banner-hector-1

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ hai, 30/12/2019, 11:29 GMT+7
Fan cuồng Lamborghini cầu hôn chính cháu gái ông trùm hãng siêu xe Ý

Vị DJ cũng là đại gia này có tên Afrojack và là người chơi siêu xe rất có tiếng, trong đó có nhiều chiếc Lamborghini.

lamborghini-3012

Nếu ai là tín đồ của dòng nhạc EDM (nhạc điện tử) thì chắc hẳn sẽ không quá xa lạ với cái tên Afrojack. DJ người Hà Lan này không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc mà còn về độ chịu chơi siêu xe.

Afrojack đã từng sở hữu nhiều mẫu siêu xe, trong số đó thương hiệu mà anh yêu thích có lẽ là Lamborghini khi anh có tới ba chiếc Aventador bao gồm Aventador Coupe LP700-4 màu đen, Aventador Roadster LP700-4 màu trắng và một chiếc phiên bản giới hạn Aventador SV Coupe màu đỏ.

DJ Afrojack và 3 chiếc Lamborghini Aventador anh từng sở hữu.

Không chỉ "mê mẩn" thương hiệu này, hiện Afrojack còn hẹn hò với cô ca sĩ người Ý có tên Elettra Lamborghini. Cô gái này chính là người cháu gái của nhà sáng lập hãng "siêu bò" - Ferruccio Lamborghini.

Hôm qua, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Elettra Lamborghini đã tiết lộ rằng cô đã đồng ý lời cầu hôn của DJ Afrojack sau hơn 1 năm công khai hẹn hò.

Fan cuồng Lamborghini cầu hôn chính cháu gái ông trùm hãng siêu xe Ý, nhìn gia tài với dàn siêu xe khủng mới thấy choáng váng - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ Elettra Lamborghini. Ảnh chụp màn hình.

Hiện nay, DJ Afrojack đang đồng thời sở hữu hai chiếc Bugatti là Chiron và Veyron đều được bọc lớp decal màu camo xanh lạ mắt. Trong đó, chiếc Bugatti Veyron còn đặc biệt hơn khi thuộc vào phiên bản huyền thoại với tên gọi là "Rembrandt Bugatti" vốn chỉ có 3 chiếc trên toàn thế giới. So với những chiếc Veyron khác, phiên bản Rembrandt có phần thân xe bằng sợi carbon màu nâu độc đáo, bộ vành cũng được sơn màu tương tự.

Hai chiếc Bugatti với lớp decal camo xanh cực độc của Afrojack. Ảnh: Autoevolution.

 

Theo Hoàng Dũng - ttvn.vn - 29/12/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/van-hoa-xe/fan-cuong-lamborghini-cau-hon-chinh-chau-gai-ong-trum-hang-sieu-xe-y-nhin-gia-tai-voi-dan-sieu-xe-khung-moi-thay-choang-vang-62019291215018750.htm

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli