banner-hector-1

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ hai, 20/01/2020, 16:18 GMT+7
Một thế giới ấn tượng, khác biệt và khó phai trải nghiệm du thuyền Francesca Paradise cùng CEO – 'Nữ hoàng du thuyền' Mỹ Ngọc

Với phương châm “Francesca Paradise - Chúng tôi biến Ngày đặc biệt của Bạn trở nên đáng nhớ”, CEO Lê Thị Mỹ Ngọc đã làm bao trái tim tan chảy khi trải nghiệm những dịch vụ tại du thuyền của nàng doanh nhân trẻ trung, xinh đẹp và cực duyên dáng này.

du-3

Người đẹp táo bạo và tích cực với ý tưởng thuê lại những chiếc du thuyền có sẵn tại Việt Nam, lấy tên gọi Francesca Paradise sang trọng và được đặt tại nhiều thành phố nổi tiếng trong cả nước, CEO Mỹ Ngọc hi vọng trong tương lai sẽ làm nên nhiều câu chuyện lý thú cho khách hàng từ chính những chuyến đi mà cô cũng ê kíp của mình thực hiện.

ngoc-dao-3

Có thể nói du thuyền ngày nay sử dụng nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng cao của con người. Du thuyền thường được trang bị xa xỉ và dành cho những chủ nhân giàu có do nó có giá khá đắt. Và từ mục đích ấy, CEO Mỹ Ngọc hi vọng có thể nâng cao giá trị đời sống tinh thần của con người trong xã hội công nghệ, dường như xúc cảm cũng vơi dần.

Những chuyến đi từ Francesca Paradise luôn đem lại niềm vui, tiếng cười, tình thân gắn kết, sống chan hòa với thiên nhiên, thấu hiểu nhau nhiều hơn, đó là cách mà người đẹp Mỹ Ngọc luôn lấy làm động lực để thực hiện công việc.

du-thuyen-1

Francesca Paradise hướng đến sự lan truyền về gắn kết tình cảm, chỉ có sợi dây của tình yêu mới làm cho câu chuyện thêm phần thú vị. Cùng nhau hàn huyên, ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã qua, cùng gây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong tương lại, cùng trải lòng, cùng lắng nghe,..trong không gian tuyệt vời, ngập tràn cảm xúc của Francesca Paradise.

du-thuyen-3

Chúng ta sẽ có khoảnh khắc đáng nhớ trong kỉ niệm ngày cưới, mừng ngày sinh nhật, kỉ niệm họp mặt gia đình, họp mặt bạn bè, hay một màn cầu hôn đầy ấn tượng,…hay được sống trong thế giới riêng tư, tăng gia vị ngọt ngào của cuộc sống trên chuyến khám phá cùng Francesca Paradise.

NTT 8440

Yêu việc mình làm, nên dù khó khăn hay trở ngại, nữ doanh nhân 8x Mỹ Ngọc luôn tự tạo ra niềm hưng phấn để vượt qua, được làm việc là điều hạnh phúc nhất đối với cô. Bởi vì công việc luôn tạo ra những bản nhạc đa sắc màu, vì thế phụ nữ hiện đại hãy trân trọng bản thân và tự tạo ra đẳng cấp cho mình từ chính công việc.

du-2

Những tâm huyết về du thuyền, về Francesca Paradise sẽ luôn là bài ca bất tận khơi nguồn sáng tạo cho nữ doanh nhân xinh đẹp Lê Thị Mỹ Ngọc.

du-1

Ngày đầu xuân mới, hãy cùng Francesca Paradise tận hưởng phút giây của thư giãn, của sự năng động, của những dấu ấn khó phai, khởi đầu ngọt ngào cho một năm mới thành công rực rỡ.

Liên hệ để thuê du thuyền - Hotline: 094.6666071

Theo Ấn phẩm KNDN Sô 1/2020

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli