banner-hector-1

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ tư, 04/12/2019, 14:19 GMT+7
Chiếc ghế làm từ 1 triệu USD tiền mặt của tỷ phú Nga

Trong một đoạn video phỏng vấn đăng tải trên mạng xã hội, Igor cho biết: "Khi bạn ngồi lên chiếc ghế này, nó sẽ nhân 10 lần bất cứ suy nghĩ hay cảm xúc mà bạn đang có".

ghe-bang-tien

Khách tham quan triển lãm tại một bảo tàng mới mở ở Moscow (Nga) đang có cơ hội được ngồi trên 1 triệu USD tiền mặt! "Money throne x10" là một chiếc ghế được làm bằng các lớp kính chống đạn dày 5cm chứa đầy tiền mặt bên trong. Được biết tổng giá trị số tiền đó lên tới 1 triệu USD. Hiện chiếc ghế được trưng bày tại bảo tàng Art Residence ở phía bắc thủ đô của Nga.

Chiếc ghế làm từ 1 triệu USD tiền mặt của tỷ phú Nga: Có ‘siêu năng lực’ biến người ngồi vào trở nên giàu có, truyền năng lượng gấp 10 lần bình thường? - Ảnh 1.

"Money throne x10" là chiếc ghế triệu đô theo đúng nghĩa đen.

Chiếc ghế được tạo ra bởi nghệ sỹ người Nga, Alexey Sergienko, hợp tác với doanh nhân tỷ phú Igor Rybakov. Sau khi hoàn thành, Alexey và Igor đã giới thiệu chiếc ghế triệu đô tại một sự kiện mở cửa cho công chúng.

Trong một đoạn video phỏng vấn đăng tải trên mạng xã hội, Igor cho biết: "Khi bạn ngồi lên chiếc ghế này, nó sẽ nhân 10 lần bất cứ suy nghĩ hay cảm xúc mà bạn đang có. Chính vì thế, nếu bạn nghĩ về một điều xấu hay tiêu cực, nó sẽ nhân lên gấp 10. Hãy cẩn thận với suy nghĩ và cảm xúc của bạn trên ‘ngai vàng’ đó.

Mong muốn của tôi là nước Nga có thêm nhiều người giàu có. Tôi thực sự muốn những người tham quan bắt đầu nắm bắt lấy năng lượng của tiền và tập trung sự chú ý của họ vào đó. Biết đâu sau khi ngồi lên chiếc ghế triệu đô, họ lại nảy ra ý tưởng kiếm tiền và trở nên giàu có thì sao".

Chiếc ghế làm từ 1 triệu USD tiền mặt của tỷ phú Nga: Có ‘siêu năng lực’ biến người ngồi vào trở nên giàu có, truyền năng lượng gấp 10 lần bình thường? - Ảnh 2.

Tỷ phú Igor Rybakov ngồi trên chiếc ghế đặc biệt.

Igor từ lâu được biết đến với những màn thể hiện sự giàu có của mình (đôi khi hơi thái quá). Ông cũng luôn khuyến khích mọi người tìm kiếm thành công về tài chính.

Cách đây không lâu, trong một hội nghị kinh doanh diễn ra tại St Petersburg, Igor đã tạo ra một cơn mưa tiền mặt theo đúng nghĩa đen trị giá 20.000 USD cho khán giả ở dưới.

Vị tỷ phú 47 tuổi, người sáng lập tập đoàn sản xuất tấm lợp và vật liệu cách nhiệt lớn nhất nước Nga Technonicol, nói với đám đông rằng ông muốn giúp các doanh nhân trẻ khởi nghiệp và thành công. Sau đó, ông đã khiến tất cả bất ngờ khi cho rải 20.000 tờ 1 USD từ nóc sân vận động xuống dưới.

Chiếc ghế làm từ 1 triệu USD tiền mặt của tỷ phú Nga: Có ‘siêu năng lực’ biến người ngồi vào trở nên giàu có, truyền năng lượng gấp 10 lần bình thường? - Ảnh 3.

Hình ảnh mọi người tranh nhau nhặt tiền từ cơn mưa do Igor tạo ra.

Ngoài là một doanh nhân, Igor còn được biết đến như tác giả của nhiều cuốn sách về kinh doanh thành công và một nhà từ thiện hào phóng.

Về phần mình, Alexey chia sẻ: "Tôi đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau từ năm 8 tuổi. Có thể nói, chúng đều ảnh hưởng đến mọi người theo cách tích cực nhất định. Dự án lần này cũng vậy. Tôi tạo cơ hội để mọi người bàn luận, nghĩ về và bắt đầu kiếm tiền sau khi nhìn thấy 1 triệu USD trong chiếc ghế. Tôi muốn nước Nga phát triển và có nhiều triệu, tỷ phú hơn nữa".

Và dường như không ít người đã bị thuyết phục bởi dự án có một không hai này. Blogger thời trang Evgenia cho biết: "Khi ngồi trên chiếc ghế, tôi thực sự cảm thấy năng lượng phát ra từ đó. Thậm chí năng lượng còn mạnh hơn khi Igor đứng bên cạnh cười với tôi. Nó khiến tôi có cảm giác như mình đang hấp thụ năng lượng của thành công. Tôi không biết liệu nó có tạo ra sự khác biệt hay không nhưng tôi có thể khẳng định mình đang cảm thấy rất tích cực. Tôi không thể ngừng mỉm cười và suy nghĩ về tương lai tốt đẹp hơn của mình".

Theo Gia Vũ - ttvn.vn - 04/12/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/kinh-doanh/chiec-ghe-lam-tu-1-trieu-usd-tien-mat-cua-ty-phu-nga-co-sieu-nang-luc-bien-nguoi-ngoi-vao-tro-nen-giau-co-truyen-nang-luong-gap-10-lan-binh-thuong-52019412112622299.htm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli