banner-hector-1

Doanh nghiệp Thứ tư, 20/02/2019, 11:13 GMT+7
Nha khoa Trend Simle giúp hàng nghìn người cải thiện nụ cười mỗi năm

Trend Simle là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội, TPHCM. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, nha khoa đã giúp cho hàng nghìn người hoàn thiện nụ cười, thoải mái giao tiếp sau khi làm răng sứ, chỉnh nha, niềng răng...

trend-smile-1

Không dừng lại ở việc phấn đấu đem đến sự hài lòng của khách hàng, đội ngũ Trend Smile đang làm một việc mà khó nơi đâu có thể làm được đó chính là sự thân thiện và thoải mái khi tới với nha khoa.

Để làm được điều ấy, không phải là chuyện một sớm một chiều, đó là hành trình dài của việc chinh phục lòng tin tưởng của mỗi khách hàng.

trend-smile-2

Ngôi nhà của những nụ cười

Nha khoa Trend Smile là tâm huyết mà Bác sĩ, doanh nhân Khả Lệ đã ấp ủ suốt thời gian dài. Với mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam, bác sĩ Khả Lệ chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Trend Smile với những dịch vụ thân thiện, kĩ thuật hiện đại và an toàn.

Ngay từ ban đầu, bác sĩ Khả Lệ muốn Nha khoa Trend Smile hướng tới là địa chỉ chuyên về “thiết kế” nụ cười. Bằng những dịch vụ đặc thù và tiên tiến, gần như khách hàng đều hài lòng với sự thiết kế tỉ mẩn, hoàn hảo của nụ cười phù hợp với từng khuôn mặt, màu da, tính cách... giúp tôn lên sự tự tin, thần thái và tạo nên sự thành công của khách hàng trong sự nghiệp và cuộc sống.

trend-smile-5

Trend Smile được thiết kế theo mô hình dịch vụ trải nghiệm, với các quy trình dịch vụ hướng đến 5 sao.

Ngoài ra, Trend Smile được xây dựng với không gian gần gũi, thân thiện giúp mỗi khách hàng cảm nhận như đang được ở trong chính ngôi nhà của mình.

“Chúng tôi có khách hàng từ hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và Việt Kiều đến từ các nước Úc, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật... Một điều thú vị là tất cả họ đều nhớ đến Trend Smile và yêu quý như người thân. Rất nhiều người, hễ bước chân đến Hà Nội là họ phải đến Trend Smile chỉ đơn giản là uống chè và gặp đội ngũ Trend” - bác sĩ Khả Lệ chia sẻ.

trend-smile-4

Bí quyết của thành công

Nhân viên của Trend Smile thường xuyên được đào tạo bài bản về chuyên môn hoá. Ngoài ra, y đức và thái độ phục vụ, chăm sóc là 2 mũi nhọn mà mỗi nhân viên được trau dồi.

“Chúng tôi gọi đó là ‘kiềng ba chân’ tại Trend Smile. Đó cũng có thể coi là thứ ‘công thức’ mà bạn nhắc đến. Nghe có vẻ cao sang nhưng thật sự, ngoài chuyên môn, chúng tôi luôn làm việc theo phong cách từ tâm là chính yếu” - bác sĩ Khả Lệ bật mí.

trend-smile-6

Trang thiết bị hiện luôn được Trend Smile đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi tháng 1 lần, các chuyên gia Đức, Nhật Bản sẽ đến Trend Smile tổ chức các buổi trao đổi về chuyên môn, cập nhập công nghệ kĩ thuật mới.

Khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ. Và Trend Smile luôn cập nhập liên tục để đem lại nhiều giải pháp, nhiều sự lựa chọn đến khách hàng.

Có thể nói, Trend Smile là một trong số hiếm cơ sở nha khoa đề cao tính phù hợp và sự tỉ mỉ của mỗi dịch vụ cho từng khách hàng. Điều này giúp các sản phẩm được phù hợp trên từng khuôn mặt, khách hàng cảm thấy tự tin, đẹp mọi góc cạnh mới khiến khách hàng thành công hơn trong mọi mặt.

trend-smile-3

Thiết kế 1 hàm răng đẹp cho khách hàng tại Trend Smile chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày. Tưởng chừng đơn giản nhưng thật sự rất công phu.

Dịch vụ này được Trend Smile đề cao 2 chức năng sức khoẻ và thẩm mỹ. Để làm được điều này thì cần phải rất nhiều liên chuyên môn sâu: từ chuyên gia về khớp cắn, phục hình, thiết kế nụ cười đến các kĩ thuật viên giỏi… Công nghệ phần nào để hỗ trợ cho các chuyên gia.

Khi chuyên môn đã đảm bảo thì vấn đề thẩm mỹ lại là thách thức, bởi thiết kế lên sẽ là mỗi người một khuôn mặt, bờ môi, tính cách, nghề nghiệp. Và phải đảm bảo sao để sau khi hoàn thành cho khách hàng thì chính bản thân người sở hữu nó ngoài ăn nhai bình thường, phải đẹp tự tin dưới mọi góc nhìn.

Đó cũng là câu trả lời vì sao mà Trend Smile luôn “chế ngự” được nhiều trái tim khách hàng sử dụng dịch vụ ở nơi đây nhiều đến vậy.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TREND SMILE

Cơ sở 1: 255 Phố Huế, Phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 56 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP. HCM

Số điện thoại: 0966.216.566 - 0868.095.656

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: https://trendsmile.vn

*Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân T2/2019


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli