tsm-top-banner

Doanh nghiệp Chủ nhật, 03/02/2019, 23:40 GMT+7
Kosxu và 1 năm đầy dấu ấn tại các sự kiện

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, toàn thể công ty và hệ thống, các kênh phân phối có thể tự hào vì những gì đã làm được trong suốt 1 năm qua của Kosxu.

Tổng hợp một năm 2018, công ty mỹ phẩm Kosxu Hàn Quốc đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, với nhiều đột phá và tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cũng như những đối tác đã có cơ hội làm việc cùng trên nhiều phương diện.

Kosxu đã vinh hạnh được mời tham gia với tư cách là nhà tài trợ tại các cuộc thi, các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Có thể kể đến việc Kosxu đã trở thành Nhà tài trợ Vàng cho lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài – một trong những sự kiện lớn bậc nhất dành cho các nữ doanh nhân tài sắc trên khắp cả nước được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam.

 tong-ket-kossxu-2

Kosxu đã trở thành Nhà tài trợ Vàng cho lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Hay thương hiệu Kosxu đã quyết định đồng hành cùng với Bông hồng Quyền lực 2018 với tư cách là Nhà tài trợ Bạc, nhằm góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa giúp chị em ngày càng tự tin, bản lĩnh và biết yêu thương, chìu chuộng bản thân để đẹp lên mỗi ngày.

 tong-ket-kossxu-3

Kosxu đã trở thành Nhà tài trợ Bạc của chương trình Bông hồng Quyền lực 2018

Và làm nhà tài trợ bạc cho Lễ tôn vinh “Sen vàng đất Việt 2018”, sự kiện nằm trong khuôn khổ gala chào mừng Hội nghị Mạng lưới các nhà nữ khoa học & công nghệ châu Á - Thái Bình Dương 2018 (APNN).

 tong-ket-kossxu-4

Ông Phạm Việt Sơn - Phó Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam lên nhận thư cảm ơn và hoa từ ban tổ chức.

Ở các cuộc thi sắc đẹp, Kosxu cũng là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 diễn ra tại Phú Quốc góp phần làm nên thành công cho cuộc thi. Ngoài ra, thương hiệu Kosxu cũng đã tài trợ cho cuộc thi Mrs Aodai Vietnam 2018 tại Pháp, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 tại Malaysia. Hay đồng hành với chương trình Đẹp và Tài năng, Gương mặt sân khấu – điện ảnh triển vọng 2018…

kosxu-chung-ket-hoa-hau-bien

kosxu-1 nam

Kosxu đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

Cũng trong năm 2018, thương hiệu Kosxu đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim thần tượng online “Những ngày thảnh thơi” của ca sĩ nổi lên nhờ những bản cover hit trên mạng Yến Tatoo khi trở thành nhà tài trợ chính.

 tong-ket-kossxu-5

Đồng thời các sản phẩm của Kosxu được đánh gia cao bởi chất lượng, mẫu mã, nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam nên cũng được vinh danh giải thưởng Top 10 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam năm 2018.

 tong-ket-kossxu-6

Kosxu cũng là 1 trong những đơn vị được tôn vinh Top 10 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam năm 2018

Bên cạnh những sự kiện, cuộc thi mà Kosxu đã đồng hành thì phía công ty cũng đã tổ chức những hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho toàn hệ thống, một mặt chú trọng đào tạo kỹ năng cho công việc bán hàng, mặt khác hỗ trợ, khai phá tiềm năng của các cá nhân trong hệ thống nhằm giúp bản thân mỗi người được thể hiện chứng minh bản lĩnh của mình, bức phá vươn lên, phát triển toàn diện và chạm đến thành công.

Đây được xem là sự tự hào mà công ty đã làm được cho hệ thống của mình mà không phải bất cứ công ty nào cũng có thể. Coi trọng, tôn trọng và đem đến cho mỗi cá nhân môi trường kinh doanh văn minh.

Có thể kế đến việc mời các cá nhân quay TVC quảng cáo cho những sản phẩm của hãng, hay làm ra chương trình talkshow “The Kosxu Hidden Beauty” cho mỗi cá nhân khai phá bản thân, chia sẻ về công việc, cuộc sống để mọi người hiểu nhau hơn, tạo điều kiện cho các cá nhân đi thi sắc đẹp và nhận giải cao.

 tong-ket-kossxu-7

Và trước đó, phía công ty cũng đã tổ chức các buổi livetream với chủ đề “Làm đẹp cùng Kosxu” nhằm tư vấn cách chăm sóc da. Tổ chức chương trình Teabreak để giao lưu với đối tác, khách hàng và toàn công ty nhằm gắn kết mối quan hệ lâu dài; hay tổ chức các buổi Workshop tại Hà Nội như mời chuyên gia về đào tạo marketing cho toàn thể công ty, chương trình giao lưu với bác sĩ chuyên gia gia liễu và toàn đối tác để giải đáp thắc mắc, trau dồi về kĩ năng làm đẹp cho mọi người.

tong-ket-kossxu-1

Đặc biệt, Kosxu cũng đã tổ chức Gala dinner và công bố bài hát cho thương hiệu với tên gọi “Rạng ngời Kosxu” cho thấy sự chuyên nghiệp và có đầu tư của phía công ty.

Nhìn lại những thành quả đã qua, toàn thể công ty và hệ thống của “gia đình” Kosxu có thể tự hào và hãnh diện về một năm đã qua của mình để làm động lực và tiếp tục bức phá, bùng nổ trong những năm tới.

 Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli