banner-hector-1

Giải trí Chủ nhật, 29/09/2019, 10:46 GMT+7
Dù đang bị stress do vụ cháy Quang Hà vẫn đem đến cho khán giả một đêm nhạc đầy cảm xúc

Đang "rối như tơ vò" vì vụ cháy sân khấu tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Quang Hà vẫn cháy hết mình tại buổi diễn đầu tiên trong liveshow Không Thể Thay Thế vào chiều ngày 28/09 tại khách sạn Marriott Hà Nội để đền đáp cho những vị khách quý, những khán giả đã luôn ủng hộ giọng hát của mình.

NAM 0408

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng và sân khấu đã hoàn toàn cháy rụi trước đó tại sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào sáng 28/09 nhưng buổi diễn tại địa điểm mới vẫn được đón nhận nồng nhiệt của tất cả khách mời.

 AM 0622

Quang Hà nhiều lần rơi nước mắt trong buổi diễn sau sự cố cháy sân khấu

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ khách mời cũng động viên và hỗ trợ nhiệt tình cho Quang Hà. Ai cũng hết lòng khen ngợi nam ca sĩ vẫn vững vàng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả những ca khúc ấn tượng dù đứng trước sự cố lớn như thế.

NAM 0495

Cảm kích trước tình cảm của các nghệ sĩ khách mời và khán giả, Quang Hà đã nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động. Dù các điều kiện biểu diễn không như ê kíp chuẩn bị nhưng nam ca sĩ vẫn cháy hết mình trong không gian đầy tình yêu mến của khán giả và đồng nghiệp. Anh cố gắng để mang đến một buổi nhạc trọn vẹn nhất mang tên ‘Không thể thay thế’”.

 AM 0553

Quang Hà vẫn nồng nàn trong buổi diễn đầu tiên

 AM 0544

Trong một ca khúc về mẹ, mẹ Quang Hà đã lên sân khấu tặng hoa cho con trai, cả hai đã rơi nước mắt khiến khán giả vô cùng xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng này.

 AM 0634

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc trong buổi diễn

Là một trong những khách mời được mong đợi nhất trong liveshow lần này, danh hài Hoài Linh mang lại cho khán giả một tiết mục vô cùng độc đáo và hài hước với Quang Hà qua ca khúc “Lá diêu bông” của nhạc sĩ Trần Tiến. Với sự trở lại lần này, Hoài Linh tiếp tục giả gái qua hình ảnh người phụ nữ Bắc bộ duyên dáng. Tiết mục nhận được những tràn vỗ tay không ngớt của khán giả.

 AM 0521

Hoài Linh tiếp tục giả gái trong liveshow Quang Hà

Quang Hà và các ca sĩ Khách mời Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường và Hoàng Đức Thịnh đã cố gắng hết mình để đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

NAM 0488

Tuấn Ngọc dành lời thán phục Quang Hà trong buổi diễn Không Thể Thay Thế

 AM 0571

Bằng Kiều cũng rất nể phục sự bình tĩnh của Quang Hà

 AM 0708

Đan Trường gọi Quang Hà là người có ‘tinh thần thép’.

NAM 0457

Doanh nhân Daisy Dung và Daniel Dung Bui - Nhà phân phối độc quyền của Thương hiệu Murrad tại Việt Nam là nhà tài trợ độc quyền cho liveshow của Quang Hà

Kết thúc buổi diễn, khán giả đã dành những tràn vỗ tay và gởi lời động viên cho Quang Hà sau một liveshow đặc biệt trong cuộc đời.

Kỳ Anh

Photo: Nam Hải

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli