tsm-top-banner

Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 22/01/2018, 09:03 GMT+7
'Trái tim vàng vì cộng đồng' xướng danh Á hậu Băng Châu

Sau một năm nhiều cống hiến cho xã hội bằng những hoạt động thiết thực, mới đây, Á hậu Băng Châu được Nguyên Phó Chủ tịch nước - Bà Trương Mỹ Hoa trao tặng bằng khen và Cúp "Trái tim vàng vì cộng đồng" trong chương trình Chào Xuân Mậu Tuất - Tết 3 miền 2018.

bang-chau-trai-tim-vang-ketnoidoanhnhan-2

Theo đó, chương trình được thực hiện với quy mô toàn quốc và tiến hành bình chọn - trao cúp cho các doanh nghiệp có hoạt động nổi trội trong kinh doanh đồng thời trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng cho các cá nhân có đóng góp cho cộng đồng. Giải thưởng là ghi nhận chứng thực tốt nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp cũng là điểm cộng uy tín xứng đáng cho những nỗ lực - đóng góp của mỗi doanh nghiệp trong sự phát triển của nền kinh tế quốc gia, bên cạnh những chương trình đồng hành thiện nguyện từ trái tim đến trái tim.

bang-chau-trai-tim-vang-3

Trong không khí Tết Nguyên Đán Mậu Tuất đang đến gần, việc trao tặng giải thưởng là món quà xuân ý nghĩa trong sự hân hoan đến mỗi doanh nghiệp, cá nhân. Tết Ba Miền là dấu chấm đầy sắc màu cho một năm 2017 cho một năm đầy khó khăn với những nỗ lực không ngừng nghỉ của những người lèo lái doanh nghiệp.

bang-chau-trai-tim-vang-2

Á hậu Băng Châu cùng với Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

Á hậu Băng Châu là Giám đốc Học viện Hoàng tử & Công chúa, Giám đốc tư vấn công ty Dean Vietnam Access EB5, Phó chủ tịch Quỹ từ thiện Open Arms với rất nhiều những đóng góp cho cộng đồng, vì thế thật xứng đáng với danh hiệu Trái tim vàng vì cộng đồng. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người đẹp trong suốt một năm đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

bang-chau-trai-tim-vang-4

Á hậu Băng Châu thể hiện ca khúc Câu chuyện đầu năm để gửi tặng đến quan khách

bang-chau-trai-tim-vang-7

Vedette trong BST Áo dài Mỹ Phượng

bang-chau-trai-tim-vang-5

bang-chau-trai-tim-vang-6

Đảm nhận vai trò Vedette trong BST Đầm Xuân xuống phố đến từ thương hiệu Thoa Monna

Bên cạnh đó, Á hậu Băng Châu vẫn luôn nhiệt huyết với nghệ thuật. Tham gia rất nhiều chương trình nghệ thuật với vai trò là người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Mới đây, Á hậu Băng Châu còn ra mắt MV đầu tay với dòng nhạc Bolero như lời cảm ơn chị dành tặng cho những ai đã yêu quý, ủng hộ chị trong suốt thời gian qua. Chính vì thế, trong chương trình, người đẹp còn gửi tặng đến quan khách ca khúc "Câu chuyện đầu năm", một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An thuộc thể loại Bolero và đồng thời đảm nhận vai trò vedette trong hai bộ sưu tập - BST Đầm Xuân xuống phố của thương hiệu Thoa Monna và BST Áo dài Mỹ Phượng.

bang-chau-trai-tim-vang-12

bang-chau-trai-tim-vang-11

Mẹ cùng con trai đến chung vui cùng Á hậu Băng Châu và ghi lại thời khắc đáng nhớ

bang-chau-trai-tim-vang-13

bang-chau-trai-tim-vang-8

bang-chau-trai-tim-vang-10

bang-chau-trai-tim-vang-9

Người đẹp duyên dáng trong các thiết kế áo dài Xuân của NTK Đặng Trọng Minh Châu

Make-up: Trinh Nguyen - Photo: Johnny Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli