Doanh nghiệp Thứ bảy, 19/10/2019, 09:37 GMT+7
Mỹ phẩm Trần Gia hợp tác với Công ty ES Hàn Quốc

Không ngừng cải tiến để tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng, an toàn, vừa qua CEO Trần Gia - Nhà sáng lập thương hiệu Elly White đã ký kết hợp tác với công ty ES Hàn Quốc để nhập nguyên liệu về Việt Nam.

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-2

Tại buổi ký kết nữ doanh nhân đã tặng đối tác ES bức tranh gạo làm kỷ niệm.

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-5

Chị hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp Trần Gia có những bước tiến mới, ngày càng sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-4

Tại buổi ký kết, CEO Trần Gia đã trao đổi với đối tác ES về hoài bão tạo ra những sản phẩm chăm sóc da đột phá, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, Bông hồng Quyền lực Đặng Huyền Trân đã đi tham quan và trực tiếp sử dụng một số sản phẩm của ES.

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-7

Nữ doanh nhân trình bày trước đối tác...

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-11

và đi tham quan các công đoạn sản xuất tại nhà máy của ES.

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-12

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-6

ES là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên.

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-13

Nữ doanh nhân chăm chú thị sát các công đoạn trong qui trình sản xuất của ES

Bông hồng Quyền lực Đặng Huyền Trân, là người sáng lập thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Elly White, CEO Công ty TNHH Trần Gia, hệ thống phân phối kinh doanh với 40 nhà phân phối, 85 tổng đại lí, 300 đại lí và trên 1000 tuyến chi nhánh bán lẻ khác trên khắp cả nước. Công ty của chị sở hữu hai dây chuyền công nghệ sản xuất đạt chuẩn CGMP - Asean.

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-10

Chị trực tiếp trải nghiệm về hiệu quả của các sản phẩm tại đây

Khởi nghiệp từ niềm đam mê ngành hàng mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp, cùng với nỗ lực không ngừng của chị, các dòng Mỹ Phẩm Elly White đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lẫn ngoài nước. Bản thân nữ doanh nhân cũng được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019, một giải thưởng uy tín và có sức lan tỏa trong cộng đồng nữ doanh nhân.

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-8

Thành công của doanh nhân Đặng Huyền Trân là kết quả của sự chung sức đồng lòng của hai vợ chồng. Ông xã của Bông hồng Quyền lực 2019 luôn đồng hành cùng vợ ở các sự kiện trong lẫn ngoài nước.

Trong cuộc sống thường ngày, CEO Trần Gia là một người rất thân thiện dễ gần. Kinh doanh thành công, có một gia đình hạnh phúc, sở hữu nhan sắc yêu kiều nên cuộc sống của Nhà sáng lập Elly White đôi khi cũng gặp những lời không hay nói về mình, tuy nhiên chị luôn lấy công việc để chứng minh cho họ biết họ đã sai vì với chị “Doanh nhân là cống hiến tài năng trước và thể hiện đẳng cấp sau”.

CEO Trần Gia phát triển hệ thống của mình với mong muốn lan tỏa miền đam mê kinh doanh, ý chí tự lập và tự chủ về tài chính đối với các bà mẹ bỉm sữa. Dù cuộc sống có khó khăn, hoàn cảnh có không thuận lợi thì chỉ cần có quyết tâm và ham học hỏi chúng ta sẽ không bị thụt lại phía sau.

tran-gia-ky-ket-yes-han-quoc-19

Hằng ngày, dù bận rộn nhưng chị luôn dành thời gian để tìm hiều tri thức qua mỗi trang sách, vì sách không chỉ cho chị kiến thức, mà còn cho chị khoảng lặng để tĩnh tâm, để học cách đối nhân xử thế và để thêm yêu cuộc sống xung quanh mình.

Tường Vy

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu