Chân dung Doanh nhân Thứ ba, 26/03/2019, 11:31 GMT+7
Nguyễn Ngọc Liên - Nhà sáng lập Mask Yến Collagen

Từ một cô gái với niềm đam mê kinh doanh đặc biệt là yêu thích cái đẹp, từ sự khởi đầu thấp nhất Nguyễn Ngọc Liên luôn nổ lực phấn đấu để cháy hết mình với đam mê của mình và trở thành CEO công ty TNHH mỹ phẩm NNL, mang tên thương hiệu Mộc NNL Nature.

Uy tín, chất lượng, có nguồn gốc từ thiên nhiên Mask Yến Collagen có sự đột phá thay đổi mọi làn da, trở thành cái tên hot nhất trong ngành làm đẹp. Nắm bắt được cơ hội từ những lợi ích vượt trội của sản phẩm, CEO Nguyễn Ngọc Liên đã cho ra đời sản phẩm sau 1 năm nghiên cứu và phát triển.

nguyen-ngoc-lien-9

Chào chị Ngọc Liên chị có thể chia sẻ cho đọc giả kết nối doanh nhân được biết về câu chuyện khởi nghiệp của mình?

Ngọc Liên xin gửi lời chào đến quý đọc giả! Liên là người rất đam mê cái đẹp. Bắt đầu từ một nhân viên spa, khi kết hôn mình ở nhà nội trợ bán quần áo online. Tuy nhiên, Liên luôn ấp ủ sẽ khởi nghiệp từ một sản phẩm trà giảm cân và có hệ thống của riêng mình. Đam mê ngày càng mãnh liệt và Liên có một giấc mơ lớn hơn đó là có một sản phẩm để đời do chính mình tạo ra. Từ đó, mình tìm tòi học hỏi và nghiên cứu ra dòng sản phẩm Mask Yến Collagen mang tên thương hiệu Mộc NNL Nature.

Có rất nhiều người một lúc làm rất nhiều ngành nghề nhưng bán hàng online chỉ là nghề tay trái. Vì sao chị lại chọn đây là nghề tay phải của mình?

Liên nghĩ rằng, mọi cuộc gặp gỡ đều là một cái duyên tiền định. Với những công việc trước là một cái duyên nhưng cái duyên đó chỉ gắn bó với mình đến một thời điểm nào đó mà thôi. Không ai có thể lí giải được, đối với Liên và ngành nghề Liên chọn hiện nay cũng như vậy, đều xuất phát từ hai chữ "duyên và nợ".

Khi cho ra đời dòng sản phẩm Mask Yến Collagen mình nhận định được đây là sản phẩm tiềm năng có thể gắn bó, kết nối những người phụ nữ với nhau. Là phụ nữ ai mà chả yêu cái đẹp, Mask Yến Collagen sản phẩm làm được điều đó. Khi gắn bó với sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng thì Liên càng yêu công việc này rất nhiều. Khi yêu một cái gì đó, mình càng muốn dành thời gian, công sức của mình dành cho nó mà thôi.

nguyen-ngoc-lien-2

Hiện nay có rất nhiều dòng mỹ phẩm mang tính cạnh tranh khá khắc nghiệt nhưng với những gì sản phẩm chị đang có, có lẽ chị là người thành công khi sản phẩm của chị được nhiều khách hàng đón nhận. Chị thấy mình may mắn hay là biết nắm bắt cơ hội tốt?

Có lẽ là cả hai, theo Liên may mắn của mình chiếm 30% còn lại là sự nỗ lực và đặt biệt phải biết tận dụng thời cơ. Mọi người cũng biết, cuộc sống hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao, nhiều dòng mỹ phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Nhưng để người tiêu dùng biết đến và tin dùng sản phẩm của mình phải mất thời gian khá dài. Nếu không có sự kiên trì cố gắng thì cơ hội cũng như may mắn sẽ không tự dưng mà có.

nguyen-ngoc-lien-3

Là CEO của một thương hiệu trên đà phát triển, thu nhập của chị từ kinh doanh thay đổi như thế nào?

Đã nói đến từ kinh doanh mà chọn cho mình lối đi cũng như dòng sản phẩm đúng đắn thì con số mang lại phải xứng đáng với sự nỗ lực của mình. Liên không tiết lộ là Liên thu nhập bao nhiêu vì đối với người này thì gọi là đủ, là giàu có nhưng đối với một số người con số đó không là gì cả.

Có nhiều người nghĩ rằng ngành kinh doanh online mỹ phẩm không thực tế bởi chiêu trò marketting tương tác lẫn nhau bởi những người đang bán sản phẩm đó chị nghĩ như thế nào?

Liên nghĩ với ngành nghề nào thì cũng cần đến maketting cả vì chỉ như thế người ta mới biết tới sản phẩm của mình. Có những sản phẩm marketting từ sự nổi tiếng, tạo sự thị phi nhưng với Liên để có như ngày hôm nay thì chính Mask Yến Collagen tự tạo dựng cho mình với chiến lược maketting tốt nhất đó chính là sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm thực tiễn của khách hàng.

nguyen-ngoc-lien-4

Trong năm 2019, chị đã vặn dây cót để lên kế hoạch phát triển hệ thống chưa?

Sắp tới, Liên sẽ lên kế hoạch chiến lược đào tạo bán hàng online một cách chuyên nghiệp cho hệ thống, tạo sự mối nối giữa khách hàng với các đại lí, nhà phân phối Năm 2019 hứa hẹn một năm với sự bùng nổ của các đại lí lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đưa thương hiệu Mộc NNL Nature đến với mọi phụ nữ yêu cái đẹp.

Liên hệ hợp tác:Nguyễn Ngọc Liên

Hotline: 0993.339.987

DT

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu