Chân dung Doanh nhân Thứ năm, 20/09/2018, 22:00 GMT+7
Phu quân DN Phạm Hồng Quỳnh luôn ủng hộ và đồng hành cùng vợ khi tham gia Happy Women

Xuất hiện lịch lãm tại sự kiện, doanh nhân Hoàng Văn Sâm - Phu quân của Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần tư vấn và Đầu tư - Thương mại Hoàng Sâm đã thu hút sự chú ý của quan khách. Anh được biết đến là một doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Không chỉ gây ấn tượng với hình ảnh một doanh nhân thành đạt, anh Hoàng Văn Sâm còn tạo ấn tượng về cách yêu thương và chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Thành đạt và quan tâm đến gia đình, anh còn gây thiện cảm bởi cách nói chuyện, chia sẻ chân thành.

hoang-sam-1

Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh và chồng là doanh nhân Hoàng Văn Sâm

hoang-sam-5

Tại sự kiện giao lưu doanh nghiệp mang tên "Fall Cocktail Party - Bữa tiệc cocktail mùa thu" do Mạng lưới Happy Women tổ chức, anh rất bất ngờ khi được Nữ hoàng Hoa hồng - Chủ tịch sáng lập mạng lưới mời lên chia sẻ trước các ngài đại sứ quán và đoàn doanh nghiệp Bulgaria về hoạt động xúc tiến thương mại, cơ hội kinh doanh tại Việt Nam. Khi được nữ Chủ tịch đặt câu hỏi "Được biết, chị Phạm Hồng Quỳnh - Phó chủ tịch thường trực của Happy Women, Chủ tịch Happy Women Ruby, kiêm trưởng ban quỹ mạng lưới vừa bận rộn công tác điều hành doanh nghiệp, chăm sóc cho tổ ấm và giờ đây lại thêm một Happy Women với rất nhiều trọng trách, là phu quân của chị Hồng Quỳnh, anh có suy nghĩ gì?".

hoang-sam-2

Tổ ấm hạnh phúc của nữ doanh nhân Hồng Quỳnh

"Song hành cùng một người đàn ông thành đạt thì phía sau luôn có một người phụ nữ của gia đình. Tôi đã đi rất nhiều nước và thật sự phải khâm phục những người phụ nữ Việt Nam ở rất nhiều các cương vị khác nhau và ngày càng có những người phụ nữ là chủ những doanh nghiệp lớn và thành đạt khiến đấng mày râu chúng tôi phải ngả mũ nể phục. Ban đầu khi vợ tôi đề cập vấn đề muốn tham gia một tổ chức, khi đó tôi chưa đồng ý. Từ lúc đó tôi đã ngầm quan sát, để ý, tìm hiểu tổ chức mà vợ tôi đã xin phép tôi cho tham gia, tôi nhận thấy tổ chức đó đối với chị em phụ nữ rất cần thiết và hữu ích. Vì phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, trong việc nuôi dạy con cái và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng trong nước cũng như toàn thế giới, cùng đem đến những điều tốt đẹp cho thế hệ tương lai và tôi đã đồng ý để vợ tham gia. Tôi luôn nhắc nhở vợ tôi, uy tín là giá trị vàng không mua được bằng tiền, dù ở cương vị nào, vị trí nào hãy làm bằng tâm mình sẽ thành công" - Doanh nhân Hoàng Văn Sâm chia sẻ.

hoang-sam-4

Bằng những tâm sự rất thật và chân tình, anh nhận được những tràn pháo tay giòn giã từ quan khách và ngưỡng mộ từ các nữ doanh nhân khác.

hoang-sam-7

Được sự ủng hộ của chồng, doanh nhân Hồng Quỳnh có nhiều thời gian và tâm huyết cống hiến cho mạng lưới Happy Women.

hoang-sam-3

hoang-sam-6

Doanh nhân Hoàng Văn Sâm đồng hành cùng vợ trong nhiều sự kiện do Happy Women tổ chức. Như anh chia sẻ, việc làm này tuy nhỏ nhưng lại mang tính động viên tinh thần rất lớn, vì thế mà doanh nhân Hồng Quỳnh vừa làm tốt việc xã hội vừa là một người phụ nữ của gia đình hoàn hảo.

hoang-sam-8

Hồng Quỳnh cùng các nữ doanh nhân xinh đẹp trong trang phục dạ hội cao cấp của thương hiệu Hương Queen

hoang-sam-9

hoang-sam-10

 Các thiết kế của Hương Queen đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng, được các nữ doanh nhân yêu thích và lựa chọn khi tham gia các sự kiện

Bảo LêTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu