tsm-top-banner

Doanh nghiệp Thứ năm, 25/07/2019, 11:54 GMT+7
Ghế massage cao cấp OGAWA luôn mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng

Bất ngờ với phần quà tặng đặc biệt từ thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA tặng cho các nghệ sĩ khi tham dự chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN đó là sản phẩm foots massage OMKNEE 2 của OGAWA.

8-lang-nua-can-tap-4-1

Chia sẻ tâm niệm vì sao chọn món quà này dành cho các nghệ sĩ và ekip tham gia sản xuất chương trình, Mr Teck Meng - CEO công ty OWAGA Việt Nam nói "Khi chính thức là nhà tài trợ chính của chương trình, chúng tôi có dịp trải nghiệm và tham gia cùng với guồng quay của cả ekip. Và mỗi ngày làm việc trên 12 tiếng, và có những vị trí phải đứng suốt buổi hoặc phải trò chuyện liên tục để tạo ra những chương trình thú vị cho khán giả xem Đài và cả khán giả trên digital nữa. Vì thế chúng tôi thiết nghĩ với phần quà ý nghĩa này từ OGAWA như là một hành động thiết thực giúp cho cả ekip và nghệ sĩ khách mời có được cảm giác thoải mái, thư giãn và hồi phục sức khỏe nhanh chóng để tiếp tục hoàn thiện các công việc tiếp theo cho ngày hôm sau".

8-lang-nua-can-tap-4-2

NSND Hồng Vân bất ngờ khi nhận được quà và vui vẻ nói " Chưa bao giờ đi quay chương trình mà được thoải mái như vậy, khi vừa được ekip trang điểm xong thì lại có thời gian để nghệ sĩ chúng tôi được ngã lưng thư giãn trên ghế massage toàn thân của Master Drive và còn được phần quà không những có giá trị về mặt vật chất, mà tỏ rõ sự quan tâm đến sức khỏe đến từng cá nhân trong đó có Hồng Vân và đây quả là một điêu đáng trân trọng gửi đến Mr Teck Meng và thương hiệu OWAGA.

Nghệ sĩ Minh Nhí còn bất ngờ hơn, khi ekip còn chuẩn bị cả nhân viên mang phần quà tặng ra đến tận xe và cẩn trọng để vào cốp xe của anh nữa. Nghệ sĩ Minh Nhí nói "Tôi vui vì chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN của công ty M&T Pictures là một trong những chương trình mà lần đầu khi gửi kịch bản qua tôi xem xong và nhận lời tham gia ngay, vì ngoài ý nghĩa nhân văn của chương trình, tính thời sự trong mỗi chủ đề. Mà bản thân các khách mời như Minh Nhí hay Hồng Vân đều được chia sẻ đúng các quan điểm của mình về các thực trạng đang xảy ra xung quanh cuộc sống của chúng ta. Không những thế sự tử tế và chuyên nghiệp của cả ekip mang đến cho chúng tôi sự thoải mái thật sự và vui vẻ!

Tham gia diễn xuất tại tập 4 chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN chủ đề MẸ CHỒNG NÀNG ĐÂU phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 26/7/2019 trên kênh VTV9, NSND Hồng Vân và NS Minh Nhí đã đưa ra quan điểm về việc chăm sóc con cái trong xã hội hiện đại.

Vào vai nàng dâu mới sinh nhưng bị mẹ chồng ép nằm than, không cho tắm Hồng Vân ngậm ngùi tâm sự: “Má có biết là nếu như má tiếp tục bắt con nằm than nữa thì chồng con bỏ con không…người con ghẻ hết trơn rồi này má”. Nhìn con dâu khổ sợ như vậy nhưng mẹ chồng – Hồng Trang không hề thương tiếc mà lạnh lùng giải thích đó là do “ở dơ”.

hv

Tức giận vì “cháu gái” bị trách mắng, Minh Nhí liền đáp: “Nó ở dơ đâu? Cháu tôi tôi biết nó ở sạch sẽ lắm chị bắt nó không tắm, 3 tháng không tắm nó chẳng ghẻ”. Với sự hỗ trợ của chú ruột nàng dâu tiếp tục năn nỉ, thuyết phục: “Bây giờ con nói cho má nghe sữa mỗi ngày nó mỗi phun ra, người con tanh tưởi, con lau khăn, con lau hoài đến độ da của con mẩn đỏ, má biết không chồng con nó né con hoài đó má. Ông nói con chua, ông nói con hôi, rồi má biết rằng con cho con bú nó bị tiêu chảy không?”. Tuy nhiên tất cả điều đó không thể làm thay đổi suy nghĩ của mẹ chồng, bà vẫn giữ vững quan điểm “tất cả tại con dâu”. Cho tới khi sức khỏe của cháu nội bị ảnh hưởng vì cách chăm sóc sai lệch, cổ hủ mẹ chồng mới bàng hoàng nhận ra người sai chính là bà.

mn

Cũng trong tập 4 chủ đề Mẹ chồng nàng dâu, Hồng Vân kịch liệt phản đối việc nhá cơm cho trẻ con. Theo nữ NSND hành động đó rất mất vệ sinh: “Thực sự bây giờ mình nghĩ lại mình thấy rất sợ và không bao giờ áp dụng rồi. Ngày xưa các cụ làm điều đó để giúp dạ dày con nít không cần hoạt động nhiều vì ăn dặm quá sớm khi mẹ hết sữa. Nhưng ngày xưa các cụ ăn trầu trước khi nhá nên khoang miệng đã được sát trùng sạch sẽ, chứ thời điểm bây giờ mà áp dụng cái đó thì không thể được, sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con nít”.

8-lang-nua-can-tap-4-3

8-lang-nua-can-tap-4-6

Tóm gọn câu chuyện MC Đại Nghĩa kết luận kinh nghiệm ông bà truyền lại có lý do và chúng ta hãy áp dụng 1 cách hợp lý thông qua các trang thiết bị cũng như nghiên cứu y học hiện đại để có thể nuôi con khoa học nhất.

Đến với tập 4 chương trình 8 lạng nửa cân chúng ta sẽ được đón xem những tiểu phẩm vô cùng ý nghĩa, kịch tính về chủ đề Mẹ chồng nàng dâu với sự tham gia diễn xuất của: Hồng Trang, Trang Tuyền, Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Quốc Khánh, Hữu Đằng…

8-lang-nua-can-tap-4-4

Tập 4 của chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN với chủ đề về MẸ CHỒNG, NÀNG DÂU và 2 khách mời: NSND Hồng Vân và Nghệ sĩ Minh Nhí sẽ phát sóng lúc 19:50 tối  THỨ SÁU ngày 26/07/2019 trên kênh VTV9 cùng dàn diễn viên trẻ đẹp: Hữu Đằng - Hồng Trang - Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Trang Tuyền, Quốc Khánh... Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA. 

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli