tsm-top-banner

Du lịch - Điểm đến Thứ tư, 26/06/2019, 21:00 GMT+7
Forest City - Malaysia: Nơi lưu giữ khoảnh khắc thăng hoa của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019

Bãi biển dài thơ mộng, khu phức hợp đảo sinh thái nhân tạo rộng lớn, sân khấu hoành tráng, tiện ích hiện đại, tất cả đã làm nên một đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 rực rỡ và trang trọng. Ngày 21/06 vừa qua, Forest City Country Garden - một tuyệt tác đô thị sinh thái xanh sạch đẹp của Malaysia đã đồng hành với các thí sinh cũng như chương trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu một cách trọn vẹn và ý nghĩa.

DJI 0746

DJI 0765

Đây được xem là một công trình đảo nhân tạo lớn bậc nhất tại Malaysia. Với khẩu hiệu mong muốn Forest City trở thành "Thánh địa an cư nghĩ dưỡng mới" đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Forest City Country Garden có thể nói là khu đô thị thỏa mãn cho ước mơ của con người về một cuộc sống xanh, kiến trúc đô thị chỉ một màu xanh mát mẻ. Khu đô thị còn được bao bọc bởi một diện tích đường bờ biển dài 10 km. Một lần nữa khẳng định đây là nơi sinh sống lý tưởng cho một cuộc sống hưởng thụ và muốn gần gũi với thiên nhiên.

DJI 0762DJI 0753

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 thật sự chọn địa điểm này quá lý tưởng để tổ chức cuộc thi, chính vì thế đêm Chung kết đã diễn ra với những bất ngờ và gây cấn đến phút cuối cùng.

Vậy liệu bạn còn chần chờ gì khi đến đây du lịch hoặc nghỉ dưỡng sau những ngày cực nhọc, không dừng lại ở đó vị trí nơi đây càng thuận lợi hơn khi giáp Singapore khoảng 30 phút đi xe. Với diện tích đảo nhân tạo khoảng 2000 hecta hoàn toàn từ việc lấp biển, con số này phục vụ khoảng 700.000 cư dân trong tương lai. Forest là một thành phố xanh đúng nghĩa, ít động cơ xe cộ, tàu điện, công viên và cây cối cùng bãi biển chạy dài bao quanh Thành phố.

DJI 0747

DJI 0754

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 diễn ra tại Phoenix International Marina Hotel, thuộc Forest City Country Garden, với sân khấu được dàn dựng chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng và sang trọng, thật sự góp phần vào những thăng hoa của các thí sinh qua mỗi vòng thi.

chon-6

chon-1

NTK 3313

NTK 3502

Các bạn thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 có những không gian luyện tập thật tuyệt tại Forest City

Chương trình nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Nàng Pơ Lang Spa (tài trợ vàng), thương hiệu Kosxu (tài trợ vàng), The Gnartan (tài trợ bạc), Áo dài Tuấn Hải, nhãn hiệu thời trang Lydia Trần Ngọc (tài trợ đồng). Các đơn vị hỗ trợ gồm: Forest city, Khải Hưng Land, Nha Khoa Việt Nha, Thương hiệu Elly White, Thảo Linh Beauty, Doctor Skin Beauty Clinic, Lucky Angel Health & Beautycare, LoanCharm Spa.

haidiem 29

Sân khấu rộng và hoành tráng

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung năm 2018. Cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần. Địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực châu Á năng động nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực.

Bài viết: Phan Yên

Photo: Nam Hải, Khanh Nguyễn, Hải Diễm

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli