banner-hector-1

Du lịch - Điểm đến Thứ sáu, 26/02/2021, 10:27 GMT+7
Homestay ở Khánh Hòa view đẹp như tranh

Cửa sổ phòng nghỉ biến thành khung tranh, phía xa là thuyền và biển Dốc Lết xanh ngắt làm du khách say đắm.

khanh-hoa-1

Homestay nằm sau những rặng dừa tại biển Dốc Lết, phía Nam vịnh Vân Phong, Khánh Hòa là điểm dừng chân lý tưởng dành cho bạn vào những ngày đầu năm, trên cung du hí miền Trung.

khanh-hoa-2

Phòng ốc thiết kế không có gì nổi trội, như một căn nhà bình thường nhưng điểm cộng nhờ sát bờ biển, lúc nào cũng nghe tiếng sóng vỗ rì rào, gió thổi lồng lộng, không cần đến máy lạnh.

khanh-hoa-3

Mùa xuân nắng nhẹ, thời tiết dễ chịu. Cửa sổ biến thành khung tranh, phía xa là thuyền đánh cá, hàng dừa nghiêng nghiêng theo chiều gió mang đến cảm giác thư giãn, làm bao du khách say đắm.

khanh-hoa-4

Homestay thích hợp dành cho người muốn tìm một nơi yên tĩnh xả stress sau những ngày làm việc bận rộn. Chủ nhà nghỉ chu đáo, nhiệt tình chỉ và đưa khách tham quan những điểm hay ho quanh Dốc Lết.

batch khanh-hoa-5

Phía sau homestay dựng vài tiểu cảnh, phong cách mộc mạc phục vụ nhu cầu "sống ảo" của khách.

batch khanh-hoa-6

Cổng sau dẫn thẳng ra biển Dốc Lết thoai thoải, nước trong vắt, mát rượi khiến bạn muốn tắm ngay lập tức.

batch khanh-hoa-7

Gọi là Dốc Lết vì nơi đây có những cồn cát trắng tinh chạy dài hàng chục mét. Từ đất liền muốn ra tới biển, người ta phải vượt qua cồn cát, mệt mỏi đến mức phải "lết" trên cát mà đi.

batch khanh-hoa-8

Sẽ thiếu sót nếu bạn đến vịnh Vân Phong mà không ngắm bình minh trên biển lãng mạn. Vị trí này cũng là một trong những điểm đón mặt trời mọc sớm nhất tại Việt Nam.

batch khanh-hoa-9

Sáng và chiều mỗi ngày, ngư dân địa phương mang hải sản vừa đánh bắt bày bán trên bãi cát cách homestay vài trăm mét. Cá, tôm tươi và rẻ. Nhà nghỉ có sẵn bếp than, sân ngồi nhậu ban đêm rất phê. Bạn có thể mua về làm bbq.

Theo Vi Yến - ngoisao.net - 26/02/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/homestay-o-khanh-hoa-view-dep-nhu-tranh-4240088.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli