banner-hector-1

Doanh nghiệp Thứ sáu, 15/01/2021, 10:56 GMT+7
Thiên Nam Group vững tin bước vào giai đoạn mới

Năm 2020 là năm khép lại hành trình 20 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam (Thiên Nam Group), vốn tiền thân là công ty trực thuộc Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Với doanh thu chưa đầy 200 tỉ trong năm đầu thành lập, cho đến nay, Thiên Nam Group  đã tiến nhanh, tiến xa khi chinh phục cột mốc doanh số 5.000 tỉ, đặt nền tảng vững chắc cho một kỷ nguyên tăng trưởng và thịnh vượng mới trong các lĩnh vực kinh doanh chủ lực như sắt thép, bất động sản, văn phòng cho thuê, công nghệ phẩm… dành được sự tin tưởng, ủng hộ của đối tác và khách hàng cũng như sự đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên.

thien nam

Ông Nguyễn Quang Hòa - Chủ tịch HĐQT Thiên Nam Group trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Chia sẻ về định hướng phát triển Thiên Nam Group cho giai đoạn 2025 - 2030, ông Nguyễn Quang Hòa - Chủ tịch HĐQT Thiên Nam Group cho biết chiến lược của tập đoàn là ưu tiên tập trung các giải pháp giúp tăng vốn điều lệ lên 1.000 - 2.000 tỉ, tăng doanh số lên 24 ngàn tỉ đồng (tương đương 1 tỉ đô la Mỹ), đặc biệt là đẩy mạnh kinh doanh phân phối sắt thép chất lượng cao và mở rộng đầu tư bất động sản tại các khu vực lân cận TP.HCM, đồng bằng sông Cửu Long và miền Trung. Việc này sẽ giúp Thiên Nam Group giữ vững tốc độ tăng trưởng doanh thu liên tục đã duy trì trong nhiều năm qua, đồng thời giữ cam kết mang lại giá trị lợi nhuận tốt cho cổ đông, chăm sóc đội ngũ tập thể con người Thiên Nam Group và chia sẻ giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Trong giai đoạn tiếp theo, Thiên Nam Group sẽ tiếp tục kiện toàn bộ máy nhân sự, tìm kiếm thêm các cơ hội hợp tác phát triển mới trong lĩnh vực đã chọn, tiếp tục triển khai những giải pháp kinh doanh mang lại hiệu quả, đồng thời thay đổi hình ảnh mới với nhận diện logo hình cánh chim mang theo khát vọng chinh phục những tầm cao mới, những thành tựu mới.

Để thực hiện các chiến lược trên, Thiên Nam Group cam kết sẽ tiếp tục làm người đồng hành đáng tin cậy, sẻ chia khó khăn và kiến tạo thành công với khách hàng và đối tác; cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa, hoàn thiện năng lực chính bản thân mình và gìn giữ những truyền thống tốt đẹp, đưa Thiên Nam Group vững bước hướng tới tương lai với nhiều thắng lợi mới to lớn và toàn diện hơn.

Thiên Nam Group hiện có 4 công ty thành viên và kinh doanh trên các lĩnh vực ngành nghề chính như: sắt thép, bất động sản - văn phòng cho thuê, công nghệ phẩm, điện máy và giáo dục.

thien nam 1

Thiên Nam Group tri ân các đối tác tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

thien nam 3

thien nam 4

THIÊN NAM GROUP

Tòa nhà Thiên Nam, số 111 - 121 Ngô Gia Tự, P.2, Quận 10, TP.HCM

Website: www.thiennamgroup.vn

Theo Kết nối Doanh nhân chuyên đề đặc biệt Xuân 2021


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli