banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 22/03/2021, 10:51 GMT+7
Lê Lâm - Chàng doanh nhân thành công từ nghị lực phi thường

Mỗi một bước đi là một thử thách, mỗi một lựa chọn đều có khó khăn, mỗi một chặng đường luôn cần sự cố gắng. Và niềm tin là điều quan trọng để nắm bắt, dấn thân và chinh phục đỉnh thành công.

Hãy cùng gặp gỡ chàng doanh nhân Lê Lâm – một minh chứng sống cho câu nói “thất bại là mẹ thành công” để trở thành một người “truyền lửa” đáng ngưỡng mộ.

Lê Lâm – Chủ tịch của IBC ASC Group

Lê Lâm được biết đến là một chàng doanh nhân thành đạt, ưu tú. Từ một chàng trai nghèo mang hoài bão và khát vọng đổi đời, Lê Lâm đã thực sự chinh phục được thành công của cuộc đời mình. Hiện tại, Lê Lâm là chủ tịch của IBC ASC Group, một chapter tiêu biểu của IBC Global với vai trò là một chuyên gia cố vấn, đào tạo.

IBC là tên viết tắt của Investment Business Community Global với vai trò là một cộng đồng đầu tư tài chính và kinh doanh toàn cầu. IBC ra đời ngày 15/11/2020 và quy tụ hơn 7000 thành viên với 19 Chapter cùng nhau kết nối, giao lưu, chia sẻ và tạo môi trường thuận lợi để cùng nhau kiến tạo tương lai thịnh vượng, bền vững. Đây là một môi trường năng động mới mẻ thu hút và kết nối các nhân tài tinh anh, bản lĩnh trong và ngoài nước.

le-lam-1

Lê Lâm vinh dự nhận giải thưởng doanh nhân tiêu biểu của IBC Global

Trong sự kiện “The light – Hội tụ tinh anh – Kết nối cơ hội” vừa qua, Lê Lâm vinh dự được nhận giải thưởng “Diamond Star – Doanh nhân tiêu biểu” của IBC Global.  Trong tương lai, anh mong rằng có thể cùng IBC cùng như các thành viên trong group của mình cùng nhau kiến tạo nhiều thành công mới.

Chàng trai nghèo mang nghị lực phi thường

Lê Lâm là chàng trai sinh ra ở mảnh đất Hòa Bình. Anh được biết đến là một chàng trai thông minh, quyết đoán. Gia đình vốn khó khăn, Lê Lâm cũng chăm chỉ vừa học vừa phụ giúp gia đình. Cũng từ đó, anh chàng bắt đầu nuôi dưỡng trong mình ước mơ làm giàu.

Năm 2016, Lê Lâm quyết định xuống thành đô lập nghiệp, bước đầu thực hiện niềm đam mê kinh doanh của mình. Ban đầu, Lê Lâm tập trung vào việc học tập, tìm hiểu kiến thức qua các khóa học kinh doanh, đồng thời tự tìm trau dồi để có thêm kinh nghiệm. Lê Lâm bước vào kinh doanh với lĩnh vực kinh doanh thời trang online và kiếm cho mình được một số vốn ổn định. Sau đó, Lê Lâm chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư tài chính nhưng vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên thất bại.

Cơ hội luôn đi đôi với thách thức. Sau nhiều lần vấp ngã, Lê lâm lại càng trưởng thành hơn với những trải nghiệm, nắm bắt và có cái nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực tài chính biến động này. Chàng trai không đi theo số đông, không dừng chân trước thất bại đã từng bước chinh phục thách thức để thành công như hiện tại.

le-lam-2

Chân dung chàng doanh nhân ưu tú Lê Lâm

Lê Lâm chia sẻ rằng: “Lúc đó, tôi thực sự rất khó khăn nhưng tôi biết rằng khi mình quyết định bỏ cuộc nghĩa là không còn gì nữa. Chính vì thế, tôi luôn vững tin và cố gắng hết sức giành lấy 1% cơ hội để thành công”.

Trường thành từ những vấp ngã

“Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại”, Lê Lâm luôn coi đó là niềm tin để không ngừng cố gắng. Anh có tuổi trẻ, có nghị lực, có ước mơ vì thế anh không ngại thử thách hay thất bại. Điều đó giúp anh học được nhiều hơn, tự mình tìm ra con đường đúng đắn cho mình.

Hiện tại, Lê Lâm là chủ tịch của IBC ASC Group, một đội nhóm mạnh và tiêu biểu, tạo ra được cuộc sống tốt đẹp cho các thành viên của mình. Anh đã trả được hết nợ nần sau những lần thất bại, ổn định cuộc sống với mức thu nhập đáng mơ ước. Với những kinh nghiệm của mình. Lê lâm vừa là một người lãnh đạo sáng suốt, vừa là một chuyên gia cố vấn đào tạo mảng tài chính công nghệ. Ngoài ra, anh còn rất am hiểu về lĩnh vực marketing online.

le-lam-3

Lê Lâm và các cộng sự

Ít ai biết và ít ai hiểu được chặng hành trình gian nan của Lê Lâm để trở thành một tấm gương, một người truyền cảm hứng có tài, có tâm. Chắc chắn rằng, Lê lâm sẽ tiếp tục kiến tạo, chinh phục và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai.

Một người truyền cảm hứng phải có cái tâm rộng mở

Lê Lâm không may mắn như người khác nhưng anh là một người khác biệt. Anh đủ trưởng thành, đủ chín chắn, đủ trải nghiệm để trở thành một người có tài, có tâm. Chặng đường thành công quá nhiều những chông gai nhưng lại mang đến cho anh nhiều cơ hội, nhiều giá trị đáng quý. Chính vì vậy, Lê Lâm luôn muốn hoàn thiện mình không chỉ trong kinh doanh mà cả trong xã hội.

Anh vẫn thường xuyên dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là các trẻ em vùng cao, thiếu thốn về vật chất và cả tinh thần. Mỗi một hành động thiện nguyện đều được trao đi với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp, những cơ hội để các em nhỏ có cơ hội phát triển và thay đổi cuộc sống trong tương lai.

le-lam-4

Một doanh nhân xuất sắc – Một chàng giàu lòng nhân ái

Lê lâm không chỉ là một doanh nhân ưu tú mà còn là một chàng trai ấm áp, biết yêu thương và cho đi. Anh vẫn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, rèn luyện trí tuệ và nuôi dưỡng trái tim để tạo ra được nhiều giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai. 

Không ngừng thay đổi, không ngừng kiến tạo

Lê Lâm từng chia sẻ rằng: “Ngay khi bạn đứng yên là lúc bạn chấp nhận thua cuộc vì những người khác vẫn không ngừng tiến lên phía trước.” Đó cũng là lý do Lê Lâm vẫn luôn khám phá giới hạn của bản thân.

Trong năm 2021, Lê Lâm còn nhiều dự định ấp ủ để phát triển đội nhóm rộng lớn hơn cũng như cùng IBC Global vươn tầm quốc tế, tạo ra một cộng đồng tài chính và đầu tư toàn cầu.

Cơ hội dành cho những ai biết nắm bắt và dám thực hiện nó. Lê Lâm mong rằng có thể trở thành người thầy, người cố vấn trao kinh nghiệm, kiến thức cho các bạn trẻ có ước mơ, có hoài bão để thay đổi cuộc đời ngày một tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli