao.net anh sẽ tham gia Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Nam diễn viên chưa hề biết cộng đồng mạng đã tranh cãi như thế nào về mình nhưng không muốn để tâm nhiều đến chuyện ấy. Trong khi đó, ca sĩ Song Luân cho biết anh chưa thể khẳng định chắc chắn mình được nhận vai nào trong Hậu duệ mặt trời. "Tôi có tham gia casting, nếu tôi được chọn thì điều khoản hợp đồng cũng không cho phép tôi được chia sẻ vào thời điểm này", nam ca sĩ nói. Đại diện phía nhà sản xuất của bộ phim cũng chưa đưa ra thông tin chính thức.

Theo một nguồn tin, Nhã Phương, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi đã cùng nhau đi chụp poster cho phim. Họ sẽ có nhiều cảnh quay ở Phú Yên và Đồng Nai. 

Nội dung chính của Hậu duệ mặt trời xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa quân nhân và bác sĩ, nhưng lồng ghép nhiều giá trị nhân văn, đề cao tình người, không phân biệt màu da, chủng tộc. Phim để lại ấn tượng mạnh cho người xem ngay từ tập đầu tiên.

Theo ngoisao.net 16/6/2018

Nguồn link: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/lo-dien-dan-dien-vien-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-3764538.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu