tsm-top-banner

Doanh nghiệp Thứ sáu, 10/05/2019, 20:21 GMT+7
Cartoon - Giải pháp giáo dục đột phá hỗ trợ cho khối mầm non và tiểu học

Trong nhiều năm gần đây, phương pháp giáo dục trong môi trường các khối mầm non và tiểu học luôn được các bậc phụ huynh và các chuyên gia giáo dục quan tâm, tìm hiểu. Một trong những giải pháp được nhiều đơn vị giáo dục tin tưởng và đồng hành trong quá trình giảng dạy cho các em là thương hiệu Cartoon.

Tiền thân là trung tâm định hướng phát triển giáo dục StarCraft với các công tác thiện nguyện, ý nghĩa giúp các em học sinh nghèo vượt khó, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, tổ chức các buổi sinh hoạt  định hướng, hướng đạo học sinh về giá trị đạo đức, tới nay Cartoon đã trải qua 5 năm thành lập và phát triển, đồng hành cùng nhiều trường học tại các tỉnh thành miền Bắc như: Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh… Thương hiệu Cartoon được cộng đồng và phụ huynh biết đến như địa chỉ đỏ cung cấp giải pháp giáo dục uy tín, chất lượng, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống bằng tiếng Anh

cartoon

Tiến sĩ tâm lý học Phạm Mạnh Hà, đại diện Cartoon trao quà cho học sinh

Theo đó, các sản phẩm giáo dục của Cartoon là sự kết nối sang tạo giữa 2 môn học quan trọng và tối cần thiết cho trẻ em với hành trang tiến vào độ tuổi trưởng thành với các cấp học khác nhau.

Việc học tiếng Anh đối với trẻ, đặc biệt quan trọng từ lứa tuổi mầm non để có thể nhanh chóng thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 giống tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt), đòi hỏi Phụ huynh, cộng đồng cần nhận thức và cho trẻ học Tiếng Anh từ sớm.

Việc học và trải nghiệm kỹ năng sống cho trẻ, để thu nạp kiến thức và thực hành một cách tự nhiên, rõ ràng cần có những đổi mới sang tạo trong phương pháp, đặc biệt quan trọng trẻ thấy đó là những trò chơi, những hoạt động hứng thú không như một môn học bắt buộc cứng nhắc.

0111111111

011111111111

Như thế việc đan xen 2 hoạt động này làm một để bổ trợ cho nhau, đã là 1 điều hết sức thực tế và sáng tạo đối với giải pháp giáo dục hiệu quả và độc đáo. Từ đó Cartoon (Trung tâm phát triển giáo dục Anh ngữ Cartoon) đã triển khai thí điểm thành công ở nhiều mô hình trường học, đặc biệt khối mầm non và tiểu học. Tới nay Cartoon đang nhân rộng mô hình này và giúp đỡ được nhiều đơn vị thành công.

Với những đóng góp của mình cho cộng đồng, phụ huynh và học sinh, 14/4/2019 vừa qua, Trung tâm phát triển giáo dục Anh ngữ Cartoon được bình chọn top 50 thương hiệu uy tín Việt Nam tại nhà hát lớn Hà Nội trong dịp sự kiện: “Diễn đàn thương hiệu Việt Nam lần I” do tạp chí điện tử Thương Hiệu & Pháp Luật tổ chức.

01111111

Ông Trương Tuấn Cương - đại diện Cartoon lên nhận vinh danh

cartoon

Hồ Minh

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli