top-banner-2

Du lịch - Điểm đến Thứ năm, 11/07/2024, 09:23 GMT+7
24H Visa nhanh chóng với các thủ tục đi nước ngoài

Du lịch nước ngoài những năm trở lại đây ngày càng phổ biến, việc xin visa các nước đặc biệt được chú trọng, nắm bắt được thị trường, công ty TNHH Dịch vụ Thị thực 24H Vietnam Visa đã có bước tiến trong sản phẩm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà mà vẫn cho ra kết quả visa.

2024Jul-24h-Visa31

Trao đổi với bà Nguyễn Thị Thúy – Giám đốc chi nhánh Hà Nội của công ty 24H Visa, bà đã có những chia sẻ về lĩnh vực thị thực và hành trình phát triển của công ty 24H Visa.

Với kinh nghiệm bao nhiêu năm trong lĩnh vực visa bà có thể chia sẻ những khó khăn thường gặp khi tự xin visa đối với cá nhân muốn tự mình thực hiện?

Khi tự xin visa, nhiều người hay gặp phải những khó khăn phổ biến. Có thể kể đến, thông tin về giấy tờ hồ sơ xin visa có quá nhiều, dẫn đến tình trạng bị nhiễu thông tin và không biết thông tin mình đang đọc có đúng hay chính xác hay không. Các chính sách về Visa cũng thường xuyên thay đổi và cập nhật khiến nhiều người không khỏi bối rối.

2024Jul-24h-Visa32

Thêm vào đó, việc tự chuẩn bị giấy tờ hồ sơ xin visa cũng khá phức tạp, cần công chứng, dịch thuật,.. và form giấy tờ được Đại sứ quán/Lãnh sự quán thay đổi theo hằng năm vì vậy nhiều người thường gặp sai sót khi chuẩn bị không được kỹ giấy tờ theo thông tin mới nhất.

Ngoài ra, khi chúng ta tự xin visa cũng mất khá nhiều thời gian. Từ bước tìm hiểu đến bắt tay chuẩn bị hồ sơ, đi nộp hồ sơ và nhận kết quả. Trải qua rất nhiều bước, khiến việc xin visa làm nhiều người mệt mỏi.

Vậy công ty 24H Visa sẽ tư vấn khách hàng như thế nào với các dịch vụ của mình? Hiện nay các loại sản phẩm dịch vụ mà 24H Visa đang có gồm sản phẩm dịch vụ nào thưa bà?

Tại 24H Visa, công ty đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực. Hiện nay 24H Visa cung cấp dịch vụ xin visa đến hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các chuyên viên tại 24H Visa đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, vì vậy chúng tôi luôn biết cách để chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng như thế nào để có thể có một bộ hồ sơ hợp lý, đúng yêu cầu từ cơ quan lãnh sự, đảm bảo kết quả mang lại một cách tốt nhất.

Các sản phẩm nổi bật của 24H Visa bao gồm:

Visa đi nước ngoài (du lịch, thăm thân, công tác…), hỗ trợ dịch vụ xin Visa đến hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là các quốc gia người Việt thường xuyên đi lại như: Mỹ, Châu Âu, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Các dịch vụ dành cho người ngoại quốc, Visa dành cho người nước ngoài đến Việt Nam; Giấy phép lao động - Đổi diện Visa; Gia hạn Visa tại Việt Nam; Thẻ tạm trú - Thẻ APEC; Dịch thuật hồ sơ, Các dịch vụ pháp lý khác có liên quan

2024Jul-24h-Visa34

Điểm nổi bật của các dịch vụ này là gì và có gì khác biệt nổi bật so với các dịch vụ visa của các công ty khác?

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, 24H Visa đã xây dựng nên đội ngũ hơn 200 chuyên viên với rất nhiều năm kinh nghiệm, công ty làm việc với hơn 1 triệu bộ hồ sơ mỗi năm, hiểu và nắm rõ các quy tắc xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự các nước.

2024Jul-24h-Visa36

Với dịch vụ visa chúng tôi chăm sóc, tư vấn hồ sơ cho khách hàng 1vs1, từ lúc tiếp nhận cho đến khi nhận kết quả visa. Các nước xét duyệt visa khó như Châu Âu hoặc Úc… quan trọng đến việc giải trình chi tiết về kinh tế của đương đơn, các chuyên viên luôn có giải pháp tư vấn phù hợp với từng bộ hồ sơ visa, đưa ra đánh giá dựa trên kinh nghiệm thực tế, để khách hàng có những lựa chọn phù hợp khi xin visa.

Riêng Visa Mỹ, luyện tập phỏng vấn chuyên nghiệp, với bộ câu hỏi dựa trên tình hình hồ sơ của từng khách hàng; giúp khách hàng tự tin về kiến thức, vững tâm lý trước phỏng vấn.

Tư vấn thời gian xét duyệt của cơ quan lãnh sự phù hợp với lịch trình của khách hàng và có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân, thông tin hồ sơ gốc của tất cả khách hàng.

Theo bà thời gian tới công ty cần định hướng và phát triển ra sao với thị phần hiện nay ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh?

24H Visa hiện đang có 8 chi nhánh trải dài trên toàn quốc: TP HCM, Hà Nội, TP Huế, TP Đà Nẵng, TP Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Tp Quy Nhơn. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng đến văn phòng của 24H Visa gần nhất và được tư vấn nhanh chóng.

Với nhịp sống bận rộn như hiện nay, 24H Visa giúp khách hàng rút gọn các quy trình chuẩn bị và di chuyển để mỗi khách hàng chỉ cần ở nhà vẫn xin được kết quả visa, đó là dịch vụ chuyên nghiệp mà 24H Visa muốn mang lại đến cho khách hàng.

2024Jul-24h-Visa35

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm cao. Chúng tôi với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời để bắt đầu cho hành trình bay xa.

Một vấn đề thường gặp là các công ty không có thương hiệu hay dùng lời hứa để dụ dỗ khách hàng sau đó đem con bỏ chợ, bà có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với thực trạng này và lời khuyên cho khách hàng?

Với nhu cầu đi lại ngày càng tăng, nhu cầu sống nâng cao, nhiều người thường di chuyển ra nước ngoài để du lịch, công tác, thăm người thân… Tuy nhiên có thể nói rằng, các chính sách Visa của các nước phát triển vẫn còn khắt khe. Nắm bắt tâm lý đó, nhiều công ty dùng những lời có cánh để dụ khách hàng như “bao đậu, ra visa 100%, hoàn tiền nếu không đậu visa…” tôi có thể khẳng định rằng những điều trên là không có thật.

Bạn phải hiểu rằng, việc bạn được cấp visa hay không đó hoàn toàn là quyết định từ cơ quan lãnh sự, không một tổ chức hay cá nhân nào khác có thẩm quyền để thực hiện quyết định đó thay cơ quan nhà nước.

Vì vậy thay vì chạy theo những lời đường mật không có thật, tìm các thủ thuật phi chính thống, thì bạn nên tập trung vào cá nhân, bản thân mình đầu tiên. Xem xét lại hồ sơ của mình đang có gì, có đầy đủ yêu cầu từ cơ quan lãnh sự hay chưa? Trường hợp khách hàng chưa tìm được hướng giải quyết để nâng cao tỉ lệ chấp thuận cấp visa từ cơ quan lãnh sự thì hãy nên tìm chọn những đơn vị uy tín, có thương hiệu và thâm niên như 24H Visa, việc xin visa của bạn không chỉ đảm bảo tiết kiệm được tiền bạc mà còn cả thời gian.

PV

* Theo Tạp chí Kết nối Doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon