banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Chủ nhật, 31/01/2021, 11:54 GMT+7
Nữ doanh nhân 9x Phạm Hoàng Thu thay đổi cuộc đời nhờ đầu tư tài chính

“Thử nhiều công việc khác nhau giúp mình có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều bài học, từ đó nhận rõ đâu mới là công việc phù hợp để phát triển bản thân. Vì vậy, mình không ngại nhảy việc, luôn sẵn sàng đương đầu với thách thức”, Phạm Hoàng Thu kể lại hành trình bén duyên với lĩnh vực đầu tư tài chính.

Hành trình bén duyên của 9x xinh đẹp

Phạm Hoàng Thu (SN 1992), cô được mệnh danh là “Bông hồng thép” trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Cô nàng khá xinh đẹp, duyên dáng lại sở hữu khối trí tuệ thông minh, bản lĩnh, được nhiều người ngưỡng mộ, quý mến.

Thu lớn lên với mẹ từ nhỏ. Sau khi cha mẹ ly hôn, cha cô đã lập gia đình mới. Một mình mẹ tảo tần sớm khuya nuôi Thu nên người. Vì vậy, mẹ là người phụ nữ cô luôn kính trọng, quý mến và có sự ảnh hưởng lớn đối với cô nàng. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của mẹ nên ngay từ bé, Hoàng Thu đã rất ngoan, tự lập, chững chạc.

batch image3

Sau khi tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Việt Trì (Phú Thọ), Hoàng Thu mở quán nước trước cổng Công ty Sam Sung Thái Nguyên với số vốn ít ỏi được mẹ đầu tư. Quán nước nhỏ ấy đã mang đến cho cô nàng thu nhập khoảng 20 -30 triệu/tháng. Đó là con số mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, sau một thời gian, cô phải dọn quán bởi cơ quan chức năng không cho bày bán lề đường.

Cô nàng lại xoay xở, xin việc tại Công ty Sam Sung Display Việt Nam. Gắn bó với công ty hơn hai năm thì Hoàng Thu xin nghỉ bởi thời gian gò bó. Sau đó, Hoàng Thu khởi nghiệp công việc kinh doanh của bản thân ở lĩnh vực du lịch. Tại thời điểm đó, hệ thống kinh doanh của Thu hoạt động rất tốt, là một trong những công ty bán combo du lịch siêu hấp dẫn và được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Chính điều này đã giúp Thu cùng với hệ thống của mình có mức thu nhập cao, dư dả để chi trả cho cuộc sống. Tuy nhiên một thời gian sau, do dịch Covid – 19 bùng phát tại Việt Nam nên một lần nữa Thu cùng các anh em phải tìm hướng đi mới cho mình.

batch image0

Thời gian này, cô được một người bạn học cũ giới thiệu để tìm hiểu và bắt đầu những bước đầu tiên vào lĩnh vực đầu từ tài chính. Thấy ngành nghề này phát triển, thú vị, không gò bó thời gian nên Hoàng Thu đã quyết định tham gia.

“Thử nhiều công việc khác nhau giúp mình có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều bài học, từ đó nhận rõ đâu mới là công việc phù hợp để phát triển bản thân. Vì vậy, mình không ngại nhảy việc, luôn sẵn sàng đương đầu với thách thức”, cô gái trẻ kể lại hành trình bén duyên với lĩnh vực đầu tư tài chính.

Thay đổi cuộc đời – Tạo nên khác biệt

Sau một năm gắn bó với công việc đầu tư tài chính, Hoàng Thu gặt hái được thành quả vang dội. Cô nàng kiếm được bộn tiền trong thời gian ngắn, cuộc đời cô bước sang một trang mới. Hoàng Thu có điều kiện để báo đáp công ơn sinh thành, nuôi dưỡng với mẹ.

batch image5

Nữ doanh nhân trẻ chia sẻ: “Mọi người nhìn vào đều tưởng tôi sinh ra ở vạch đích. Nhưng thực tế không phải như vậy. Để có được trái ngọt, tôi phải trải qua quãng thời gian lao đao bởi mất phương hướng. Thời gian đầu đến với tài chính, tôi rất may mắn khi có cô bạn thân luôn đồng hành bên tôi những lúc khó khăn nhất. Cảm ơn một người anh và cũng là người thầy trân quý đã chỉ bảo kiến thức trong nghề. Lúc đầu mình chủ yếu tư vấn cho bạn bè, người quen. Nhưng vì mọi người ai cũng kiếm được tiền và gia tăng tài sản, người này giới thiệu người kia và dần dần mình ngày càng kinh doanh tốt”.

batch image4

Đầu tư tài chính là ngành nghề kiếm bạc triệu nhưng không hề dễ dàng. Công việc đòi hỏi người tham gia phải có kiến thức đầy đủ, có tính mạo hiểm, có tầm nhìn xa trông rộng và luôn kiên định với những gì đã chọn lựa.

“Thời gian sau khi kiếm được tiền, tôi lại mải mê ham chơi nên không phát triển được hệ thống, trắng tay làm lại từ đầu. Đó là sai lầm lớn nhất mà tôi mắc phải nhưng cũng là bài học sâu sắc trong cuộc đời”, cô nàng tuổi Nhâm Thân cho biết thêm.

batch image1

Nữ doanh nhân Phạm Hoàng Thu là cô gái hiện đại: Thông minh, bản lĩnh, kiên trì, dám nghĩ dám làm. Vì vậy, không khó hiểu khi cô nàng đạt được thành công vang dội nhờ vào đầu tư tài chính.

batch image2

Đặc biệt, trong những tháng gần đây, Hoàng Thu đã tạo ra thu nhập cá nhân với số tiền lớn và thu hút được hơn 1000 những anh chị em thích kinh doanh online. Đó là hành trình tuy không dài nhưng những cố gắng, nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng.

Quả thực thu nhập hiện tại của Thu là một con số khiến nhiều cô gái trẻ cùng tuổi phải khao khát. Tâm sự thêm về mức thu nhập hiện tại, Thu không ngại ngần nói rằng: “Công việc kinh doanh online quá tuyệt vời, kể cả trong mùa dịch Covid - 19 khi mà nhiều ngành nghề lao dốc thì lĩnh vực đầu tư tài chính vẫn phát triển mạnh. Đúng là thành công ngay từ lúc chọn sản phẩm. Tất nhiên trong bất kỳ lĩnh vực gì cũng vậy, kiên trì và không bỏ cuộc ở thời điểm đầu sẽ giúp bạn vươn lên chinh phục mọi thử thách ”.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli